BBL-iCash และ UOB-iCash

ฝากข่าว โดย :

คอร์ปอเรท ไอแคช (Corporate-iCash)

Corporate-iCash
Bbl iCash login

ครอบคลุมทุกธุรกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจทุกรูปแบบ

BBL-iCash ธนาคารกรุงเทพ

Corporate-iCash คือ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ เพื่อชำระเงินและเรียกเก็บเงินและบริหารสภาพคล่อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย มั่นใจ ได้มาตรฐานสากล

ธนาคารใช้เทคโนโลยีระดับโลกเพื่อให้บริการคอร์ปอเรท ไอแคช เป็นธนาคารทางอินเทอร์เน็ตที่มีระบบความปลอดภัยสูงสุด มาตรฐานความปลอดภัยของ Corporate-iCash

Secure Socket Layer (SSL)

ทุกครั้งที่คุณเข้าสู่บริการคอร์ปอเรท ไอแคช SSL จะทำการเข้าและแปลงรหัสข้อมูลเพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกรับส่งผ่านระบบอย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล

การเข้ารหัสที่ระดับความละเอียด 128 บิท

ธนาคารเลือกใช้ระบบที่มีความละเอียดของการเข้ารหัสที่ระดับ 128 บิท ซึ่งเป็นระดับการเข้ารหัสสูงสุดที่ใช้ในวงการธนาคารระดับโลกขณะนี้

Firewall

ธนาคารติดตั้ง Firewall หลายชั้น เพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

ซอฟท์แวร์ตรวจจับการบุกรุกและสิ่งผิดปกติ

ธนาคารได้ติดตั้งซอฟท์แวร์เพื่อตรวจสอบและแจ้งข้อความเตือนทันทีที่มีความผิดปกติเกิดขึ้นในระบบ

บริการออกจากระบบอัตโนมัติ

ระบบจะทำการ Log out โดยอัตโนมัติ หากคุณเปิดหน้าจอทิ้งไว้โดยไม่ทำรายการใดๆ บนหน้าจอ เพื่อป้องกันมิให้ผู้อื่นเข้าทำรายการในบัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต

การพิสูจน์ตน

ธนาคารนำระบบการพิสูจน์ตนของ VeriSign Global Server Certificate มาใช้ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าได้ติดต่อกับธนาคารจริงๆ ไม่ใช่บุคคลอื่นแอบอ้างว่าเป็นธนาคาร

การยืนยันตัวตนสองระดับ

ผู้ใช้ต้องมี Password และอุปกรณ์ออกรหัสลับ (Token) ที่ผู้บริหารระบบ (Administrator) และผู้อนุมัติรายการ (Approver) ใช้เป็นรหัสผ่านในการเข้าสู่บริการคอร์ปอเรท ไอแคชทุกครั้ง

การกำหนดสิทธิผู้ใช้ระบบ

บริการคอร์ปอเรท ไอแคชกำหนดสิทธิของผู้ใช้ระบบในการเรียกดูข้อมูล หรือการทำธุรกรรมใดๆ ผ่านระบบการพิสูจน์ตน โดยสิทธิของผู้ใช้ระบบที่ได้กำหนดโดยผู้มีสิทธิอนุมัติเพื่อให้เข้าถึงบัญชีรวมทั้งหน้าที่อื่นๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ และระบบจะเป็นตัวกำหนดสิทธิของผู้ใช้ระบบในระดับต่างๆ ของผู้ใช้ระบบแต่ละคน ซึ่งผู้มีอำนาจได้อนุมัติและกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้ระบบจะทำการตรวจสอบและควบคุมการใช้ระบบตามสิทธิ์ของผู้ใช้ระบบของแต่ละคนในระดับต่างๆ ตามที่ได้กำหนดไว้

UOB i-Cash ธนาคารยูโอบี
UOB i-Cash

สินเชื่อ UOB i-Cash จากธนาคารยูโอบี มาพร้อมวงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ รับดอกเบี้ย 9.99% 2 รอบบัญชี* ท่านที่สนใจดู วิธีสมัคร สินเชื่อยูโอบี UOB i-Cash อนุมัติเงินไว ใน 3 วัน

ข้อเสนอพิเศษจาก UOB i-Cash ที่จะช่วยให้คุณ #LivingYourValues ได้อย่างสบายใจ พร้อมมั่นใจได้ในความโปร่งใสซึ่งเป็นคุณค่าสูงสุดที่ UOB ยึดมั่น

จ่ายค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคล UOB iCASH ผ่าน Mobile Application ง่ายๆ ปลอดภัย ไม่ต้องไปสาขา
ธนาคารยูโอบี จํากัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ i-Cash Hotline 1420 หรือที่ เวปยูโอบี (UOB) www.uob.co.th

Related Posts