เวียตเจ็ท ขายตั๋วเครื่องบินราคา 68 บาท กว่า 1.5 ล้านที่นั่ง

ฝากข่าว โดย :

เวียตเจ็ท ขายตั๋วเครื่องบิน

เวียตเจ็ท ออกบัตรโดยสารราคา 68 บาท จำนวน 1,500,000 ที่นั่ง สำหรับเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ ได้แก่ กรุงโซล กรุงไทเป กรุงเทพฯ และกรุงย่างกุ้ง จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม เวลา 12.00 – 14.00 น. และใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 31 ตุลาคม (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เมื่อเร็วๆ นี้ เวียตเจ็ทได้เปิดตัวโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี มหัศจรรย์โลกแห่งเทพนิยาย Fly into an amazing fairy tale with Vietjet” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางด้วยสายการบินในทุกเส้นทาง ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม – 15 กุมภาพันธ์

ผู้โดยสารทุกท่านจะมีโอกาสได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีกับรางวัลต่างๆ อย่างมากมายระหว่างการเดินทาง อาทิ สมาร์ทโฟน บัตรโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศ และบัตรที่พักรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวในประเทศเวียดนาม

นอกจากนี้ผู้โดยสารมีโอกาสได้รับของที่ระลึก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความบันเทิง พร้อมพบกับตัวการ์ตูนแสนน่ารัก ณ สนามบินทุกที่ทั้งในประเทศเวียดนามและประเทศปลายทางอื่น รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยด้วย

ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางให้บริการทางการบิน ราคาบัตรโดยสารรายการส่งเสริมการขายและสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ vietjetair.com/Sites/Web/th-TH/Home และ facebook.com/vietjetthailand พร้อมรับชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต วีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเอทีเอ็มที่ได้ทำการลงทะเบียนการใช้บริการธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตเรียบร้อยแล้ว

เกี่ยวกับเวียตเจ็ท

เวียตเจ็ท เป็นสายการบินเอกชนแห่งแรกใน ประเทศเวียดนาม ดำเนินธุรกิจภายใต้คอนเซ็ปต์สายการบินยุคใหม่ ด้วยบัตรโดยสารราคาถูกและการบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้บริการด้านการขนส่งทางอากาศเท่านั้น เวียตเจ็ทยังคงนำเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซล่าสุดมาปรับใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่หลากหลายให้กับผู้โดยสาร โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เวียตเจ็ท ได้รับประกาศนียบัตร IOSA จากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ ภายหลังจากการให้บริการในระยะเวลาเพียง 3 ปี นอกจากนี้เวียตเจ็ท ได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย” ณ งานมอบรางวัล ทีทีจี ทราเวล อวอร์ด 2015 (TTG Travel Award 2015) ซึ่งรวบรวมคะแนนโหวตจากนักเดินทาง ตัวแทนการท่องเที่ยว และผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวทั่วภูมิภาคเอเชีย และยังได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ Socialbakers ให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกบนเครือข่ายเฟสบุ๊ค

ปัจจุบันเวียตเจ็ทมีเครื่องบินแอร์บัส A320 และแอร์บัส A321 รวมทั้งหมด 29 ลำ ให้บริการทั้งหมด 190 เที่ยวบินต่อวัน โดยเปิดให้บริการ 38 เส้นทางบินภายในประเทศ และระหว่างประเทศในภูมิภาค ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีนและเมียนมาร์ ด้วยจำนวนผู้โดยสารสูงถึง 20 ล้านคน

ทั้งนี้ เวียตเจ็ทพร้อมที่จะเดินหน้าตามแผนการขยายเครือข่ายการบินให้ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยการเดินหน้าเซ็นสัญญาซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยกับแอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ แอร์บัส ซึ่งเป็นผู้จัดหาเครื่องบินให้เวียตเจ็ทแต่เพียงผู้เดียว จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อสนับสนุนด้านการอบรมเทคโนโลยีใหม่ๆด้านความปลอดภัยและเสาะหาโอกาสในการผลิตชิ้นส่วนสำรองของเครื่องบินภายในประเทศ

สามารถเข้าไปเยี่ยมชมแฟนเพจและกดไลค์ให้กับเวียตเจ็ทได้ที่ facebook.com/vietjethailand ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ @vietjetvietnam และติดตามความเคลื่อนไหวของเวียตเจ็ทได้ที่  youtube.com/user/vietjetvietnam    

ตารางเที่ยวบินเวียตเจ็ท

เที่ยวบิน ไฟลท์ เวลาออกเดินทาง เวลาถึงปลายทาง  วันเดินทาง
ฮานอย – กรุงเทพฯ VJ901 13.10 15.00 ทุกวัน
กรุงเทพฯ – ฮานอย VJ902 16.10 18.05 ทุกวัน
โฮจิมินห์ – กรุงเทพฯ VJ801 11.30 13.00 ทุกวัน
VJ803 16.30 18.00 ทุกวัน
กรุงเทพฯ –โฮจิมินห์ VJ802 09.15 10.45 ทุกวัน
VJ804 14.00 15.30 ทุกวัน

 

Related Posts