ฟอร์จูนทาวน์ ชวนตื่นตากับไก่สวยงามใน งาน Fortune Chicken Town

ฝากข่าว โดย :

Fortune Chicken Townฟอร์จูนทาวน์  ผนึกกำลังพันธมิตร ชวนชมความน่ารักของไก่สวยงามกว่า 100 ชีวิต ในงาน “Fortune Chicken Town”  วันที่ 4-6 มีนาคม 2565   บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์     พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  จับมือ บริษัท ซีพีแรม จำกัด และ  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง     เปิดลานฟอร์จูนสตรีท จัดกิจกรรม “ Fortune Chicken Town”  ให้ใกล้ชิดกับไก่สวยงามกว่า 15 สายพันธุ์ จากทั่วทุกมุมโลก   รวมกว่า 100 ชีวิต อาทิ  ไก่ซิลกี้อเมริกา, ไก่ซีไบรท์ สีเงินและสีทอง, ไก่เวียนดอทท์ ราชินีไข่ไก่, ไก่ยักษ์บราห์ม่า เจ้าของฉายา “King of Chicken”, ไก่มินิบราห์ม่า ที่มีชุดเดียวในประเทศไทย  เป็นต้น   พร้อมเพลิดเพลินไปกับการให้อาหารหมูแคระ,  เต่า และ ป้อนนมปลาคาร์ฟ   สนุกกับการเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในราคาพิเศษ  ทั้ง  ลูกไก่  ต้นไม้ประดับ เป็นต้น      พร้อมชมความรวดเร็วของเทคโนโลยีเครื่องนับจำนวนไข่ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ  ให้ร่วมสนุกรับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากซีพีแรมและซีพีเอฟมากมาย ที่จะมีแจกทั้งความสนุก และความอร่อยให้ฟินถึง  แบบฟรี ๆ

ไก่จะขัน สนั่นเมือง ในงาน  Fortune Chicken Town”  วันที่ 4-6 มีนาคม 2565   บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

fortunetown.co.th

FB : fortunetown

IG : fortunetown

Youtube : fortunetown

Line : FortuneTown หรือ  lin.ee/tNWLAG

Application : Fortune Town

อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์) หรือที่เรียกกันติดปากว่า "ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์" ตั้งอยู่ใจเส้นรัชดา-พระราม 9 นอกจากความโดดเด่นในการเป็นศูนย์การค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการด้าน “ไอที” แล้ว ภายในศูนย์ยังมีร้านค้าประเภทอื่นๆ ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันทั้งอาหาร,ดนตรี ,กีฬา-อุปกรณ์จักรยาน การศึกษา ตลอดจนสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการภายในศูนย์มีความสะดวกมากที่สุด