เรียนรู้เทรนด์อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ กับหลักสูตรออนไลน์ โภชนาการและการประกอบอาหาร

ฝากข่าว โดย :

วิทยาลัยดุสิตธานี

จัดหลักสูตรการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์ “โภชนาการและการประกอบอาหาร” ขึ้น

 ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2564 สำหรับทุกท่านที่ใส่ใจด้านสุขภาพพร้อมกับการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ วิธีการเลือกวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมไปถึงการซื้อวัตถุดิบมาปรุงอาหารรับประทานเองแทนการออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน โดยเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมการอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โภชนาการและการประกอบอาหาร

เนื้อหาที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ในหลักสูตร โภชนาการและการประกอบอาหาร นั้น เริ่มตั้งแต่เรื่องของอาหารและสารอาหาร สุขภาพดีขึ้นด้วยกากใย กินเท่าไรถึงจะพอดี น้ำหนักเท่านี้อ้วนเกินไปหรือไม่ การค้นหาแหล่งโภชนาการเพื่อความคุ้มราคา อาหารแต่ละจานมีพลังงานเท่าไร มีคุณค่าประโยชน์อะไรบ้างที่อยู่ในวัตถุดิบ เรียนรู้เกี่ยวกับเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา อาหารทะเล และอาหารจากพืช  การสร้างสรรค์อาหารจานสุขภาพอย่างฉลาด อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน อาหารบำรุงสมอง อาหารเพื่อความงามและการชะลอวัย และอาหารกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เป็นต้น
หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ใส่ใจสุขภาพ สนใจการรับประทานอาหารแทนการใช้ยา เชฟในร้านอาหาร หรือผู้ประกอบการด้านอาหารที่ต้องการเรียนรู้เรื่องโภชนาการและหลักการประกอบอาหารให้คงคุณค่าที่สุด เพื่อเป็นการต่อยอดการออกแบบเมนูอาหารอย่างเข้าใจและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า โดยได้รับเกียรติในการสอนและให้ความรู้โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันธิดา แดงขาว อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี เป็นการจัดอบรม 2 วัน ในวันที่ 30 -31 ตุลาคม 2564 เวลา  09.30 – 16.30 น. ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 6,900 บาท www.dtc.ac.thวิทยาลัยดุสิตธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อแผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล [email protected], ไลน์ [email protected]:dusit.edu
วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย