ไชน่า โมบายล์ กรุ๊ป เทอร์มินอล ตัดสินใจเลือกใช้อุปกรณ์ R&S CMW500 ของโรเด้อร์ แอนด์ ชวาร์ส

ฝากข่าว โดย :

มิวนิค, เยอรมนี–21 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

บริษัท ไชน่า โมบายล์ กรุ๊ป เทอร์มินอล จำกัด (China Mobile Group Terminal Co., Ltd.) จะใช้อุปกรณ์ทดสอบการสื่อสารทางวิทยุไวด์แบนด์ R&S CMW500 ของบริษัท โรเด้อร์ แอนด์ ชวาร์ส (Rohde & Schwarz) ในการทดสอบ protocol conformance บนอุปกรณ์รับส่งข้อมูลปลายทาง TD-LTE โดยผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการวัดและทดสอบรายนี้ สามาถเอาชนะคู่แข่งรายอื่นๆได้ในการประมูลราคา

R&S CMW500 ถูกปรับแต่งให้เป็นเครื่องทดสอบ protocol ในการทดสอบ TD-LTE conformance ซึ่งทดสอบโดยไชน่า โมบายล์ กรุ๊ป เทอร์มินอล ซึ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน 2554 โดยผู้บริหารเครือข่ายรายใหญ่อย่าง ไชน่า โมบายล์ ลิมิเต็ด และมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการพัฒนา mobile radio terminals ระบบ 3G และ 4G โดยเฉพาะ TD เวอร์ชั่น 3G และ 4G อย่างเช่น TD-SCDMA และ TD-LTE ซึ่งเป็นมาตรฐานในจีน

แอนตัน เมสเมอร์ (Anton Messmer) ผู้อำนวยการแผนก Mobile Radio Testers บริษัท โรเด้อร์ แอนด์ ชวาร์ส กล่าวถึงคำสั่งซื้อที่ได้รับล่าสุดว่า “ไชน่า โมบายล์ เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี TD-LTE เรายินดีที่ไชน่า โมบายล์ กรุ๊ป เทอร์มินอล เลือกผลิตภัณฑ์ R&S CMW500 ของเราในการทดสอบ protocol conformance”

นอกจากนั้น R&S CMW500 ซึ่งผ่านการรับรองหลายมาตรฐาน ยังสามารถใช้งานในรูปแบบอื่นได้อีกมากมาย ซึ่งรวมถึงการทดสอบ RF หรือการทดสอบแอพพลิเคชั่นต่างๆ ดังนั้นจึงถือเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาและการผลิต mobile terminals ในทุกขั้นตอน

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
โมนิกา รอธ (Monika Roth)
โทร: +49-89-4129-12232
อีเมล: [email protected]

แหล่งข่าว: โรเด้อร์ แอนด์ ชวาร์ส

Related Posts

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน