12.12 SALE #TryPomelo

ฝากข่าว โดย :

Pomelo

SALE นี้แหละที่รอคอย! กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น ‘12.12 SALE’ ส่งท้ายปีในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ที่ Pomelo ขอฟันธงว่า “ลด-แหลก-แจก-ส่วนลด-รัวๆ” กับแฟชั่นไอเท็มหลายพันชิ้น ที่ขนมาฟันราคาแบบจัดเต็มสูงสุดถึง 90% พร้อมส่วนลดเพิ่มให้อีกต่อ ถ้าจะถามว่าช้อปยังไงให้คุ้ม ก็ช้อปเซลล์นี้ที่ Pomelo น่ะสิ

 

ขอบอกว่าช้อปเปอร์ทั้งหลายต้องตั้งนาฬิกาปลุกเอาไว้ตอนเที่ยงคืน และเปิดเสียงแจ้งเตือนให้ดังที่สุด เพราะเซลล์นี้มี ‘ไอเท็มสุดคุ้มแห่ง 12.12 SALE’ ที่ราคาคุ้มแสนคุ้ม เริ่มต้นที่ 12 บาทเท่านั้น! ทั้งเสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ และเมคอัพ ขนมาลดสูงสุดถึง 90% แต่ยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อีกต่อ  เรียกว่าลดแบบดับเบิ้ลไปเลย

 

24 ชั่วโมงเต็มกับการช้อป 12.12 SALE!  ที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือเติมของเพิ่มตลอดวัน เพื่อให้แน่ใจว่าสาวๆ จะได้ช้อปกันอย่างทั่วถึง และได้ไอเท็มเด็ดๆ ไปแมตช์รับปีใหม่กันอย่างแฮปปี้ โดยสามารถเลือกช้อปได้ทั้งทางเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM หรือแอพพลิเคชั่น Pomelo ทั้งบน iOS และ Android

รีบดาวน์โหลดแอพ & กดไอเท็มลงตะกร้ารอเลย อย่าลืมเปิดแจ้งเตือนเพื่ออัพเดทข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียและแอพพลิเคชั่น Pomelo เพื่อเกาะติดสถานการณ์เซลล์แบบเรียลไทม์ ขอบอกว่ายังมีเซอร์ไพร์สอีกมากมายรออยู่ เที่ยงคืนเมื่อไหร่ ลุยช้อปได้เลย!

 

About  Pomelo
Pomelo แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโทนเรียบหรูคลาสสิคผสานลูกเล่นชิค หรือแฟชั่นลำลองสดใสแฝงกลิ่นอายเคป็อป ให้ได้เลือกสรรทุกสัปดาห์ มาพร้อม Alita by Pomelo นวัตกรรมสปอร์ตแวร์ดีไซน์ล้ำ และ Special Collection สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปกว่า 50 ประเทศภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย, Sky Box บน BTS  และร้าน Pomelo ทุกสาขา

Related Posts