Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล หนัง Sci-Fi ล่าสุดของซงจุงกิ : NETFLIX

ฝากข่าว โดย :

Space Sweepers Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ภาพยนตร์ Sci-Fi ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี
Space Sweepers คือภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ทุนสร้างมหาศาลจากเกาหลี นำแสดงโดย ซงจุงกิ (Song Joong-ki), คิมแทรี, ชินซอนกยู และยูแฮจิน ผลงานกำกับของ โชซองฮี ที่เคยร่วมงานกับซงจุงกิมาแล้วในภาพยนตร์ A Werewolf Boy เป็นภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นพัฒนาการของเกาหลีในเชิงงานสร้าง โดยเป็นการนำเสนอเรื่องราวในห้วงอวกาศที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์เกาหลี ทั้งยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าของวงการ ไม่ว่าจะเป็น ซงจุงกิ (The Battleship Island, Descendants of the Sun), คิมแทรี (Mr. Sunshine, The Handmaiden) และชินซอนกยู (Kingdom 1-2, Extreme Job)
Space Sweepers เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีทุนสร้างสูงถึง 2.4 หมื่นล้านวอน หรือราว 651 ล้านบาท
Space SweepersSpace Sweepers : ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล เล่าถึง คิมแทโฮ นักบินอวกาศสุดอัจฉริยะที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน เรื่องราวของโลกในปี 2092 เมื่อคิมแทโฮ และเพื่อน ๆ บนยานอวกาศ Victory ต้องวิ่งไล่ตามเก็บขยะอวกาศเพื่อหาเลี้ยงชีพ พวกเขาบังเอิญเจอหุ่นยนต์ตัวร้าย และคิดจะขายมันให้ได้เงินมหาศาล โดยไม่รู้ว่านี่คือความอันตรายอย่างที่สุด
Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาลREVIEW รีวิว
เรื่องย่อSpace Sweepers
ในปี 2092 โลกตกอยู่ในภาวะอันตราย จึงเกิดการสร้าง UTS บ้านหลังใหม่ในวงโคจรดาวเทียมอวกาศให้แก่มนุษยชาติ คิมแทโฮ (Song Joong-ki) นักบินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน กัปตันจาง (คิมแทรี) อดีตผู้นำกลุ่มโจรสลัดอวกาศ ไทเกอร์ พัค (ชินซอนกยู) วิศวกรดูแลเครื่องยนต์ยานอวกาศ Victory และ บั๊บส์ (ยูแฮจิน) หุ่นยนต์อวกาศมือฉมวก ถนัดด้านการบ่น พวกเขาเหล่านี้คือลูกเรือยาน Victory ยานอวกาศที่หาเงินจากการเก็บขยะในอวกาศ ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาใด พวกเขาทำงานรวดเร็วและเก่งกว่าใคร แต่ทว่า ไหนจะภาษี ไหนจะค่าซ่อมยานอวกาศ กลับกลายเป็นว่า ยิ่งทำงาน เงินก็ยิ่งมีแต่ติดลบ
Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

วันหนึ่ง ขณะเหล่าลูกเรือยาน Victory จัดการกับซากยานอวกาศที่พวกเขาเก็บมาได้ พวกเขาได้พบกับหุ่นยนต์ที่ดูไม่ต่างจากมนุษย์ โดโรธี (Park Ye-rin)หรือที่รู้จักกันในนามอาวุธทำลายล้างอาณุภาพสูงที่ซ่อนตัวอยู่ในนั้น ในขณะที่ทั่วทั้งอวกาศวุ่นวายตามหา โดโรธี เหล่าลูกเรือจึงวางแผนเสี่ยง แลก โดโรธี กับเงินจำนวนมหาศาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ใน Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ที่ออกอากาศเวลา 15.00 น. ทาง Netflix ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564

Park Ye-rin
Park Ye-rin

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
Park Ye-rinติดตามชมได้แล้ววันนี้!
รายชื่อนักแสดงนำใน Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
ซงจุงกิ
รับบท คิมแทโฮ
คิมแทรี รับบท กัปตันจาง
ชินซอนกยู รับบท ไทเกอร์ พัค
ยูแฮจิน รับบท บั๊บส์
กำกับการแสดงโดย : โจซองฮี

NETFLIX
Genres

Korean Movies, Action & Adventure, Asian Action Movies, Adventures, Dramas, Sci-Fi & Fantasy, Action Sci-Fi & Fantasy, Sci-Fi Adventure, Sci-Fi Dramas
Audio
English, English, Japanese, Japanese, Korean – Audio Description, Korean [Original], Korean – Audio Description, Korean [Original], Thai, Thai, Mandarin, Mandarin
Subtitles
English, English, Korean, Thai, Simplified Chinese, Traditional Chinese
Space Sweepers