VK คืออะไร? มารู้จัก Social Network สัญชาติรัสเซียแบบ Uncensor กันเลย!

ฝากข่าว โดย :

vk หลุดvk.com : Social Network สัญชาติรัสเซีย ซึ่งหลายคนที่เคยใช้ให้คำจำกัดความของ vk ว่า มันคือเฟสบุ๊คด้านมืดฉบับรัสเซีย ลงได้หมดแบบไม่มีปกปิด(Uncensored) เรามาดูว่าที่จริงมันคืออะไร
Vk(Vkontakte) คือ สื่อสังคมออนไลน์หรือ Online Social Network สัญชาติรัสเซีย ที่ช่วยให้ผู้คนทั่วโลก มีผู้ใช้กว่าร้อยล้าน account ต่อเดือน สามารถติดต่อกันได้ เช่นเดียวกับ Facebook, Twitter มีคุณสมบัติเด่นที่น่าตื่นเต้น เช่น การแชท การวางโพสต์ การแชร์โพสต์ การสตรีมไฟล์มีเดีย การดาวน์โหลด และการแชร์ไฟล์มีเดีย Vk ซึง VK เป็นที่นิยมอย่างมากในรัสเซย และ CIS ผู้ใช้ในรัสเซียเชื่อว่า VK ดีกว่า Facebook ไม่ใช่แค่ว่า VK นิยมใช้กันมากในรัสเซีย  แต่จากการศึกษาที่ Henrich Heine University ของเยอรมนีผู้ใช้ VK คิดว่ามันเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยม จากการสำรวจผู้ใช้ VK และ Facebook พบว่า VK สนุกกว่า ใช้งานง่ายกว่า และมีความน่าเชื่อถือมากกว่าอีกด้วย
VK ย่อมาจาก Vkontakte (ไทยอ่านว่า โวฟ-คอน-ทัก-เท)
ซึ่งในเวปไซด์ VK จะใด้ให้ควาวหมายหรือคำจำกัดความของแพลทฟอร์มนี่ว่า:

VK is the largest European social network with more than 100 million active users. Our goal is to keep old friends, ex-classmates, neighbors and colleagues in touch.

vk Social Network สัญชาติรัสเซีย The VK Social Network มีสำนักงานตั้งอยู่ในสามเมืองใหญ่ของรัสเซีย คือ Saint Petersburg, Moscow และ Sochi

VK มีอัลกอริทึมการค้นหาที่ยอดเยี่ยม ฟังก์ชั่นการค้นหาของ VK คล้ายกับ Facebook อีกทั้งรัสเซียถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการใช้งานในโซเชียลมีเดียมากที่สุดในยุโรปและความสำเร็จของแพลตฟอร์ม VK หากคุณต้องการที่จะทำการตลาดออนไลน์ และกลุ่มลูกค้าของคุณคือชาวรัสเซีย อย่ามองข้ามที่จะใช้ Vk ในระยะหลังๆ คนไทยเริ่มให้ความสนใจใช้ VK มากขึ้น อีกทั้ง VK ยังมี VK Messenger ที่เหมือนกับ Facebook Messenger อีกด้วย จะสังเกตุได้จากเริ่มมีการค้นหา ใน Google ด้วย keyword ทีเกี่ยวกับ วีเค เพิ่มมากขึ้น ตัวอย่างเช่น คำค้นหาว่า vk live , vk wall , กลุ่ม VK ,VK ไทย ,vk งานคอล ,vk ล่าสุด , vk เด็ด หรือแม้แต่ vk วาร์ป เป็นต้น ที่เริ่มเห็นการใช้คำเหล่านี้เพิ่มมากขึ้น
ยังมีอีกหลายคำที่เกี่ยวข้องกับ VK ที่นิยมใช้ในรัสเซีย เช่น вк вход, вконтакте, озон, дневник ру, авито, wildberries, днс, одноклассники เป็นต้น ซึ่ง вк เป็นคำที่ใช้ในรัสเซีย

ขั้นตอนการสมัคร VK

VK.com ใช้วิธีการลงทะเบียนผู้ใช้ ด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ รหัสประเทศไทย ก็คือ +66vk หลุด

ตัวอย่างกลุ่มลับ VK หรือห้องลับ VK

กลุ่ม Li Hou  : รวมสาวๆ จาก OnlyFans ในแนวภาพและวีดีโอ
VK Kiss Know : มีการโพสต์ ภาพ วีดีโอ โดยเก็บ ค่าเข้ากลุ่มลับ VK 300 บาท ต่อคน โดยเข้าได้ทั้ง หลายกลุ่ม ทั่ง กลุ่ม VK, vk หลุด และ กลุ่ม Onlyfans
กลุ่ม Piizzazz Hizaaz : มีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คน และรับโปรโมท Twitter หรือ Onlyfans
VK Ddve Dvd : กลุ่มแชร์ภาพน่ารักๆ และ ภาพผู้ใหญ่
กลุ่มลับ VK : กลุ่มนี้จะแชร์ คลิปวีดีโอ กลุ่ม VK 2022 ต่างๆ
กลุ่ม VK ที่ไม่ลับก็มีอย่าง VK เทพ, DRAG แต่ต้องระวังนิดนึงเพราะส่วนใหญ่จะเป็น กลุ่ม 18+

OnlyFans คืออะไร

OnlyFans คือ โซเชียลมีเดียเหมือนกับ เฟสบุ๊ค, Youtube หรือ IG ที่เราสามารถสร้างและติดตามคนอื่นได้แบบฟรีๆ แต่โอลี่แฟนอนุญาตให้เหล่า ครีเอเตอร์ สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์แนว 18+ ได้ ทำให้มันเกิดจุดขายที่แตกต่าง ซึ่งเรื่องเพศก็เป็นเรื่องธรรมดาของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดเลยได้ไอเดียที่ให้เหล่าผู้คนสามารถสร้างพื้นที่ให้ทุกคนมาเจอกันได้ และก็สามารถทำ เนื้อหา 18+ ได้ ทำให้ Onlyfans ดังขึ้นมา

ซึ่งในบางกลุ่มก็มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม อาจมีการรับงาน มี vk live สด แบบหลุดๆ เหมือนยก pornhub มารวมไว้หรืออาจยิ่งกว่า pornhub.com เลยทีเดียว และมีหลายคนบอกมีเรื่องไซไลมาเกี่ยวข้องด้วย บางกลุ่มก็มีการเอาคลิปหลุด Onlyfans มาโพส ซึ่งก็ ผิดกฎหมายอีกนั่นแหละ! แนะนำให้เสพกลุ่มลับเหล่านี้ด้วยความระมัดระวัง และไม่แนะนำให้โพส คลิปหลุด คลิปลับ ของตัวเองลงบน Social network หรือ online channel ต่างๆ ไม่ว่าจะของที่ไหนก็ตาม

Related Posts

ข่าว PR ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวออนไลน์ สุขภาพ การดูแลสุขภาพ ข่าวบันเทิง ข่าวหนัง หนังใหม่ เรื่องย่อละคร และข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ