ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชวนน้องๆหนูๆ ย้อนอดีตตะลุยโลกไดโนเสาร์ พิชิตภารกิจสุดท้าทาย Dinosaur Maze Adventure

ฝากข่าว โดย :

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ต้อนรับปิดเทอม จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้นอกห้องเรียนใน Dinosaur Maze Adventure @ FortuneTown ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน พบกับกิจกรรมสนุกกันได้ทั้งครอบครัวเพื่อท่องไปในอาณาจักรไดโนเสาร์ อาทิ ร่วมตะลุยเขาวงกตไดโนเสาร์ เพื่อตามหา 6 สายพันธุ์ไดโนเสาร์ที่สาบสูญไปกว่า 66 ล้านปี ,Toy Market ตลาดนัดของเล่น ของสะสม อุปกรณ์การเรียนรู้ ให้น้องหนู คุณพ่อ คุณแม่เลือกช้อปอย่างเพลิดเพลิน และพลาดไม่ได้เฉพาะ วันที่ 27-28 เมษายน T-Rex Alive Show พบกับการคืนชีพของ ทีเร็กซ์ ราชาแห่งไดโนเสาร์กินเนื้อที่มาให้ใกล้ชิดกันถึงใจกลางเมือง

Dinosaur Maze Adventure

พิเศษ Dinosaur Park Fun Camp @ FortuneTown เปิดรับสมัครนักโบราณคดีตัวน้อย ตะลุยตามรอยไดโนเสาร์ พร้อมสนุกไปกับทักษะภาษาอังกฤษ ฟรี! 27-28 เมษายน 2562 10.00-15.00 น. รอบละ 50 คน/วัน (จำนวนจำกัด) สนใจสมัครอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนพร้อมสมัครได้ ที่นี่ https://bit.ly/2U9K4iX

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณประสิทธิ์ โทร. 086 066 6199 หรือ IB เข้ามาที่ facebook FortuneTown

เดินทางมางานแสนสะดวกเพียงนั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีพระราม 9 ทางออกที่ 1 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวในศูนย์การค้าตลอด 24 ชั่วโมงที่ Fanpage : fortunetown

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.fortunetown.co.th
FB : fortunetown
IG : fortunetown
Youtube : fortunetown
Line : @fortunetown

Related Posts

อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์) หรือที่เรียกกันติดปากว่า "ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์" ตั้งอยู่ใจเส้นรัชดา-พระราม 9 นอกจากความโดดเด่นในการเป็นศูนย์การค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการด้าน “ไอที” แล้ว ภายในศูนย์ยังมีร้านค้าประเภทอื่นๆ ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันทั้งอาหาร,ดนตรี ,กีฬา-อุปกรณ์จักรยาน การศึกษา ตลอดจนสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการภายในศูนย์มีความสะดวกมากที่สุด