ปลดล็อกความสุข OUTRIGGER Cyber Sale

ฝากข่าว โดย :

โปรโมชั่นประจำปีลดสูงสุด 40% รีสอร์ทริมชายหาดทั่วโลก
OUTRIGGER Cyber Sale

OUTRIGGER

OUTRIGGER Cyber Sale มอบความสุขประจำปี ลดสูงสุดถึง 40% ให้คุณและครอบครัว ได้สัมผัสประสบการณ์และการบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ OUTRIGGER ที่รีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำใน มัลดีฟส์ ไทย มอริเชียส ฟิจิ และฮาวาย เปิดจองตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2566 สมาชิก OUTRIGGER DISCOVERY รับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://www.outrigger.com/loyalty

เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก เกาะสมุย และภูเก็ต มอบส่วนลดสุดพิเศษ 35%
สัมผัสประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนในบรรยากาศผ่อนคลายริมชายหาด และการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ OUTRIGGER ประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงนิเวศผจญภัย และอาหารไทยเลิศรส OUTRIGGER Cyber Sale มอบส่วนลดพิเศษ 35% พร้อมอาหารเช้าและค็อกเทล เมื่อเข้าพักที่ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท และ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

มหัศจรรย์ท้องทะเลมัลดีฟส์

สัมผัสคอนเซ็ปต์ Barefoot Luxury ของ OUTRIGGER Maldives Maafushivaru Resort มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% พร้อมอาหารเช้า ดินเนอร์ระดับพรีเมียมและโบนัสพิเศษ
พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในมอริเชียส
OUTRIGGER Mauritius Beach Resort  ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกในมหาสมุทรอินเดีย ชวนคุณและครอบครัวพักผ่อนวันหยุดบนชายหาดที่สวยงามห่างไกลจากตัวเมือง ประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงนิเวศและความหลากหลายของวัฒนธรรมอาหาร ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 35% พร้อมอาหารเช้าและดินเนอร์ยามเย็น

ฟิจิ ความงามแห่งแปซิฟิกใต้

OUTRIGGER Fiji Beach Resort มอบส่วนลด 35% พร้อม Family Cultural Pass (เมื่อจองตั้งแต่ 6 คืนขึ้นไป) ให้คุณและครอบครัวสัมผัสมิตรภาพและวัฒนธรรมการต้อนรับเฉพาะของฟิจิ
Castaway Island, Fiji มอบส่วนลดถึง 50% พร้อมอาหารสามมื้อ สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป
ประสบการณ์พักผ่อนในฮาวาย กับ OUTRIGGER Cyber Sale คลิ๊กรับส่วนลดพิเศษได้ที่ OUTRIGGER.com