a taste of PERU ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ฝากข่าว โดย :

จากภาพ – ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช กงสุลกิตติมศักดิ์เปรู ประจำจังหวัดเชียงใหม่ (ที่ 2 จากซ้าย), คุณสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย), มร.โฆรเฆ่ กาสตาเญด้า เมนเดส เอกอัครราชฑูตเปรู ประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย), เชฟมาร์ติน โอลิเวริโอ เวลาสโก้ (ที่ 5 จากซ้าย), มาดามดีอานา เด กาสตาเญด้า (ที่ 6 จากซ้าย) และ มร.อาร์ตูโร อาร์ซีเนียกา อุปฑูตเปรู ประจำประเทศไทย (ที่ 7 จากซ้าย)

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ร่วมกับ สถานกงสุลกิตติมศักดิ์เปรูประจำจังหวัดเชียงใหม่ โดยการสนับสนุนของสถานเอกอัครราชทูตเปรูประจำประเทศไทย จัดบุฟเฟ่ต์อาหารเปรูมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 24 – 25 กันยายน ให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสเสน่ห์และรสชาติอันหลากหลายเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเปรู โดยได้รับเกียรติจากพ่อครัวชาวเปรู เชฟมาร์ติน โอลิเวริโอ เวลาสโก้ จากวิทยาลัยดุสิตธานี บินตรงมาสร้างสรรค์อาหารสุดพิเศษ อาทิเช่น สลัดปลาหมักด้วยน้ำมะนาว ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด ไก่เสิร์ฟกับซอสถั่วลิสง เนื้อแกะตุ๋นกับถั่ว ปิดท้ายด้วย ข้าวต้มข้าวโพด ไอศครีมผลไม้ลูคูมา และของหวานรสเลิศอีกมากมาย ได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติชาวกรุงเทพฯและเชียงใหม่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

รายได้ 100 บาท จากลูกค้า 1 ท่าน ของงานนี้ ยังได้ถูกรวบรวมนำไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (ประเทศไทย) เพื่อช่วยเหลือเด็กที่เกิดมาพิการปากแหว่งและเพดานโหว่อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-999 หรือ อีเมล์ [email protected]