Home » ข่าวพีอาร์ » ดี-แลนด์ฯ อัดแคมเปญ “บ้านต่างขนาดราคาเดียว” กระตุ้น “พอร์โต้ วิลล่า”

ดี-แลนด์ฯ อัดแคมเปญ “บ้านต่างขนาดราคาเดียว” กระตุ้น “พอร์โต้ วิลล่า”

ชี้อสังหาฯ แนวราบรอบกรุงยังคึกคัก เผยตลาดบ้านแนวราบ ทั้งทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวในโซนปริมณฑลเริ่มฮอตขึ้น หลังดีเวลลอปเปอร์หลายรายเตรียมแห่ปักธงพรึบหนีการเมืองร้อนฉ่าใจกลางกรุงฯ  เจ้าถิ่นโซนพระราม 2-สมุทรสาคร อย่าง “ดี-แลนด์ กรุ๊ป”  เตรียมกระตุ้นยอดขายเฟสสุดท้ายโครงการบ้านหรูทำเลฮอต “พอร์โต้ วิลล่า” พร้อมอัดแคมเปญ “บ้านต่างขนาดราคาเดียว” ในราคาเเพียง 6.5 ล้านบาท จนถึงเมษายนศกนี้

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการบริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนใต้และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า ท่ามกลางกระแสการเมืองในกรุงเทพฯ ที่ยังคงยืดเยื้อนั้น ทำให้กำลังซื้อส่วนหนึ่งชะลอการตัดสินใจซื้ออสังหาฯ ในกรุงเทพลง และเริ่มหันมามองอสังหาฯ ในเขตปริมณฑลมากขึ้น เนื่องจากเป็นโซนที่ห่างจากกรุงเทพฯ ออกมาเพียงเล็กน้อย ทำให้ผลกระทบต่างๆ ยังมีไม่มากนัก อีกทั้งการพัฒนาโครงการระบบขนส่งมวลชนต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตก็เป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นที่สามารถตอบโจทย์ของคนที่อยากมีบ้านเดี่ยวใกล้เมืองได้ ดังนั้น ดี-แลนด์ กรุ๊ป จึงเตรียมแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อในเฟสสุดท้ายของโครงการโครงการหรู พอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa)  กับแคมเปญ  “บ้านต่างขนาดราคาเดียว กับบ้านแบบ Modern Chic Style บ้านในดีไซน์ทันสมัย ที่สื่อถึงความมีรสนิยมและสไตล์ของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง  ด้วยพื้นที่ใช้สอย 214 ตร.ม พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่บนเนื้อที่แปลงสวยในขนาดตั้งแต่  65 – 70  ตารางวา ทุกแปลงในราคาเดียวเพียง 6.5 ล้านบาท ภายในเดือนเมษายนศกนี้เท่านั้น

“สิ่งที่เห็นชัดเจนจากกำลังซื้อในกลุ่มบ้านเดี่ยวก็คือ ความต้องการในเรื่องของราคาที่ไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับใจกลางเมืองที่สภาวะเศรษฐกิจและการเมืองในตอนนี้ยังไม่เสถียรนัก ทำให้กำลังซื้อจากกลุ่มดังกล่าวต้องเริ่มหันมองพื้นที่โซนอื่นบ้าง และสิ่งที่เขาจะพิจารณาก็จะเป็นที่ตัวทำเล การคมนาคมสะดวก การดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน แวดล้อมด้วยแหล่งสาธารณูปโภค ซึ่ง พอร์โต้ วิลล่า ก็สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกด้าน นอกจากนี้ การจัดโปรโมชั่นดีๆ คอยกระตุ้นตลาดเสมอ ทำให้นอกจากจะเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคแล้ว ยังเป็นการสร้างความคึกคักให้ตลาดอสังหาฯ ตลอดครับ” สุเทพ กล่าว

โครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa)  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนพระราม 2 กม.25 มีพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,250  ล้านบาท  ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวขนาด 3 – 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 – 305 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่   60 – 150   ตารางวา จำนวนรวม 105 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นบ้านพร้อมที่ดินตั้งแต่  7-14 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ 5 สไตล์ ได้แก่ Hip Resort Style บ้านในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกบ้านกึ่งรีสอร์ทที่ร่มรื่นและมีสไตล์ แบบที่ 2. Modern Elegance Style บ้านดีไซน์หรูโอ่อ่าแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นทันสมัย. แบบที่ 3. Modern Chic Style บ้านในดีไซน์ทันสมัย สื่อถึงความมีรสนิยมและสไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง  แบบที่ 4. บ้านในสไตล์ Cool Party Style และแบบที่ 5. บ้านในสไตล์ Minimal Clear White Style

โครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa)  ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Boutique – Luxury Living เน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความโล่ง โปร่ง สบาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยอย่างมีรสนิยม ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียว และความร่มรื่นด้วยบรรยากาศของสวนสวยรอบโครงการ สนามเด็กเล่นและพื้นที่สำหรับครอบครัว พร้อมนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ Triple Security ที่ให้ความปลอดภัยถึง 3 ชั้น นอกจากนี้ ยังพร้อมสรรพด้วยสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อระหว่างสระว่ายน้ำ Free Form กับผนังรั้วตกแต่งสวนแบบแนวตั้ง (Vertical Garden) ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น และยังใกล้ชิดศูนย์รวมความสะดวกสบายด้วย ไลฟ์สไตล์มอลล์ Porto Chino ในบริเวณด้านหน้าโครงการ

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างของโครงการ พอร์โต วิลล่า (Porto Villa) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dl.co.th