Pernod Ricard Thailand เปิดตัว ABSOLUT MANGO ครั้งแรกของเมืองไทย ในคอนเซ็ปต์ SUMMER IS EVERYWHERE

ฝากข่าว โดย :

ABSOLUT MANGO

 

Pernod Ricard Thailand (บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด) สรรสร้างปรากฏการณ์ความสดชื่นรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยด้วยการเปิดตัว ‘ABSOLUT MANGO’ เครื่องดื่มที่นำเสนอความเป็นมะม่วงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งพร้อมที่จะมอบความสนุกและเปลี่ยนรูปแบบการดับร้อนให้แก่คุณได้ทุกที่ทุกเวลากับคอนเซ็ปต์สุดเก๋ ‘SUMMER IS EVERYWHERE’ โดยจะวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า, Supermarket ชั้นนำ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป และที่ 7-11 ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป

 ABSOLUT MANGO’ เครื่องดื่มวอดก้าสไตล์ทรอปปิคอลที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ABSOLUT VODKA  ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับมะม่วงระดับพรีเมี่ยม สัญลักษณ์ยอดนิยมของผลไม้เขตร้อน กับคอนเซ็ปต์สุดเก๋ ‘SUMMER IS EVERYWHERE’ ครั้งแรกของเมืองไทยที่จะเปลี่ยนทุกองศาฮอตของเมืองไทยให้กลายเป็นความสุข และเปลี่ยนทุกที่ให้เสมือนเป็นปาร์ตี้สุดสนุกทุกครั้งที่ได้สัมผัส

ABSOLUT MANGO

“เรามั่นใจในศักยภาพของ ‘ABSOLUT MANGO’ ไม่เพียงเพราะว่าเป็นรสชาติที่ใหม่และให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมในตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เท่านั้น แต่เพราะส่วนผสมหลักของเครื่องดื่มชนิดนี้ คือ มะม่วง ซึ่งนับเป็นผลไม้เมืองร้อนที่คนไทยชื่นชอบเสมอมา จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเครื่องดื่มดับร้อนให้กับประเทศที่ร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทย นี่คือที่มาของการออกรสชาติใหม่ของ ABSOLUT VODKA ในครั้งนี้” คุณ จรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จํากัด กล่าว

ABSOLUT MANGO

‘ABSOLUT MANGO’ มีกลิ่นที่หอมหวาน สามารถเข้ากันได้ดีกับมิกเซอร์อย่าง Ginger Ale, Sprite หรือน้ำมะนาว โดยความหอมหวานของ ‘ABSOLUT MANGO’ จะอบอวลอยู่ในเครื่องดื่มผสมทุกๆแก้วของคุณซึ่งไม่ว่าจะผสมกับอะไรก็จะได้รสชาติที่อร่อยระดับพรีเมี่ยม ให้คุณสนุก คลายร้อนได้เป็นอย่างดี

ABSOLUT MANGO

เอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของ ‘ABSOLUT MANGO’ นั่นก็คือ ‘ดีไซน์’ ของขวด ‘ABSOLUT MANGO’ ได้เน้นย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยดีไซน์ของขวดบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและสะดุดตาเหมือนงานศิลป์ ขวดของ ABSOLUTE MANGO ใช้วัสดุเป็นแก้วใสพร้อมลวดลายโค้งเว้าสีเขียว แดง เหลืองและส้มสดใส สื่อถึงลักษณะเด่นของผลมะม่วง ซึ่งสวยงามไม่แพ้สมาชิกอื่นๆ ในครอบครัวของ ABSOLUT VODKA  โดย ‘ABSOLUT MANGO’ จะวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า, Supermarket ชั้นนำ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2012 และที่ 7-11 ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2012 นี้ เป็นต้นไป ซึ่งมีจำนวนจำกัด

 ABSOLUT MANGO

“เราเชื่อว่า ‘ABSOLUT MANGO’ จะได้รับการตอบรับที่ดีเฉกเช่นเดียวสมาชิกอื่น ๆ ในครอบครัว ABSOLUT VODKA และจะเป็นอีกก้าวหนึ่งที่จะสร้างให้ ABSOLUT VODKA กลายเป็นที่นิยมและเข้าถึงทุกคนได้มากขึ้นอย่างแน่นอน” คุณ จรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวปิดท้าย

 _____________________________________ 

รู้หรือไม่ว่า…

  • มะม่วง ซึ่งมักได้รับฉายาว่าราชาแห่งผลไม้ เป็นผลไม้ที่นิยมที่สุดเป็นอันดับสองของโลก
  • ลวดลายไพสลีย์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลมะม่วง
  • ABSOLUT MANGO มีขนาด 70 cl  และวางขายในจำนวนจำกัด
  • สินค้าทั้งหมดในเครือ ABSOLUT VODKA ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ
  • แบรนด์ ABSOLUT VODKA เปิดตัวครั้งแรกในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1879 โดย ลาส์ โอลสัน สมิธ โดยรูปของเขาปรากฏอยู่บนเหรียญของ ABSOLUT VODKA ทุกขวด
  • ABSOLUT VODKA เป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มผลิตและเป็นผู้นำด้าน flavor vodka อันดับหนึ่งของโลก
  •  ABSOLUT VODKA ซึ่งรวมถึง  VODKA ผสมรสชาติทั้งหมด ผลิตจากที่เดียวเท่านั้น คือเมือง  Åhus ทางตอนใต้ของประเทศสวีเดน

 เชิญเยี่ยมชม absolutdrink.com เพื่อรับสูตรผสมเครื่องดื่มและแรงบันดาลใจ