หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรับประทานขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสอย่างมาการอง….ตอนเดือนพฤษภาคม 2556 ณ เกล็นบาร์ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชวนคุณมาลิ้มลอง 2 รสชาติใหม่ของมาการองที่รังสรรค์โดยเชฟขนมหวานฝีมือเยี่ยม ชาวฝรั่งเศส มร. ซีวิว เวโร กับรสชาติของ “แอปเปิ้ลแกรนนี่ สมิทธ – Apple Granny Smith” สอดไส้แอปเปิ้ลเขียวแสนหวาน และ “รสส้มบอสซั่ม – Orange Blossom Water” กับกลิ่นหอมชวนหลงใหลของเนื้อส้ม ราคาชิ้นละ 45 บาทเท่านั้น
ฝากข่าว โดย : Pullmanbangkokkingpower