Home » ท่องเที่ยว » เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท คว้ารางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท คว้ารางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท และห้องอาหาร Metzo’s Bar & Grill ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ได้รับยกย่องให้เป็นที่พักและร้านอาหารที่มีความเป็นเลิศด้านการบริการอย่างสม่ำเสมอมากว่า 5 ปี รางวัลจาก TripAdvisor คือเสียงสะท้อนความคิดเห็นจากนักเดินทางทั่วโลกหลายล้านคน ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการ และกลับมาพักกับรีสอร์ทหลายต่อหลายครั้ง จึงเป็นที่ทราบกันว่าผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นผู้ที่ได้รับคะแนนและการรีวิวจากประสบการณ์จริงของนักเดินทางทั่วโลกบนเว็บไซต์ TripAdvisor

โทนี่ เพ็ดรอนนี่ ผู้จัดการทั่วไปของ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “การต้อนรับแขกอย่างอบอุ่นเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัว บริการด้วยความใส่ใจ และบรรยากาศที่สวยงามของรีสอร์ท ทำให้เอาท์ริกเกอร์เป็นที่ชื่นชอบของแขกที่มาพักและแตกต่างจากรีสอร์ทแห่งอื่น การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นในการให้บริการจากใจของพนักงานทุกคนตลอดห้าปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณพนักงานของรีสอร์ททุกคน และเราจะยังคงต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยความอบอุ่นและบริการที่ดีเลิศนี้ต่อไป เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด”

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ริมชายหาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆสำหรับครอบครัว เพลิดเพลินกับบรรยากาศของร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมพูลสไลด์ ศูนย์เทนนิส สวอช ฟิตเนส และสนามแบดมินตัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการอื่นๆมากมายในภูเก็ตไว้คอยให้บริการ

สำหรับห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน Metzo’s Bar & Grill ได้รับรางวัล “ Best Restaurant Within a Hotel” จาก International Hotel and Property Awards ในปี 2559 นอกจากนี้ Thailand Tatler ยังได้จัดให้ Metzo’s เป็นหนึ่งใน“ ร้านอาหารที่ดีที่สุด” ในประเภทอาหารและบริการที่ยอดเยี่ยมในปี 2560

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยตั้งแต่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา พร้อมมาตรการด้านความสะอาดและปลอดภัย “เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์” เพื่อความมั่นใจในการเข้าพัก เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พร้อมโปรโมชั่นใหม่พิเศษสุด ลูกค้าจ่ายเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท อีก 40% รัฐบาลช่วยจ่าย:

ฟรี! อัพเกรดห้องพักไปเป็นห้องพักประเภทคลับ
ฟรี! อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
ฟรี! สิทธิเข้าใช้บริการที่ Voyager 47 คลับเลาจน์
ฟรี! ชา กาแฟ และซอฟต์ดริ้งค์ ตลอดทั้งวันที่คลับเลาจน์
ฟรี! อาหารว่างยามบ่ายที่คลับเลาจน์
ฟรี! อาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม Happy Hour ในช่วงเย็นที่คลับเลาจน์
*** เด็กต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีและรับประทานฟรี (เมนูเด็ก) เมื่อพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง
ฟรี! พายเรือคายัค หรือ เล่นแสตนด์แพดเดิลบอร์ด ที่มารีน เซ็นเตอร์
ฟรี! เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และ เช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น.
ฟรี! Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณรีสอร์ท
*** ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานอาหารในห้องอาหารภายในรีสอร์ท Edgewater และ Metzo’s Bistro & Bar และสามารถใช้คูปองส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ที่ห้องอาหารทั้งสองของรีสอร์ท

และเมื่อจองห้องพัก 2 คืนขึ้นไป รับฟรีชุดอาหารค่ำแบบซีฟู้ดสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ ท่านละ 1 แก้ว

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ถึง 22 ธันวาคม 2563 (ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2563)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล: reservation.phuketbeach@outrigger.co.th หรือโทร 076-360-600

เกี่ยวกับ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ ตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต ริมชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต เพื่อการพักผ่อนหรือการประชุมธรุกิจและสันทนาการ ด้วยจำนวนห้องพักถึง 255 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี เช่น ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมพูลสไลด์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 30 ร้าน บริการสปาทรีทเม้นท์ ณ บันยันทรีสปา เอ็กซ์คลูซีฟ เลาจ์น “Voyager 47 Club” คานาล ช้อปปิ้ง วิลเลจ และ ลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟ คลับ กิจกรรมสันทนาการได้แก่ ศูนย์เทนนิส สวอช ฟิตเนส สนามแบดมินตัน และ “Coral Kids Club” สำหรับเด็กๆ