Streaming : คุณสมบัติ และความสามารถของ โปรแกรมซื้อขายหุ้น Settrade Streaming

ฝากข่าว โดย :

Streaming App กับการซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์

โปรแกรมซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบเรียลไทม์ ที่ถูกสร้างสรรค์มา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ลงทุนอย่างแท้จริงด้วยประสิทธิภาพความเร็ว
Settrade Streaming

Streaming App : สำหรับแอปพลิเคชันนี้มีชื่อว่า แอป Streaming มันเป็นแอปพลิเคชันสำหรับ ซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่านอุปกรณ์ Android และ iOS ใหม่ล่าสุด โดย บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและ สมาร์ทโฟนช่วยให้คุณสามารถลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แห่งใดในโลก ก็สามารถซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ ได้สะดวกสบาย

Application Features : คุณสมบัติหรือความสามารถของแอปพลิเคชัน ซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์

– ข้อมูล SET index สรุปภาวะตลาดฯ ราคาหุ้นหรืออนุพันธ์ทั้งแบบเรียลไทม์และย้อนหลัง
– ส่งคำสั่งง่ายและฉับไว เพียงคลิกราคาที่ต้องการ
– บริหารพอร์ตได้ทุกที่ทุกเวลา มีกราฟแสดงสัดส่วนการลงทุน ผลกำไร/ขาดทุน และสถานะคำสั่งซื้อขาย
– สะดวกยิ่งขึ้นด้วยวิดเจ็ต “Streaming” บนหน้าจอ Home
– มี Smart Shortcut ทางลัดเลือกส่งคำสั่งซื้อขาย ดูข้อมูล ได้ทันที
– ดูข้อมูลได้ครบถ้วนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ รวมถึงดัชนีหลักทรัพย์ต่างๆ มี Indicators พร้อมให้เลือกใช้กว่า 50 ชนิด
– ใช้งานได้ง่าย และคล่องตัว เช่น การสไลด์นิ้วเพื่อเปลี่ยนเมนูหรือเลื่อนหน้าจอ
– และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

ฟังก์ชั่นเสริมบน Streaming

Settrade Technical Chart กราฟเทคนิคที่ช่วยให้วิเคราะห์หุ้นและอนุพันธ์ได้ง่ายๆ ผ่าน Settrade Streaming พัฒนาขึ้นโดย บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ออกแบบให้ใช้งานง่าย สบายตา ทั้งผ่าน PC, iPhone, iPad และ Android พร้อมมี Indicators และ Drawing Tools ให้เลือกครบครัน และสามารถ Save/Load ทั้งกราฟและ Indicator เก็บไว้ ให้คุณเรียกดูภายหลังได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และใช้อุปกรณ์ใด

Streaming for Mobile

Streaming for Mobile

โปรแกรมสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ แบบ Multi-Market ผ่าน Mobile Browser สำหรับใช้งานบน Smart Phone และ Tablet

Streaming for Mobile ช่วยให้คุณจับทุกจังหวะการลงทุนด้วยข้อมูลเรียลไทม์ เพียบพร้อมด้วยข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ และซื้อขายได้ในทันที เหมาะสำหรับการลงทุนในยุค Digital เพียงเข้าสู่ www.settrade.com/mobilelogin ผ่าน Safari หรือ Chrome หรือเข้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นเพียงสร้าง Short cut (Add to Home Screen) ไว้ที่ Home Screen ของ Smart Phone และ Tablet ของคุณ

คุณสมบัติ ความสามารถ และข้อดีของ Streaming for Mobile

เทรดง่าย ทุกที่ทุกเวลา
รองรับทั้ง Smart Phone และ Tablet
เข้าใช้งานง่าย ผ่าน Mobile Browser เพียงเข้าสู่ www.settrade.com/mobilelogin ผ่าน Safari หรือ Chrome
OS ที่รองรับ
– Android : Version 4.0 ขึ้นไป
– iOS 6 ขึ้นไป
Mobile Browser ที่รองรับ
– Safari
– Chrome Version 43 ขึ้นไป

Streaming for iPhone

Streaming for iPhone

แอปพลิเคชันสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่านเครื่อง iPhone พัฒนาขึ้นโดย บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ผสานกับการนำเทคโนโลยีที่โดดเด่นเฉพาะของเครื่อง iPhone มาใช้ อาทิ Touch ID/Face ID, ฟังก์ชั่น Click, ระบบสัมผัสและ Swipe หน้าจอ Streaming on iPhone : ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและมือถือ ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตัดสินใจลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้อย่างแม่นยำและทันท่วงที

Streaming for iPhone : ดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็วเพียงสัมผัสหน้าจอ ทำให้คุณติดตามภาวะตลาดและความเคลื่อนไหวของราคาแบบเรียลไทม์และส่งคำสั่งซื้อขายได้ฉับไว พร้อมสรรพด้วยข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข่าวสารจากตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ บทวิเคราะห์ส่งตรงจากโบรกเกอร์ พร้อมฟังก์ชั่นตั้งเตือน ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการลงทุนในทุกที่ทุกเวลา

Streaming for Android

Streaming for Android

แอปพลิเคชั่นสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่าน Android ใหม่ล่าสุด โดย บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและ Smart Phone ช่วยให้คุณสามารถลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย

Streaming for Android : ครบครันด้วยข้อมูลการลงทุนแบบเรียลไทม์ เพื่อดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และ ซื้อขายได้ทันท่วงทีด้วย Smart Shortcut เหนือกว่าด้วย Streaming Widget เพื่อเกาะติดภาวะตลาดฯ และพอร์ตการลงทุนได้ทันทีที่ Home Screen ออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Settrade Streaming ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัว เช่น การ Swipe เพื่อเปลี่ยนเมนูหรือเลื่อนหน้าจอ

Settrade Streaming for PC

Settrade Streaming for PC

Streaming for PC : โปรแกรมซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์บน PC/Mac ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุนด้วยหลากหลายฟังก์ชั่นใหม่ ส่งคำสั่งซื้อขายง่ายและรวดเร็ว ครบครันทั้งข้อมูลพื้นฐานและข้อมูลทางเทคนิค ช่วยให้คุณซื้อขายได้อย่างมั่นใจด้วยตัวเองผ่านโปรแกรม Streaming

Real time : ทั้งข้อมูลราคาล่าสุด เสนอซื้อขายแบบ Real time ให้คุณไม่พลาดทุกโอกาส
Quote : ข้อมูลเจาะลึกของหุ้นรายตัว พร้อมข้อมูลพื้นฐาน ราคาย้อนหลัง งบการเงินของหุ้นนั้นๆ
Research : บทวิเคราะห์ตลาดและรายหุ้น ส่งตรงจากโบรกเกอร์
News : ข่าวสารโดยตรงจาก ตลาดหลักทรัพย์

ส่งคำสั่งได้ทั้งหุ้นและอนุพันธ์ในทุกๆหน้าจอไม่ว่าคุณจะอยู่หน้าไหน พร้อมกับ Settrade Conditional Order ที่ให้คุณส่งคำสั่งแบบมีเงื่อนไขรอไว้ได้เลยทั้ง Stop Order และ Trailing Stop ไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ และ Settrade DCA Order ที่จะทยอยส่งคำสั่งซื้อหุ้นอัตโนมัติ ตามที่คุณกำหนด

กราฟเทคนิคที่ช่วยให้วิเคราะห์หุ้นและอนุพันธ์ได้ง่ายๆ ออกแบบให้ใช้งานง่าย สบายตา พร้อมมี Indicators ให้เลือกใช้กว่า 50 ชนิด และ Drawing Tools ให้เลือกครบครัน สามารถ Save/Load ทั้งกราฟและ Indicator เก็บไว้ ให้คุณเรียกดูภายหลังได้ และสามารถเลือกดูกราฟได้ทั้งแบบเต็มจอ หรือส่งคำสั่งซื้อขายก็ได้ เพื่อการวิเคราะห์และซื้อขายได้เลยในหน้าจอเดียว

Compatible Browsers
เบราว์เซอร์บน PC ที่รองรับ

Google Chrome เวอร์ชั่น 49 ขึ้นไป
Firefox เวอร์ชั่น 53 ขึ้นไป
โดยสามารถ Login เข้าใช้งาน Streaming ได้โดยตรงผ่าน https://streaming.settrade.com

ดาวน์โหลดแอป Streaming แอปซื้อขายหุ้น และอนุพันธ์แบบ Multi-Market ออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ต และสมาร์ทโฟน ลงทุนได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย ผ่านทาง www.settrade.com

เตรียมตัวก่อนการใช้งานโปรแกรม  Streaming
ใช้งานโปรแกรม  Streaming 

Related Posts