KeyPoint เปิดตัวคีย์บอร์ดแบบรู้บริบทและรองรับหลายภาษาสำหรับ iOS

ฝากข่าว โดย :

Press releaseครั้งแรกที่ผู้ใช้แอปเปิลจะสัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ที่ปรับแต่งได้ในอุปกรณ์ iOS ฟรี

คีย์พอยท์ เทคโนโลยีส์ (KeyPoint Technologies) ผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยียูสเซอร์อินเทอร์เฟสซึ่งกวาดรางวัลมาแล้ว ประกาศว่า Adaptxt ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดแบบรู้บริบทและรองรับหลายภาษา พร้อมเปิดให้ใช้งานแล้วบน iOS 8 โดยคีย์บอร์ดรุ่นเรือธงของบริษัท ซึ่งก่อนหน้านี้รองรับการใช้งานบนแอนดรอยด์เท่านั้น กำลังจะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับผู้ใช้แอปเปิล

“การเปิดให้ใช้งานคีย์บอร์ดใหม่ของเราถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือทั่วโลก” Sumit Goswami ซีอีโอของคีย์พอยท์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “จากนี้ผู้ใช้แอปเปิลจะสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ดไอโฟนและไอพอดได้ตรงใจ เพื่อสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลอย่างแท้จริง ซึ่งรวมถึงระบบการแก้คำผิดที่แม่นยำ และความสามารถในการเรียนรู้คำที่คุณใช้”

Adaptxt Keyboard for iOS 8 จะมอบประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือชั้นให้กับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกรุ่นทุกประเภท ซึ่งจากนี้ไปจะรวมถึงผลิตภัณฑ์จากแอปเปิลด้วย ผู้ใช้จะสามารถสร้างทางลัดการพิมพ์ข้อความแบบจับความเคลื่อนไหว ซึ่งจะช่วยให้สามารถพิมพ์ข้อความขนาดยาวได้อย่างรวดเร็วเพียงเลื่อนนิ้วผ่านตัวอักษรตัวเดียว

ก่อนหน้านี้ คีย์บอร์ดอัจฉริยะ Adaptxt ของคีย์พอยท์ เทคโนโลยีส์ ได้รับเลือกให้เป็น 2014 Horizon Interactive Awards Silver Winner สาขาแอพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน (productivity app) และ 2014 Appy Award Winner ในสาขาเดียวกัน ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดคีย์บอร์ดอัจฉริยะของบริษัท

คุณสมบัติเด่นของ Adaptxt Keyboard for iOS 8

– พจนานุกรมภาษากว่า 90 ฉบับ และพจนานุกรมเฉพาะทางกว่า 40 ฉบับ อาทิด้านกฎหมาย สุขภาพ ธุรกิจ และการเงิน

– การแก้คำผิดอัตโนมัติอย่างแม่นยำ และการควบคุมของผู้ใช้ผ่านคำสั่งยกเลิก หรือเรียกคืน

– การคาดเดาแบบอาศัยบริบท เพื่อให้ได้คำที่ตรงกับสถานการณ์

– เลื่อนนิ้วผ่านแป้นตัวอักษรเพื่อสร้างคำ

– ตัวเลือกการตั้งค่าที่ปรับแต่งได้ ประกอบไปด้วยการขึ้นคำด้วยอักษรตัวใหญ่โดยอัตโนมัติ การแก้ไขคำผิดอัตโนมัติ การตอบสนองด้วยเสียง การมองเห็น หรือการสั่น และการเรียงลำดับตัวอักษรพิเศษ

– ทางลัดข้อความแบบจับความเคลื่อนไหว ช่วยให้ผู้ใช้ป้อนข้อความยาวด้วยการเลื่อนผ่านตัวอักษรเพียงตัวเดียว

สำหรับการดาวน์โหลดและเริ่มต้นใช้แอพฟรีนี้ จะต้องเปิด “การเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบ” บนคีย์บอร์ด

สามารถดาวน์โหลดแอพได้จากลิงค์นี้ bit.ly/AdaptxtForiOS

รับชมวิดีโอสาธิตได้ที่ youtube.com/watch?v= T5nTXeZMB4o&feature=youtu.be

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ keypoint-tech.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Adaptxt ได้ที่ adaptxt.com

กดไลค์เราบนเฟซบุ๊กที่ facebook.com/Adaptxt

 

Adaptxt เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ KeyPoint Technologies, Ltd. เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่จดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนเป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของนั้นๆแต่เพียงผู้เดียว

สื่อมวลชนติดต่อ:

Juhee Bagri

Keypoint Technologies Pvt Ltd

โทรศัพท์มือถือ: +919819929235

อีเมล: [email protected]

แหล่งข่าว: KeyPoint Technologies

 

 

Related Posts

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน