9 ก.พ. ฉลองวันกะเพราแห่งชาติ “วันกะเพราจ่ายเท่าไหร่ก็ได้” ที่ มุมกะเพรา…จานด่วน (MOOMGAPAO)

ฝากข่าว โดย :

9 ก.พ. 64 นี้ ฉลองวันกะเพราแห่งชาติ   “วันกะเพราจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ มุมกะเพราขอเป็นตัวกลางส่งต่อการให้จากลูกค้าทุกคน ** เพียงซื้อกะเพราหมูอนามัย หรือ กะเพราไก่อนามัย  ในราคากี่บาทก็ได้ *** รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว  มอบให้โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว จังหวัดน่าน เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น 

9 ก.พ. (เก้า กอ พอ) นั้น พ้องเสียงคล้ายกับคำว่า ข้าว- กะ- เพรา   MOOMGAPAO จึงได้ถือว่าวันที่ 9 ก.พ. ของทุกปี เป็นวันกะเพราแห่งชาติ โดยทุกๆปี MOOMGAPAO  จะมีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกอย่างเสมอมา แต่ในปีที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้หลายๆสิ่งเปลี่ยนไป หลายคนต้องปรับตัว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ภาคธุรกิจ เศรษฐกิจ สังคม รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไปจนกลายเป็น New normal ซึ่งในสถานการณ์โควิด 19 นี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การร่วมมือร่วมใจของคนในสังคม ดังนั้น MOOMGAPAO จึงขอเป็นตัวกลางส่งต่อการให้ของลูกค้าทุกๆคน  ** เพียงซื้อกะเพราหมูอนามัย หรือ กะเพราไก่อนามัย  ในราคากี่บาทก็ได้  ขอสงวนสิทธิ์ 1คน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น ** โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว จังหวัดน่าน 

 

อนึ่ง  MOOMGAPAO  เชื่อว่าการทำความดี ไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน แต่อยู่ที่ใจที่อยากจะให้  อีกทั้งยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาและการสร้างมาตรฐานของอาหารไทย ที่นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยและยังต้องดีต่อสุขภาพ  โดยทุกเมนูจะไม่ใส่ผงชูรส  ลดน้ำมัน โซเดียมต่ำ และใช้วัตถุดิบคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคปัจจุบันที่ใส่ใจสุขภาพแต่ไม่มีเวลา และทางเลือกในการรับประทานอาหารมากนัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/moomgapao

 

 

Related Posts