Home » ยานยนต์ » Whispers โลกดิจิทัลแห่งความหรูหราที่คัดสรรโดย โรลส์-รอยซ์

Whispers โลกดิจิทัลแห่งความหรูหราที่คัดสรรโดย โรลส์-รอยซ์

House of Rolls-Royce

  • ลูกค้าโรลส์-รอยซ์จะได้รับเอกสิทธิ์เข้าเป็นสมาชิกคลับที่พิเศษที่สุดในโลก
  • Whispers คือส่วนต่อขยายแห่งโลกดิจิทัลของ โรลส์-รอยซ์
  • Whispers คือประตูสู่ผลิตภัณฑ์ บริการ และแนวคิดที่แปลกใหม่ที่สุดในโลก
  • ลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลกสามารถสื่อสารกันได้อย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัยผ่าน Whispers
  • ผู้ครอบครอง โรลส์-รอยซ์ คันใหม่คือผู้ถือบัตรผ่านประตูสู่การเป็นสมาชิกของคลับ

 

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้โลกรู้จักแอปพลิเคชัน Whispers นวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดจาก House of Rolls-Royce ซึ่งได้ถูกพัฒนาและใช้งานเป็นครั้งแรกเมื่อสองปีก่อน Whispers คือผลงานรังสรรค์ที่มีเอกลักษณ์อย่างสมบูรณ์แบบ คือประตูดิจิทัลสู่โลกที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อความพิเศษและความไม่ธรรมดามาบรรจบกัน และได้รับการปรับแต่งเพื่อสนองต่อความต้องการและรสนิยมของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและทรงคุณค่าของเรา Whispers นำเสนอประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์ที่หายากและน่าปรารถนา ขุมสมบัติที่แสนแปลกตา และพรีวิวพิเศษของ โรลส์-รอยซ์ ที่เราเลือกเฟ้นอย่างดีเพื่อเป็นเอกสิทธิ์ให้ลูกค้าของเราทั่วโลกได้เข้าถึงความพิเศษเหล่านี้ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส” มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส (Torsten Müller-Ötvös) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าว

 

ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของ โรลส์-รอยซ์ คือกลุ่มคนที่มีความโดดเด่นในสังคม ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้นำด้านวิสัยทัศน์ ประมุขของประเทศ สมาชิกราชวงศ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท และดาวเด่นที่เฉิดฉายที่สุดในวงการบันเทิง ลูกค้าเหล่านี้เป็นพลเมืองระดับโลก ผู้มีรสนิยมและความรู้ ผู้สนับสนุนงานศิลปะ ผู้มีจิตกุศล และนักสะสมสิ่งของชั้นดี บุคคลที่ไม่ถูกพันธนาการด้วยข้อจำกัดด้านเวลาและการเงิน

 

บุคคลเหล่านี้มีความมั่นใจเต็มร้อยในความสามารถของ โรลส์-รอยซ์ ที่จะสร้างความสุขและแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องเดินทางระหว่างประเทศแทบจะตลอดเวลา ลูกค้าเหล่านี้จึงพยายามเสาะหาวิธีในการเชื่อมต่อกับแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสบการณ์ การเข้าถึง และการดื่มด่ำที่ลุ่มลึกยิ่งขึ้นในโลกอันวิจิตรของโรลส์-รอยซ์

 

แน่นอนว่ากลุ่มคนสุดพิเศษเหล่านี้สามารถเข้าถึงบริการระดับวีไอพีในโรงแรมหรู, บริการจาก personal shopper และที่ปรึกษาที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ของชีวิตประจำวันได้อยู่แล้ว แต่พวกเขายังคงคาดหวังถึงสิ่งที่เหนือไปกว่านั้นจาก โรลส์-รอยซ์

 

 

 

กลุ่มบุคคลที่พิเศษและหาได้ยากยิ่งเหล่านี้ต้องการให้ โรลส์-รอยซ์ ช่วยอำนวยความสะดวกในการพบปะรวมตัวกันของพวกเขา บุคคลที่เป็นทุกอย่างนอกจากคำว่าธรรมดาซึ่งรวมตัวกันเป็นเครือข่ายแห่งภราดรภาพของลูกค้า โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก บุคคลที่มีความสนใจร่วมกันที่พยายามไขกุญแจขุมสมบัติ ซึ่งมีอยู่อย่างมหาศาลในคอมมิวนิตี้ของ โรลส์-รอยซ์ และต้องการแบ่งปันความสนใจ รสนิยม ผลิตภัณฑ์ คอลเลกชัน และความคิดความเชื่อระหว่างกันและกัน

 

Whispers คือ House of Rolls-Royce ฉบับดิจิทัล ที่จะทำหน้าที่เชื่อมต่อกับโลกที่ โรลส์-รอยซ์ เข้าใจอย่างลึกซึ้งและไม่เหมือนใคร นี่คือดิจิทัลเกตเวย์สู่โลกแห่งความหรูหราที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

 

ตลอดระยะเวลากว่าสองปีที่ ที่แอปพลิเคชันตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างลับๆ Whispers ได้ถูกนำเสนอให้กับลูกค้ากลุ่มพิเศษจากทั่วโลกได้ทดลองใช้ หลังจากผ่านการทดสอบการใช้งานและได้รับเสียงตอบรับในเชิงบวกแล้ว โรลส์-รอยซ์ ก็ยังคงพัฒนาและปรับปรุง Whispers ร่วมกับผู้ใช้งานอย่างใกล้ชิด วันนี้ Whispers ถูกนำไปใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในสหราชอาณาจักร ยุโรป ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา ลูกค้าจำนวนมากของ โรลส์-รอยซ์ ได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของคลับพิเศษสำหรับผู้ประสบความสำเร็จที่เหนือชั้น

 

การเป็นสมาชิกจะจำกัดเฉพาะเจ้าของยนตกรรมรุ่นใหม่ของโรลส์-รอยซ์เท่านั้น เพื่อให้ Whispers เป็นคลับที่พิเศษที่สุดในโลกอย่างแท้จริง

 

คอมมิวนิตี้ระดับโลกของคนคอเดียวกัน

Whispers คือช่องทางของ โรลส์-รอยซ์ ในการนำเสนอเนื้อหาเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงคอลเลกชันของข้อเสนอสุดหรูที่น่าตื่นตาตื่นใจ จนกระทั่งน่าประหลาดใจในบางครั้ง ประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง พรีวิวพิเศษจาก โรลส์-รอยซ์ บทความที่สร้างแรงบันดาลใจและชวนขบคิด จุดหมายปลายทางที่รอการค้นพบ และที่สำคัญที่สุดอาจจะเป็นความสามารถในการติดต่อและสื่อสารกันอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวกับกลุ่มคนที่มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

 

Whispers มอบเอกสิทธิ์ให้กับผู้มีอุปการคุณของ โรลส์-รอยซ์ ในการติดต่อกับผู้มีอุปการคุณด้วยกัน ผู้บริหารระดับสูงสุด และคณะกรรมการบริษัท โรลส์-รอยซ์ อย่างปลอดภัย เพื่อแบ่งปันความคิดและสร้างเครือข่าย โอกาสทางธุรกิจ และการติดต่อทางสังคมที่เสริมความแข็งแกร่ง และสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคคลที่จะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงโลก

 

คอลเลกชันของข้อเสนอสุดหรูที่สร้างแรงบันดาลใจจนถึงขั้นน่าประหลาดใจในบางครั้ง

คอลเลกชันของผลิตภัณฑ์ที่น่าหลงใหลและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถูกเลือกเฟ้นมาเพื่อสร้างความประหลาดใจ ความสุข และความกระหายใคร่รู้ สมาชิกคลับยังสามารถออกแบบประสบการณ์หรือผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของตนเองได้ด้วย พวกเขาจะได้รับเชิญให้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อออกแบบและสร้างสนามแข่งส่วนตัว หรือสั่งทำชุดเกมเศรษฐีที่รวมอสังหาริมทรัพย์และสินทรัพย์ของตนเองเข้าไปเป็นเนื้อหาในเกม หากต้องการความบันเทิง ก็สามารถจองการแสดงแบบไพรเวตจาก New York Philharmonic Orchestra ได้ หรือจองบริการถ่ายภาพพอร์เทรทสวย ๆ ของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ไปจนถึงออกแบบกระเป๋าถือของตนเองก็ได้

 

ตั้งแต่ทรัฟเฟิลไปจนถึงคาเวียร์หรือคอนญักที่คราฟต์เอง ลูกค้าของแบรนด์สามารถเลือกชมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรู และตอบสนองความสนใจใคร่รู้ที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้ทำได้อย่างสะดวกสบายในบ้านของตนเองผ่านแพลตฟอร์มของ Whispers

 

ประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง

Whispers ช่วยให้ลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ สามารถเข้าถึงประสบการณ์การที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง สร้างแรงบันดาลใจ และความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเข้าหลังเวทีของงานแกรมมี ที่นั่งแถวหน้าในงานแฟชันวีค โอกาสในการเดินพรมแดง ณ งานประกาศรางวัลอคาเดมี พรีวิวรอบวีไอพีของมหกรรมงานศิลปะอาร์ต บาเซิล (Art Basel) การได้พบกับศิลปินในงานโคเชลลา (Coachella) นักเทนนิสที่วิมเบิลดัน หรือนักกีฬาในการแข่งขันโอลิมปิก Whispers ไขกุญแจสู่โลกแห่งประสบการณ์สุดพิเศษ

 

นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูหราทั่วโลก การเดินทางไปยังแอนตาร์กติกาหรือซาฟารีที่แอฟริกาก็สามารถทำได้ง่ายดายเพียงกดปุ่ม และแน่นอนว่าสมาชิกของ Whispers จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกับโรลส์-รอยซ์ ในประสบการณ์สุดพิเศษที่มอบให้โดยแบรนด์ เช่น Art Weekend วันหยุดสุดสัปดาห์แห่งศิลปะที่ลูกค้าจะได้เยี่ยมชมคอลเลกชันส่วนตัวของหนึ่งในนักสะสมชื่อก้องโลก หรือวันสุดสัปดาห์ที่ Villa D’Este Concours D’Elegance อันหรูหรา สมาชิกอาจมีโอกาสได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นกันเอง ณ สายการผลิตที่ Home of Rolls-Royce ในกู๊ดวูด ประเทศอังกฤษ หรือแม้กระทั่งทัวร์ส่วนตัวที่จะพาไปพบกับผู้ผลิตสินค้าหรูในเมืองหลวงระดับโลก นอกจากนี้สมาชิกของ Whispers จะได้รับชมพรีวิวพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอใหม่ๆของ โรลส์-รอยซ์ก่อนใครในโลกอีกด้วย

 

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่

ในฐานะที่เป็นพลเมืองระดับโลกและผู้ครอบครอง โรลส์-รอยซ์ ลูกค้าของแบรนด์ย่อมคุ้นเคยกับการเดินทางที่หรูหราและสะดวกสบายและ ณ ตอนนี้ ด้วยภาพลักษณ์ระดับโลกและความเชี่ยวชาญในโลกแห่งการท่องเที่ยวที่หรูหรา โรลส์-รอยซ์ได้ใช้แหล่งข้อมูลนี้ในการมอบคำแนะนำให้แก่ลูกค้าผ่าน Whispers ทั้งการแนะนำโรงแรม ภัตตาคาร บาร์ และคลับทั่วโลกที่เพิ่งเปิดใหม่หรือมีเพียงน้อยคนที่รู้จัก แต่ควรค่าแก่การไปเยือนอย่างยิ่ง สถานที่หลายแห่งก็ได้รับการแนะนำจากเพื่อนสมาชิกคลับที่ได้ไปใช้บริหารด้วยตนเองในระหว่างการเดินทางรอบโลกของพวกเขา และแน่นอนลูกค้าจะได้รับความช่วยเหลือในการวางแผนการเดินทาง เพื่อให้มั่นใจว่าที่นั่งหรือห้องสวีทที่ดีที่สุดจะเป็นของพวกเขา

 

สร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ผ่านบทความกระตุ้นต่อมคิด

Whispers รวบรวมแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ที่สรรหาโดยหน่วยข่าวกรองแห่งความหรูหรา (Luxury Intelligence Unit) ของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก บทความที่สร้างแรงบันดาลใจนั้นจะถูกนำเสนอตามความต้องการและความสนใจส่วนตัวของลูกค้า กิจกรรมทางการกุศล ความสำเร็จด้านกีฬา ความเป็นเลิศทางศิลปะ และความแปลกใหม่ทางวัฒนธรรมจะถูกนำมาบอกเล่าผ่านเนื้อหาที่ออกแบบมาเพื่อจุดไฟทางความคิดและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่าน

 

Whispers คือคลับดิจิทัลสำหรับสำหรับลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก การปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยอยู่เสมอช่วยให้เราแน่ใจว่าเนื้อหาที่นำเสนอจะเป็นปัจจุบัน เข้ากับยุคสมัย และสอดคล้องกับความสนใจของลูกค้า Whispers ดึงดูดผู้คนที่มั่งคั่งและน่าสนใจที่สุดของโลกมารวมกัน และด้วยความเป็นส่วนตัว การเลือกเฟ้น การสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้ Whispers เป็นคลับของสมาชิกที่พิเศษที่สุดในโลก

 

Related Posts