เลค นครา จัดสองบิ๊กอีเว้นท์ ต้อนรับลูกบ้านเข้าสู่โครงการ

ฝากข่าว โดย :

Lake Nakara (Joe - Kong)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอ มัสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นำโดย นายอุทัย-นายอุดม วิบูลย์อุทัย สองผู้บริหารโครงการ ได้จัดงานจัดกิจกรรม Smart day Smart Life เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีความสนใจจองบ้านเข้าชมภายในโครงการ พร้อมจัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก และชมมินิคอนเสิร์ตจาก โจ-ก้อง นูโว ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดีจากลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรม “Welcome Neighbors Sunset Party” ต้อนรับลูกบ้านสู่โครงการเลค นครา (Lake Nakara) จ.ขอนแก่น พร้อมมีการมอบแพคเก็จทัวร์เกาหลี และทองคำให้กับลูกค้า 60 หลังแรกที่โอนบ้านก่อนเดือนมิถุนายน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2.6 ล้านบาท

นายอุดม กล่าวว่า การกิจกรรม Smart day Smart Life เป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้น เพื่อดึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีความสนใจบ้านกลุ่ม Smart ให้เข้าเยี่ยมชมภายในโครงการ โดยมีการจัดกิจกรรมมากมายไว้ให้กับลูกค้า พร้อมมินิคอนเสิร์ต โจ-ก้อง นูโว ส่วนการจัดกิจกรรม “Welcome Neighbors Sunset Party” เป็นการขอบคุณและต้อนรับลูกค้ากลุ่มแรกที่ให้ความไว้วางใจกับโครงการเลค นครา และได้เริ่มดำเนินการโอนบ้านเพื่อเข้าอยู่อาศัย โดยบริษัทฯ ได้จัดงบประมาณเพื่อขอบคุณลูกค้าสูงถึง 2.6 ล้านบาท แบ่งเป็นรางวัลแพคเก็จทัวร์เกาหลี และทองคำ ซึ่งการมอบรางวัลแพคเก็จทัวร์ในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกบ้านที่ได้รับรางวัลได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกบ้าน สร้างสังคมให้กับเลค นครา

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่สนใจโครงการเลค นครา อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงมอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าที่โอนบ้านภายในเดือนกันยายนนี้ ลุ้นรับรางวัลแพคเก็จทัวร์เกาหลี 30 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ารางวัล 1.8 ล้านบาท

ขณะนี้โครงการเลค นครา ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 80% โดยมีลูกค้าทยอยโอนบ้านและเข้าอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง และในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทางโครงการจะเปิดตัวคลับเฮ้าส์ เพื่อใช้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจให้กับลูกค้า โดยความพิเศษของคลับเฮ้าส์จะอยู่ติดกับทะเลสาบของโครงการ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครัน ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านของเลค นคราได้ สมกับสโกแกนที่ว่า บ้านล้อมทะเลสาบ บนทำเลติดเมือง