จัดโต๊ะทำงาน จัดโต๊ะคอม ตามหลักฮวงจุ้ย

ฝากข่าว โดย :

จัดโต๊ะทำงานวันนี้มีเทคนิคดีๆ ใน การจัดโต๊ะทำงาน ให้ชีวิตการทำงานในแต่ละวันดำเนินลุล่วงไปได้ด้วยดี ถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมดวง เสริมพลังการทำงาน มาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. โต๊ะทำงานควรตั้งที่แสงสว่างส่องถึง

ควรตั้งโต๊ะทำงานให้ด้านหน้าโปร่งโล่งสบาย ด้านหลังต้องติดกับกำแพงหรือผนังสื่อถึงความมั่นคงทางการงาน และ ควรจัดโต๊ะทำงานให้หันไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด เพราะเชื่อว่าการกันหน้าชนกันจะทำให้เกิดปัญหาและเกิดบาดหมางกันในที่สุด

2. ห้ามจัดโต๊ะทำงานในตำแหน่งตรงข้ามกับประตู

หลีกเลี่ยงการนั่งทำงานหันหน้า หันหลัง หรือหันข้างให้กับประตู เพราะเชื่อว่าจะส่งผลให้เจอแต่ปัญหาวุ่นวาย ถูกใส่ร้าย นินทา
และควรหลีกเลี่ยงการนั่งทำงานตรงกับประตูห้องน้ำ เพราะจะเป็นเส้นทางของพลังไม่ดี

3. หลีกเลี่ยงการนั่งทำงานหันหลังให้กระจก

เพราะความหมายของกระจกตามหลักฮวงจุ้ยคือสะท้อนหรือพลิก อันจะส่งผลให้หน้าที่การงานไม่มั่นคง ไม่แน่นอน

4. ทางด้านขวามือของโต๊ะทำงานไม่ควรเป็นทางเดิน

เพราะตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ทางเดินด้านขวาจะทำให้รู้สึกอยากขยับ เคลื่อนไหว ส่งผลให้เกิดความไมแน่นอน มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงานอยู่เสมอ

5. จัดหาวัตถุดูดซับพลังงานดีๆ มาวางไว้บนโต๊ะทำงาน

ควรวางตรงส่วนด้านหน้าของโต๊ะ เช่น แก้วใส่น้ำ และหิน เพราะด้านหน้าโต๊ะถือเป็นจุดรับพลังงานทั้งหมดที่จไหลเข้าสู้โต๊ะทำงาน

6. ไม่ควรวางโต๊ะทำงานในตำแหน่งใต้คาน

เพราะตำแหน่งคานตามฮวงจุ้ยจะกดทับ ส่งผลให้ไม่ได้รับความก้าวหน้าในการงาน
ไม่ควรใช้โต๊ะทำงานที่พื้นผิวด้านหลังของโต๊ะขรุขระ เพราะจะส่งผลให้การทำงานเจอแต่อุปสรรค
ไม่ควรหันโต๊ะทำงานชิดกับมุมเสา เพราะจะส่งผลให้เจอแต่เรื่องน่าเครียด น่ากังวล

จัดโต๊ะคอม

ฮวงจุ้ย โต๊ะทํางานตามวันเกิด

ฮวงจุ้ยโต๊ะทํางานตามวันเกิด วันอาทิตย์

การจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้เงินไหลมาเทมา สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ซึ่งอยู่ในธาตุไฟ ควรเลือกสีในการจัดตกแต่งด้วยสีโทนร้อน อย่างเช่นสีแดง สีส้ม เน้นการตกแต่งเป็นรูปทรงแบบสามเหลี่ยม โดยการจัดโต๊ะทำงานควรจะจัดโต๊ะทำงานในรูปทรงแบบสามเหลี่ยม และควรเลือกทิศทางของการจัดโต๊ะทำงานที่ใกล้กับหน้าต่าง โดยมีทิศทางต้องห้ามในการจัดโต๊ะทำงานแบบทิศตะวันตกเฉียงใต้ และมีสีต้องห้ามในการจัดโต๊ะทำงานของคนเกิดวันอาทิตย์ก็คือ สีฟ้าและสีน้ำเงิน

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน คนเกิดวันจันทร์

โต๊ะทำงาน ตามฮวงจุ้ย  คนเกิดวันจันทร์ ซึ่งอยู่ในธาตุดิน ควรเน้นสีโทนอ่อน หรือสีแนวเอิร์ธโทนเป็นหลัก และเน้นความเป็นธรรมชาติในการทำงาน เช่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวสบายตา และบริเวณโต๊ะทำงานควรจัดให้มีพื้นที่โปร่งโล่ง สำหรับใครที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด แนะนำว่าให้หาของตกแต่งที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ อย่างต้นไม้เล็ก ๆ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทํางาน คนเกิดวันอังคาร

สำหรับ ฮวงจุ้ย การจัดโต๊ะทํางานของคนเกิด วันอังคาร  ธาตุลม ควรเลือกสีในการจัดตกแต่งด้วยสีโทนร้อน อย่างเช่นสีแดง สีส้ม ควรจะจัดโต๊ะทำงานในรูปทรงแบบสามเหลี่ยม และควรเลือกทิศทางของการจัดโต๊ะทำงานที่ใกล้กับหน้าต่าง สำหรับของตกแต่ง เน้นไปที่โลหะหรือของที่มีน้ำหนักเป็นหลัก เพราะจะช่วยในการเสริมสรา้งความมั่นคงในหน้าที่การงาน

ฮวงจุ้ยโต๊ะทํางานตามวันเกิด วันพุธ

คนเกิดวันพุธ โต๊ะทํางานตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกสีในการจัดตกแต่งด้วยสีโทนเย็นเป็นหลัก และโต๊ะทำงานแบบรูปทรงแบบตัว L เพื่อช่วยให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างดียิ่งขึ้น และควรจัดโต๊ะทำงานด้วยสีโทนเย็นสบายตา และเคลียร์โต๊ะทำงานให้โปร่งโล่ง ไม่รก

ฮวงจุ้ย โต๊ะทํางานวันพฤหัสบดี

สำหรับการ จัดโต๊ะทำงาน ฮวงจุ้ย ของคนเกิดวันพฤหัสบดี ซึ่งอยู่ในธาตุดิน ควรเลือกสีในการจัดตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน หรือสีโทนอ่อนสบายตาอย่างสีพาสเทล สำหรับของตกแต่งโต๊ะทำงาน ควรตกแต่งด้วยการใช้ดอกไม้ เพื่อเสริมเสน่ห์ และเพิ่มช่องทางรายได้ให้เงินเข้าได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังควรเลือกทิศทางของการจัดโต๊ะทำงานได้ทุกทิศ โดยมีทิศทางต้องห้ามในการจัดโต๊ะทำงานแบบทิศตะวันออก นอกจากนี้ยังมีสีต้องห้ามในการจัดโต๊ะทำงานของคนเกิดวันพฤหัสบดีก็คือ สีน้ำเงิน และสีม่วง

ฮวงจุ้ย โต๊ะทํางาน วันเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ ซึ่งอยู่ในธาตุน้ำ ฮวงจุ้ย โต๊ะทำงานตามวันเกิด ควรเลือกสีโต๊ะทำงานที่เป็นโทนสีสดใส เช่นสีส้ม สีเหลือง สีแดง หรือสีโทนเย็นอย่างเช่น สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความก้าวหน้าในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และควรเน้นการจัดโต๊ะทำงานให้โล่งกว้างยิ่งจะดี

ฮวงจุ้ย คนวันเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ ธาตุน้ำ ฮวงจุ้ย ควรเลือกสีในการจัดตกแต่งด้วยสีโทนเข้ม ยกเว้นสีเขียวและสีส้มแสด ซึ่งเป็นสีต้องห้าม เน้นการตกแต่งเป็นรูปทรงที่เกี่ยวกับน้ำ และการไล่ระดับของรูปส่งเป็นหลัก โดยการจัดโต๊ะทำงานสำหรับคนวันเสาร์ ควรจะจัดโต๊ะทำงานด้วยของตกแต่งที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก
จัดโต๊ะทำงานได้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานกันไปแล้ว เริ่มลุยจัดโต๊ะทำงาน ให้ปัง ทำงานราบลื่น งานลื่นไหล ถูกหลักฮวงจุ้ย เงินทองไหลมาเทมากันเลย!

Related Posts

ข่าว PR ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวออนไลน์ สุขภาพ การดูแลสุขภาพ ข่าวบันเทิง ข่าวหนัง หนังใหม่ เรื่องย่อละคร และข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ