PRESS.IN.TH เราคือศูนย์กลางการลงประกาศ (ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี) ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ การฝากข่าวออนไลน์ เขียนข่าวพีอาร์ ลงข่าว PR เพียงคุณสมัครสมาชิก ก็สามารถ ส่ง ข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ฟรี อีกทั้งเรายังปรับแต่งข่าว บทความ หรือ Content ของท่านให้ติดอันดับ Google ด้วย เทคนิค SEO(Search Engine Optimization) ให้ฟรีๆ อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าบทความข่าวของท่านจะถูกเผยแพร่ และถูกมองเห็นบนเวปไซด์และโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Free Press Release)

โปรดอ่าน ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ อย่างละเอียดรอบคอบ
ขั้นตอนการลงข่าวประชาสัมพันธ์ ในเวบไซด์

1. คลิกเข้าไปที่ Member (โพสข่าว) ด้านล่างของเวบไซด์

2. หากท่านยังไม่ Login เข้าสู่ระบบ ต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบก่อน หรือหากท่านยังไม่ได้สมัครสมาชิก ต้องทำการสมัครสมัครสมาชิกก่อน โดยสามารถคลิกที่ Register ในหน้า Login นั้นได้เลย ขั้นตอนการสมัครสมาชิก คือ หลังจากที่คลิก Register แล้วให้ใส่ Username ที่ท่านต้องการใช้ในการ Login และใส่ E-mail ของท่าน จากนั้นกดปุ่ม Register ระบบจะส่งรหัสผ่านไปที่ E-mail ที่ท่านกรอกไว้ ให้ใช้รหัสผ่านที่ได้ใน E-mail มาใช้ในการ Login เข้าสู่การโพสข่าว (เข้าไปเปลี่ยน Password ด้วยนะครับ จะได้จำง่าย) หากไม่ได้รับอีเมลล์แจ้ง userName ,Password สามารถแจ้งกลับมาที่ [email protected]

3. เมื่อ Login เข้าสู่ระบบแล้วท่านสามารถโพสข่าวได้โดย คลิกที่ Post ->>Add New  ที่เมนูด้านซ้ายมือ (หรือสามารถแก้ไขข่าวของท่านได้ที่ Edit  ) (หากท่านสมัครสมาชิกแล้วยังไม่สามารถโพส ข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ กรุณาแจ้ง User Name และ E-mail มาที่ [email protected] ) โดยการโพสข่าวขอความร่วมมือให้ใส่หัวข้อข่าว เนื้อหาข่าว และเลือหมวดหมู่ข่าว(อยู่เมนูด้านขวามือ) ให้ถูกต้องตามเนื้อหาข่าว หากต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านสามรถเข้าไปที่ Profiles ->> Your Profile

4. สามารถแทรกรูปภาพในเนื้อหาข่าวได้โดยการคลิกที่ปุ่ม  Add Media ที่ด้านล่างของหัวข้อข่าว
5. หลังจากใส่ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ถูกต้องครบถ้วนแล้ว ให้คลิกที่ปุม Publish (หรือ Update) ทางด้านขวามือ

(ไม่ใช่ปุ่ม Save Draft นะครับ ถ้าคลิกที่ Save Draft ข่าวของท่านจะยังไม่ถูกโพสขึ้นบนเวบเพียงแค่ Save เก็บไว้ก่อนเท่านั้นนะครับ ต้องคลิกที่ปุ่ม Publish ข่าวถึงจะโชว์ที่หน้าเวบครับ)หากพบว่า มีการโพสเนื้อหาข่าวเดิม ซ้ำๆ ขออนุญาต Delete User Login ของท่านโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

เป็นอันเสร็จสิ้น หลังจากนั้นสามารถดูข่าวของท่านทางหน้าเวบได้เลย และสำหรับ ราคา ฝาก ข่าว ประชาสัมพันธ์ ฟรี

กรุณาไม่ใส่ Title(หัวข้อบทความหรือหัวข้อข่าว) ที่ยาวเกิน 100 ตัวอักษร หากเกินทางเวปอาจจำเป็นต้องแก้หรือถูกลบ หากไม่อยากถูกลบหรือถูกแก้ไข กรุณาอย่าใช้หัวข้อบทความที่ยาวๆ นะครับ

การใส่ Title ของข่าวประชาสัมพันธ์ที่ยาวเกินไป จะทำให้ข่าวประชาสัมพันธ์ของคุณทำคะแนนไม่ดีใน SEO ยากต่อต่อการค้นหาและอาจไม่แสดงใน Google

ห้ามพยายามแทรกลิงค์เพื่อทำ Backlink โดยเด็ดขาด หากพบอาจถูกลบข่าวของท่านทิ้ง หรือถูกแบน Account ให้ไม่สามารถลงข่าวได้อีกต่อไป หากต้องการทำ backlink SEO กรุณาติดต่อลงโฆษณากับทางเวปไซด์ให้ถูกต้อง

พันธมิตร PRDรมประชาสัมพันธ์

อย่าลืมเข้าไปกด Follow กด Like กดติดตาม Facebook FanPage(เฟสบุ๊ค) ของเรากันเยอะๆ เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสาร จากทางเวปไซด์ หรือติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ ของเราได้เรื่อยๆ นะ.. PR NEWS

facebook PressInThai

หนังสือพิมพ์

รายชื่อหนังสือพิมพ์ อ้างอิง : ข่าวตัด จาก หนังสือพิมพ์ ออนไลน์
1. เดลินิวส์
2. ข่าวสด
3. ไทยรัฐ
4. Bangkok Post
5. The Nation
6. มติชน
7. มติชนรายสัปดาห์
8.  คมชัดลึก
9.  ผู้จัดการรายวัน
10. กรุงเทพธุรกิจ
11. ประชาชาติธุรกิจ
12. ไทยโพสต์
13.  สยามรัฐ
14.  โพสต์ทูเดย์
15.  แนวหน้า
16.  บ้านเมือง
17.  เนชั่นสุดสัปดาห์
18. โลกวันนี้
19. กระแสหุ้น
20. ข่าวหุ้น
21. ฮ
อตสกอร์
22. ฐานเศรษฐกิจ
23. ข่าวหุ้น
24. สยามกีฬารายวัน
* ทางเวบไซด์ขอความร่วมมือในการอัพโหลดรูปภาพลงใน ข่าวประชาสัมพันธ์ ของท่าน หากรูปมีขนาดมากกว่า 1 MBรบกวนทำการ Resize ให้มีขนาดเล็กกว่า 1 MB ก่อนอัพโหลดขึ้นไปด้วยนะครับหากเราพบไฟล์ภาพที่มีขนาดมากกว่า 1 MB ถูกอัพโหลดขึ้นมาทางเราขอทำการลบไฟล์ภาพนั้นออกจากเวบไซด์ โดยไม่แจ้งล่วงหน้า