เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น 9.5 อัพเดตต้อนรับปี 2015 ด้วยยานเกราะพิฆาตพร้อมสมรภูมิรบชุดใหญ่!!

ฝากข่าว โดย :

WOT

เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น 9.5 อัพเดตต้อนรับปี 2015

ด้วยยานเกราะพิฆาตพร้อมสมรภูมิรบชุดใหญ่!!

9.5

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) เวอร์ชั่น 9.5 อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาใหม่ ทั้งการเพิ่มยานเกราะอังกฤษ 10 คัน สมรภูมิรบแบบดั้งเดิม 3 แผนที่  ฐานที่มั่นเก่าของ มิทเท่นการ์ด  เมืองร้างโกสท์ทาวน์  และเมืองวินเทอร์เบิร์ก ที่ปกคลุมด้วยหิมะ พร้อมด้วยการอัพเดตสุดพิเศษ ภารกิจส่วนบุคคล (Personal Mission) ที่จะเปิดให้ใช้งานได้ในวันที่ 15 มกราคม 2558

WoT_Screens_Maps_Update_9_5_Image_02_Mittengard

WoT_Screens_Maps_Update_9_5_Image_03_Ghost_Town

WoT_Screens_Tanks_Update_9_5_Image_05_Sherman_III

WoT_Screens_Tanks_Update_9_5_Image_10_Charioteer
การอัพเดต สงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ในครั้งนี้ จะเป็นการเสริมทัพครั้งใหญ่ให้แก่รถถังอังกฤษด้วยสายการอัพเดตยานเกราะพิฆาตรถถัง เริ่มต้นที่เทียร์ระดับ 5 ซึ่งมีรถถัง Archer สุดพิเศษที่มีปืนอยู่ด้านหลัง, รถถัง  Charioteer ที่มีความรวดเร็วและเต็มไปด้วยพลังทำลาย และรถถัง FV4005 Stage II นอกจากยานเกราะพิฆาตรถถังของอังกฤษแล้ว ยังมี 3 สุดยอดรถถังกลาง อย่าง Sherman Firefly, Sherman II และ Grant พร้อมด้วย 2 รถถังเบา นั่นคือ M2 และ Stuart I-IV

WoT_Update_9_5_Artwork_British_TDs

WoT_Update_9_5_British_Tank_Tree_ENG

WoT_Update_9_5_Artwork_Sherman_Firefly

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้บัญชาการจะได้สัมผัสความมันในภารกิจใหม่ นั่นคือ “ภารกิจส่วนบุคคล” (Personal Mission) ในวันที่ 15 มกราคม 2558  ซึ่งภารกิจระบบใหม่นี้ เป็นภารกิจแบบไม่มีกำหนดเวลา ผู้เล่นสามารถเลือกทำได้ตามต้องการ และเมื่อทำสำเร็จผู้เล่นจะได้รับรางวัล ไม่ว่าจะเป็นรถถังเทียร์ระดับสูง  เหรียญตรา  และลูกเรือหญิงเข้าเป็นสมาชิก

รับชมเทรลเลอร์การอัพเดตเวอร์ชั่น 9.5 ได้ที่ :  http://youtu.be/eJksdZI6k3E