JNA ประกาศรายชื่อผู้คว้ารางวัล JNA Awards 2015

ฝากข่าว โดย :

ฮ่องกง–26 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JNA (Jewellery News Asia) ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ JNA Awards ประจำปี 2015 ใน 15 สาขา โดยมีผู้คว้ารางวัลทั้งสิ้น 49 ราย จากบริษัท 31 แห่ง ใน 10 ประเทศและภูมิภาค

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://en.prnasia.com/mnr/jnaawards_201506.shtml

รางวัล JNA Awards ได้รับการสนับสนุนโดยบริษัท Rio Tinto Diamonds และ Chow Tai Fook ซึ่งเป็นพันธมิตรหลัก ร่วมด้วยพันธมิตรกิตติมศักดิ์อย่างบริษัท Diarough Group, Gubelin Group, Israel Diamond Institute Group of Companies, Shanghai Diamond Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited (GDLAND)

คณะกรรมการตัดสินรางวัลประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในวงการ 5 ท่าน ได้แก่ เจมส์ เคอเรจ ประธานของ Responsible Jewellery Council (RJC), อัลเบิร์ต เฉิง กรรมการผู้จัดการของ World Gold Council, Far East (WGC), หลิน เชียง ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Shanghai Diamond Exchange (SDE), นิรูปา บัตห์ กรรมการผู้จัดการของ GIA India and the Middle East และ ยาสุคาซึ สุวะ ประธานบริษัท Suwa & Son, Inc.

รางวัลนี้ถือเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้มีการแบ่งปันแนวคิดที่สร้างสรรค์และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอัญมณีทั่วโลก และยังคงดึงดูดความสนใจของบริษัทต่างๆในตลาดซื้อขายอัญมณีสำคัญๆ อาทิ ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ฟิลิปปินส์ และไทย รวมถึงบริษัทจากเกาหลีใต้ ไต้หวัน สหราชอาณาจักร และเวียดนาม ซึ่งได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกในปีนี้

เลติเทีย โจว ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล JNA Awards 2015 ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง JNA และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ UBM Asia กล่าวว่า “ดิฉันดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการตัดสินมาตั้งแต่ปีแรก ดิฉันได้เห็นว่าบริษัทต่างๆมีพลังและความกระตือรือร้นมากขึ้นในการพัฒนาตนเองและมุ่งสู่ความเป็นเลิศ สำหรับในปีนี้ เราได้เพิ่มหลักเกณฑ์การตัดสินอีกสองข้อ เพื่อช่วยให้บริษัทหลายระดับและบริษัทหน้าใหม่ได้มีโอกาสคว้ารางวัลมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังยินดีที่ได้เห็นบริษัทหน้าเก่าได้รับรางวัลในสาขาใหม่ๆด้วย”

สำหรับพิธีมอบรางวัล JNA Awards และงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ในปีนี้ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ณ โรงแรม Regal Airport Hotel ในฮ่องกง ซึ่งจะอยู่ในช่วงที่มีการจัดมหกรรม Hong Kong Jewellery & Gem Fair อันเป็นงานใหญ่ระดับอุตสาหกรรมที่เชิดชูความเป็นเลิศในการค้าอัญมณีระดับโลก โดยเน้นไปที่ผลงานและความสำเร็จที่เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชีย

รับชมรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่
http://www.jnaawards.com/Results/2015/tabid/6772/Default.aspx#.VYzqkRuqpBd

ฝ่ายการตลาดของ JNA Awards
UBM Asia (ฮ่องกง)
โทร. +852-2516-2184
อีเมล: [email protected]

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ข่าวสารจากสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน