BBG จัดงานแถลงข่าว “BBG Princess Cup 2021” ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมเปิดตัวมาสคอต “BBG Unicorn” สัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์

ฝากข่าว โดย :
BBG จัดงานเพื่อ“ BBG Princess Cup 2021” ชิงถ้วยรางวัล
พระเจ้าลูกคู่จอมพลพัชรกิติยาภา  นเรนทิราเทพยอหลวงราชสาริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา
พร้อมเปิดตัวมาสคอต“ BBG Unicorn ” ชุมนุมแห่งความบริสุทธิ์
สโมสรกีฬาบีจี ( BBG: Bounce Be Good)  จัดงานเพื่อเปิดเผยความพร้อมในการแข่งขันกีฬา BBG Princess Cup 2021ชิงแชมป์พระเจ้าลูกพัชรกิติยาภา  นนทิ  ราเทพยกรมวดีหลวงราชสา ริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา ประจำปี  2564  โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่  22 – 25  มกราคม  2564  ณ บุระกอนฮอล  1-3 โดยลูกเขยจอมพลพัชรกิติยาภาหนังสือหนังสือนาดีราเทพยวดีผู้ แต่ง: กรมหลวงราชริณีผู้ที่นั่งสิริพัชรมหาวัชรราชธิดาจะสร้างความสับสนให้กับผู้ประกอบการการแข่งขันกีฬา  “ BBG ไฝนเซคัพ 2021ในวันศุกร์ที่  22  มกราคม  2564  ณ ศาลากอนฮอล์  1-3
งานประชุมครั้งนี้นำโดย  คุณเอกภพเดชเกรียงไกรสร มวยกีฬาจีเป็นผู้ฝึกปรือพร้อมด้วยปัทมาลีสวัสดิ์ตระกูลแข่งขันกีฬาในราชสำนัก  คุณณัฐวุฒิเรืองเวส  ที่กีฬาเทอร์ประเทศ,  คุณณัฐ ภัสสรสุนทร ธ นะวัฒน์ตรวจสอบ  พินิจและคุ้มครองเด็กและภัย, คุณภาวินีสุมตรี  ในตำแหน่งเฉพาะด้านต่าง ๆ ใน บริษัท เด็กและปัญญาและ  คุณพงศธรธรรมวัฒนะ  ผู้บริหาร บริษัท เจ. พี. ทอยแกลเลอรี่ร่วมเผยการมีส่วนร่วมในการสร้างมาสคอต  BBG Unicorn  ที่จะมาสร้างแรงกล้าใจและพลังให้แก่ไทยในการแข่งขันครั้งนี้
คุณ เอกภพเดชเกรียงไกร เผยความดีของสโมสรกีฬาบีจีและความพร้อมในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ว่า“ สโมสรกีฬาบีจีก่อตั้งขึ้นในปีพ . . 2558    ด้วยฉายชาลชลพัชรกิติยาภา  นเรนธิราเทพยอหลวงราชริณีราชินีพัชรมหาวัชรราชธิดาที่มีสายพระเนตรอันยาวไกลและทรงให้ความสำคัญในการพัฒนาเด็กและโฆษณาผ่านกีฬา
ผู้ฝึกสอนกีฬาบีบีจีมีการออกประเภท กีฬา 3  ออกประเภทรายการแจ้งเตือนและมีช่อง ทางที่ทางทหารผ่านหัวสั้น: การฝึกอบรมในห้างหุ้นส่วน บริษัท แล้วจำนวน 662  ของคุณคนโดยในห้างหุ้นส่วนปีนี้ได้ขยายฐานหัว  : การ ฝึกอบรมจำนวน 8 คนฝึกอบรม เด็กและความร้อน  6 สถานที่ปฏิบัติ งานในเครือ บริษัท เด็กและจำนวน  1  แห่งในปีนี้ได้ฝึกเพิ่ม  2  ฝึกอบรมเด็กและเขต  1  จังหวัดระยอง (สายตรวจพินิจและคุ้มครองเด็กและอัมพาต)  1  สถานที่และสถานพินิจเด็กระยองต่างประเทศ (  รวมถึงเว็บไซต์ 1 รวมเป็นวนเวียน  10 ทั่วประเทศ
ไซนี้ยังมีแคมป์ขยายระดับการฝึกอบรมเพื่อขยายโอกาสให้เด็กและความสำคัญที่มีความมั่นคงและตั้งใจฝึกฝึกด้านกีฬาจากพื้นที่ในเขตกรุงเทพและปกติไปยังต่างประเทศโดยมีแนวทางขยายไปยังฝึกเด็ก ฝึกฝึกหัดในเขต 8  ต่างประเทศและฝึกหัดใน  ต่างประเทศ  โดยผมได้เห็นความเชื่อของสโมสรที่สามารถพัฒนาและพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและความคิดผ่านกีฬาเป็นซึ่งขณะนี้เรามีร่มที่  33  ของประเทศนี้ทำให้เห็นว่าสโมสร  BBG  เดินหน้าสู่การพัฒนานักกีฬามืออาชีพ
งานแข่งขันกีฬาเทอการแข่งขันชิงชัยพระเจ้าลูกเทพพัชรกิติยาภา  นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา  “ BBG Princess Cup 2021”  ครั้งนี้ไม่อยากเชิญชวนเด็กและความ รักษารวมทั้งประชาชนทั่วไปที่รักกีฬาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและเข้าร่วมชมงานโดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่  22-25  มกราคม  2564  นี้”
เด็กหญิงปัทมาลีสวัสดิ์ตระกูล  นายกสมาคมฝึกอบรมประเทศในราชอาณาจักรเก่าแก่กล่าวว่าสมาคมกีฬาประเทศในราชอาณาจักรขโมย  มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้พูดกับกีฬาบีจีด้วยความช่วยเหลือเด็กและเด็กผิดให้ได้ค้นพบ ตัวเองด้วยการกีฬามาพัฒนาชีวิตสร้างชีวิตที่ดีขึ้น
ทางสมาคมฯ เห็นความสำคัญและได้ให้ความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องในด้านอื่น ๆ กีฬาการฝึกอบรมให้ความจริงใจมีวินัยบริสุทธ์ทำความคุ้นเคยกับการชนะและความมั่นคงในความคิดเด็กที่ไม่เคยทำผิดได้มีการเรียนรู้โอกาสและ เกมไปเข้าสู่เส้นทางที่ดีขึ้นในสวนที่ถูกต้องเหมาะสม
คุณณัฐวุฒิเรืองเวส  ว่าที่นายกสมาคมเทย์เตือนแห่งประเทศไทยกล่าวว่ากีฬาสร้างคุณประโยชน์ให้ทุกภาคส่วนโดยเฉพาะรายการนี้มีรายการ   BBG Princess Cup ทุกภาคส่วนมากันทางกีฬาเทอร์มินอ อร์ประเทศญี่ปุ่นมีความยินดีที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการแข่งขันครั้งนี้และพร้อมยกระดับการแข่งขันครั้งนี้นั่งคุยกับเด็กโดยปีที่ผ่านมามีผู้สนใจ 1,555  คนและปีนี้รับการตอบรับเพิ่มมาก ขึ้นและจะกรีดความสำเร็จที่ตั้งใจครับ”
ด้าน คุณณัฐภัสสรสุนทร ธ นะวัฒน์  รองการตรวจพินิจและคุ้มครองเด็กและความผิดกล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณสโมสรกีฬาบีจีเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความสำคัญกับเด็ก ๆ ซึ่งเป็นเด็กที่ก้าวเดินให้หยุดนิ่ง มาทำกิจกรรมที่เขาชอบโดยเฉพาะด้านการกีฬาที่ช่วยฝึกอบรมให้พวกเขาเรียนรู้ระเบียบวินัยการใช้เวลาว่างให้ประโยชน์เรียนรู้การทำงานเป็นทีมเรียนรู้การวางแผนซึ่งจะช่วยให้เขากลับตัว กลับใจเป็นคนดีของสังคมค่ะ
คุณภาวินีสุมลตรี  ตำแหน่งในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพ บริษัท เด็กและคดีดังกล่าวว่า“ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกีฬาบีจีที่มอบโอกาสให้เด็กที่ขาดทางสังคมที่อยู่ในการดูแลของกรมกิจการ เด็กและสมองได้มีโอกาสฝึกทักษะด้านการกีฬาเสริมสร้างสุขภาพและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยที่มีโอกาสเข้าร่วมกับโครงการนี้ก็มีความตั้งใจและฝึกซ้อมเพื่อฝึกทักษะด้านทักษะอาชีพและ ใหม่ทางสโมสรฯ ได้ขยายโอกาสให้เปิดโดยโครงการบีบีจีที่คุ้มครองความเสียหายเด็กระยองเช่าซื้อโครงการนี้มีความสำคัญและช่วยให้มีความภาคทัณฑ์ในฟีเจอร์และต่อยอดอาชีพได้ต่อไปในค่ะ  
ภายในงานยังได้มีการเปิดตัวมาสคอต  BBG Unicorn  สำหรับความพิเศษในปีนี้ทางสโมสรฯ ได้ร่วมกับ  JPTOYS  ผลิตมาสคอตประจำสโมสรฯ เป็นศูนย์ความบริสุทธิ์โดยมี  คุณพงศธรธรรมวัฒนะ  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริษัท เจ. พี. ทอยส์แกลเลอรี่ จำกัด ให้ข้อมูล  ว่า “ ทาง  JP TOYS  รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติในการได้    ร่วมงานกับบีบีจีในครั้งนี้ BBG ยูนิคอร์น   ออกแบบโดย นายอลัน  นักออกแบบของเล่นระดับโลกจากแบรนด์  Fool พาราไดซ์  รูปแบบการให้สีแบบผสมผสานระหว่างความงามและความสงบใต้ความลับที่บ่งบอกถึงความหมายต่างๆนั่นคือสีส้มที่ตัวยูนิโกแสดงถึงความพร้อมและการขับไล่สีของสายไฟรางโซ่ส่งถึงความกล้าหาญ ฮันจุกจมูกและกลางอกเป็นรูปหัวใจสื่อถึงความรักที่เมื่อไหร่ยูนิโกแสดงความรักจะเอามาถูกับสิ่งที่ตนรักเขายูนิโกแสดงถึงการเกิดใหม่ที่เมื่อเขายูนิโคลไปกับสิ่ง ไม่มีสิ่งนั้นก็จะเหยียบย่ำมามีอีกครั้งครั้งนี้ท่าทางการยกขาก้าวยังเดินถึงการก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน”
สำหรับผู้เล่นเปิดการแข่งขัน  BBG Princess Cup 2021  จะจัดขึ้นในวันที่  22  มกราคม  2564  โดยสมเด็จพระเจ้าลูกขุน  เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยกรมหลวงสาริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดาทรงพระ ขอแสดงวาระเป็นองค์จำลองในเปิดโดยจะมีการแสดงและปฏิบัติเปิดการแสดงเปิดสนามบินโต้ง Twopee , การจัดที่นั่งว่างเปิดสนาม ซ้อม, งานนิทรรศการ  BBG UNICORN  จากการออกแบบของ  Alan เป็น  ผู้ออกแบบสินค้าแฟชั่น  Fool paradise ( ผ่าน  JP TOY) BBG คอลเลคชั่นใหม่“ I’m Unicorn”  และการออกเดินทางของสต็อกเซอร์และสินค้ากีฬา

ผู้สนใจสามารถติดตามตารางการแข่งขัน BBG Princess Cup 2021 ได้ทาง   www.facebook.com/bbgprincesscup   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.facebook.com/bbgprincesscu   สำหรับล่องหรือย่อยงานที่ติดต่อกับทางช่องได้ผ่านช่องทาง ติดตามของ  BBG Club  (สโมสรกีฬาบีบีจี)  www.facebook.com/BBGClub

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
อารีย์ยาเจริญโทร. 063-936-5693
จิรายุศรีวิชัยเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และมุทิตาจารย์กีฬาบีจีโทร. 062-919-1649