โมบิลเปิดตัวน้ำมันไฮโดรลิกสมรรถนะสูง โมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์

ฝากข่าว โดย :

โมบิลเปิดตัวน้ำมันไฮโดรลิกสมรรถนะสูง โมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์
เพื่อการปกป้องที่เหนือกว่า และช่วยยืดอายุการใช้งานให้เครื่องจักร

 

  • เพิ่มอายุการใช้งานถึง 2 เท่า ทั้งยังลดปริมาณการใช้น้ำมันไฮโดรลิก
  • ปกป้องการสึกหรอมากขึ้น 72 เปอร์เซ็นต์ เพื่อช่วยยืดอายุชิ้นส่วนเครื่องจักร
  • ควบคุมการเกิดตะกอนดีขึ้น 89 เปอร์เซ็นต์ เพื่อคงการปฏิบัติงานที่ถูกต้องแม่นยำของเครื่องจักร

ในภาพจากซ้ายไปขวา: นายสมบูรณ์ สรเศรษฐ์สกุล ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอุตสาหกรรม นางสาวปาจรีย์ มีกังวาล ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ประจำประเทศไทย และนายศิริ เหล่าธนภัทร ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมหล่อลื่น

 

กรุงเทพฯ: บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่าย น้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นภายใต้เครื่องหมายการค้าเอสโซ่และโมบิล เปิดตัวน้ำมันไฮโดรลิกโมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์ (Mobil DTE 20 Ultra Series) น้ำมันไฮโดรลิก สมรรถนะสูงพิเศษสูตรป้องกันการสึกหรอ เพิ่มอายุการใช้งานน้ำมันได้สูงสุดถึง 2 เท่า1 ช่วยลดความถี่ในการซ่อมบำรุงเครื่องจักรทำให้เกิดความปลอดภัยกับผู้ปฏิบัติงานในการสัมผัสกับเครื่องจักร น้ำมันไฮโดรลิกตัวใหม่นี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากช่วยลดปริมาณการใช้น้ำมันไฮโดรลิกของเครื่องจักรลง

 

นางสาวปาจรีย์ มีกังวาล ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ประจำประเทศไทย กล่าวว่า“น้ำมันไฮโดรลิก โมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์ มีคุณสมบัติทุกอย่างที่ระบบไฮโดรลิกต้องการ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ผลิตและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น การควบคุมการเกิดตะกอนให้ดีขึ้นถึง 89.2 เปอร์เซ็นต์2 เพื่อคงการปฏิบัติงานที่ถูกต้องแม่นยำของเครื่องจักร และยังสามารถปกป้องการสึกหรอมากขึ้นถึง 72 เปอร์เซ็นต์3

 

การเลือกใช้น้ำมันไฮโดรลิก โมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์ ผู้ประกอบการและผู้ผลิตชาวไทยจะมีเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อมอบสมรรถนะที่ไว้วางใจได้ ลดการเสื่อมสภาพของเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงช่วยลดความถี่ในการดูแลรักษาอันส่งผลให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้

 

น้ำมันไฮโดรลิกโมบิล ดีทีอี 20 อัลตร้า ซีรี่ส์ (Mobil DTE 20 Ultra Series) มีจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โมบิล ทั่วประเทศ

 

1 เทียบกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณลักษณะคล้ายกัน (มาตรฐาน ISO 11158 L-HM or DIN 51524-2) ในการทดสอบโดยจำลองการทำงานของเครื่องจักรภายใต้สภาพแวดล้อมที่ควบคุม

2 เทียบกับค่ากำหนดสูงสุดของ ASTM D 6158 โดยวิธีทดสอบ ASTM D 2070

3 เทียบกับค่ากำหนดสูงสุดของ motor wear ในการทดสอบของ Bosch Rexroth RFT APU CL

 

—————————————–