Customer Experience & Relationship Management Summit

ฝากข่าว โดย :

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสขอเรียนเชิญท่านผู้บริหาญและนักการตลาดทุกท่านซึ่งทำงานเกี่ยวข้องกับการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าเข้าร่วมสัมมนา’กลยุทธ์การบริหารประสบการณ์และการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า’press release

จริงหรือไม่ที่ลูกค้าผู้ทรงคุณค่าของท่านกำลังถูกหันเหเบี่ยงเบนมากขึ้นด้วยทางเลือกจากแบรนด์ สินค้า และการบริการอื่นๆ? การรักษาลูกค้าให้คงอยู่กับแบรนด์ของท่าน และกลับมาซื้ออย่างต่อเนื่องได้กลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยเหตุนี้เองความสามารถในการรังสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า และการสร้างสัมพันธภาพของผู้สนับสนุนอย่างยั่งยืน เป็นกุญแจสำคัญของความสำเร็จของท่านในการทำการตลาดและการบริหารลูกค้า

เพื่อขจัดไขข้อกังวลใจที่มี ขอเชิญมาเข้าร่วมอบรมสัมมนากับเราเพื่อเรียนรู้วิธีการผูกมัดใจและการสร้างสายสัมพันธ์อย่างลึกซึ้ง (Engagement) และการรักษาความคงอยู่ของลูกค้าผู้ทรงคุณค่า ด้วยการสร้างวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ปรับปรุง “ช่วงวินาทีสำคัญในการสร้างความประทับใจ” ใช้ประโยชน์จาก “เสียงของลูกค้า” และประสบการณ์บนสื่อดิจิตอลในหลายช่องทาง

ในการสัมมนาครั้งนี้คุณจะได้พบปะและอภิปรายวิสาสะกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างสายสัมพันธ์ และรักษาการคงอยู่ของลูกค้า จำนวน 12 ท่านจากองค์กรชั้นนำ อาทิเช่น Eureka Consulting, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, บริษัทเมิร์ค, ชีวาศรม, มิชลิน, TNT Express Worldwide, Minteraction, Assumption University, ทรู ทัช, BMG Breakthrough Management Group, Thanachart Insurance และInspire Research วิทยากรผู้มากซึ่งประสบการณ์และข้อมูลเจาะลึกเหล่านี้จะเปิดเผยแนวความคิดใหม่ๆ ข้อมูลเจาะลึก กรณีศึกษา และแนวทางการปฏิบัติซึ่งสามารถนำมาเทียบเคียงใช้ได้ในองค์กรของท่าน

ผู้เข้าร่วมการสัมมนาจะมีโอกาสได้เรียนรู้ อภิปรายและปฏิสัมพันธ์กันอย่างเข้มข้น เพื่อค้นหาแนวทางที่เหมาะสมที่สุดเพื่อนำไปปรับใช้ในองค์กรของท่านได้ในทันทีหลังจากที่จบการสัมมนา

พลาดไม่ได้สำหรับองค์กรที่ต้องการผูกมัดใจและการสร้างสายสัมพันธ์อย่างลึกซึ้ง (Engagement) และการรักษาความคงอยู่ของลูกค้าผู้ทรงคุณค่าของท่าน

สมัครด่วน พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครจำนวน 2 ท่านขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส

โทร: 022754511, 026931474, 0896929900

อีเมลล์: [email protected]

เว็บไซต์: omegaworldclass.org

ดาวน์โหลดรายละเอียดโปรแกรมการสัมมนาได้ที่:

thegeniusseminar.com/rd-fm/CERM-TGS.html