โรงแรมเครือ Dorsett จัดโปรโมชั่น “Dorsett=Choice” ให้คุณเลือกรับสิทธิพิเศษได้ตามใจชอบ

ฝากข่าว โดย :

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย–16 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกับครอบครัว เดินทางติดต่อธุรกิจ หรือแค่ต้องการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่า คุณก็สามารถเลือกรับโปรโมชั่นที่เหมาะกับคุณได้

โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มอบให้แก่ผู้เข้าพักโรงแรมเครือ Dorsett ซึ่งตั้งอยู่ในหลายเมืองสำคัญของจีน ทั้งในเซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เฉิงตู และหลูซาน รวมถึงหลายเมืองในมาเลเซีย ทั้งกัวลาลัมเปอร์ ลาบวน และยะโฮร์บาห์รู นอกจากนั้นยังมีในฮ่องกง สิงคโปร์ และกรุงลอนดอนในสหราชอาณาจักรด้วย

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว คุณสามารถวางแผนอย่างชาญฉลาดด้วยการเลือกโปรโมชั่น Dorsett=Choice Family Offer ที่มอบสิทธิพิเศษให้คุณจองห้องพักห้องแรกด้วยอัตราค่าห้องพักที่ดีที่สุด (Best Available Rate) พร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับห้องพักห้องที่ 2* ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมอบของกำนัล Dorsett Backpack รุ่นลิมิเต็ดสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี โดยจำกัด 2 ชิ้นต่อการจองห้องพัก 2 ห้อง นอกจากนี้ คุณจะได้รับบริการเพิ่มเติมจากโรงแรมที่ร่วมรายการ เช่น ตั๋วเข้าชมอควาเรียมเมื่อจองห้องพักที่โรงแรม Dorsett Shanghai รวมถึงสิทธิพิเศษเช็คเอาท์เลทได้จนถึง 14.00 น. (ตามความพร้อมของโรงแรม) เมื่อจองห้องพักที่ Dorsett Tsuen Wan และ Silka Far East ในฮ่องกง หรือจะเป็นสิทธิพิเศษเช็คเอาท์เลทพร้อมส่วนลดค่าเข้าสวนสนุก Sunway Lagoon Theme Park เมื่อจองห้องพักที่ Dorsett Grand Subang เป็นต้น*

หากคุณต้องการพักผ่อนแบบสบายใจไร้กังวล เราขอเสนอโปรโมชั่น Dorsett=Choice Value Offer โดยคุณสามารถจองห้องพักพร้อมรับส่วนลด 20% จากอัตราค่าห้องพักที่ดีที่สุด* ส่วนเหล่านักธุรกิจจะได้รับสิทธิพิเศษสุดจากโปรโมชั่น Dorsett=Choice Business Offer ที่มอบสิทธิอัพเกรดห้องพักเป็นระดับถัดไปฟรี พร้อมอาหารมื้อเช้าฟรีสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และบริการซักรีดเสื้อผ้าฟรีสูงสุด 2 ชิ้นต่อห้องต่อวัน*

โปรโมชั่น Dorsett=Choice มีผลตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข* ของโรงแรมที่ร่วมรายการ ท่านสามารถจองห้องพักตามโปรโมชั่น Dorsett=Choice Family (โค้ด: Choice) ในโรงแรมที่ท่านเลือก โดยล็อกอินเข้าไปที่ http://www.dorsett.com/hotel-family-deals-en.html?utm_source=mypr&utm_medium=onlinepr&utm_campaign=dorsett-choice

เกี่ยวกับ Dorsett Hospitality International Limited
Dorsett Hospitality International (HKEx Stock Code 2266) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจาก Far East Consortium Limited และมีแบรนด์ภายใต้การบริหารอยู่ 3 แบรนด์ ได้แก่ Dorsett Hotels & Resorts ซึ่งมุ่งเน้นที่ตลาดบนและตลาดกลาง, d.Collection ที่ประกอบด้วยโรงแรมบูติกที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว และ Silka Hotels ที่เน้นความคุ้มค่า ปัจจุบันบริษัทเป็นเจ้าของและบริหารโรงแรม 29 แห่งในจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และสหราชอาณาจักร และมีโรงแรมอีก 7 แห่งที่จะเปิดให้บริการภายใน 2 ปีข้างหน้า ทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเลเซีย และสหราชอาณาจักร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dorsett Hospitality International ได้ที่ www.dorsett.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

Kattie Hoo
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด
Dorsett Hospitality International
อีเมล: [email protected]
โทร. +6016-2011-340

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ข่าวสารจากสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน