เมอร์เซอร์ ผนึกกำลัง มาร์ช ผุดแบรนด์ใหม่รองรับตลาดต่างประเทศ

ฝากข่าว โดย :

ฮ่องกง–16 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

เมอร์เซอร์ (Mercer) และมาร์ช (Marsh) ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่สำหรับตลาดต่างประเทศ นอกสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อ เมอร์เซอร์ มาร์ช เบเนฟิทส์ (Mercer Marsh Benefits(TM)) ซึ่งจะครอบคลุมการบริการนายหน้าประกันภัยและการให้คำปรึกษาด้านการจัดการผลประโยชน์ เพื่อดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสวัสดิการพนักงานที่เพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก และเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการประสานความร่วมมือระดับโลก รวมทั้งทรัพยากรบุคคล ที่เมอร์เซอร์และมาร์ช สามารถนำมารวมกันเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้า

“เมอร์เซอร์ มาร์ช เบเนฟิทส์ ช่วยดูแลให้ลูกค้าบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายความเสี่ยงด้านบุคลากร และความซับซ้อนของแผนสุขภาพและสวัสดิการของพนักงานได้อย่างครบวงจรผ่านช่องทางเดียว” เดวิด ราฮิลล์ ประธานกลุ่มธุรกิจสุขภาพและสวัสดิการพนักงานของเมอร์เซอร์ กล่าว “เครือข่ายระดับโลกของเราประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทและรู้ลึกเกี่ยวกับตลาดท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นโครงสร้างระดับโลกที่รวมคุณลักษณะเฉพาะด้านวัฒนธรรม สกุลเงิน และภาษาของแต่ละท้องถิ่น ตลอดจนให้คำแนะนำและนำไปปฏิบัติได้อย่างราบรื่น”

“การควบคุมค่าใช้จ่ายด้านสวัสดิการ โดยเฉพาะบริการด้านสุขภาพ ถือเป็นหนึ่งในความท้าทายอันดับต้นๆสำหรับนายจ้าง” เกร็ก อาร์มส์ ผู้บริหารสายงานสุขภาพและสวัสดิการพนักงานระดับโลกของมาร์ช กล่าว “บริษัทข้ามชาติหลายแห่งสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ในหลายวิธี ในขณะที่บริษัทประเภทอื่นๆกลับไม่สามารถจัดทำได้ อย่างไรก็ดี การบริหารจัดการผลประโยชน์ระดับโลก (Global Benefits Management: GBM) ของเรา ถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่ง โดยเมอร์เซอร์และมาร์ชได้บุกเบิกการจัดการผลประโยชน์ระดับโลกเมื่อ 10 ปีก่อน และบริษัทที่เลือกใช้วิธีการของเมอร์เซอร์ มาร์ช เบเนฟิทส์ ก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา”

นายราฮิลล์กล่าวว่า “เรายอมรับว่า การให้บริการแบบเดียวกัน (one size fits all) ในทุกประเทศนั้น ไม่เหมาะกับธุรกิจทุกกลุ่มของลูกค้าเรา นั่นคือเหตุผลที่ว่า ทำไมเราจึงพัฒนาวิธีการบริหารและจัดการระดับโลกขึ้นมา โดยการรวมบุคลากร ความเชี่ยวชาญ ความสามารถ และเครือข่ายการจัดจำหน่ายของมาร์ชและเมอร์เซอร์เข้าด้วยกัน ทำให้เราเหนือกว่าคู่แข่งทุกราย ซึ่งจากมุมมองของลูกค้า เรามีความโดดเด่นในเรื่องการบริการด้านทรัพยากรบุคคลและการบริหารความเสี่ยง”

เมอร์เซอร์ และ มาร์ช ให้บริการด้านนายหน้าและบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่างๆ แก่ลูกค้า ภายใต้ชื่อใหม่ คือ เมอร์เซอร์ มาร์ช เบเนฟิทส์ โดยเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์ใน 135 ประเทศจะคอยตอบสนองความต้องการของลูกค้ากว่า 150 ประเทศทั่วโลก ทั้งสองบริษัทดูแลผลประโยชน์ด้านต่างๆ เป็นมูลค่ากว่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อปี

กรุณาติดต่อตัวแทนของมาร์ชหรือเมอร์เซอร์ในประเทศของท่าน โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.mercer-marsh-benefits.mercer.comหรือส่งอีเมลมาที่ [email protected]เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของเมอร์เซอร์ มาร์ช เบเนฟิทส์ ซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือบริษัทของท่าน

 

เกี่ยวกับมาร์ช แอนด์ แมคเลนแนน คอมพานีส์

มาร์ช แอนด์ แมคเลนแนน คอมพานีส์ (NYSE:MMC) เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่ให้คำปรึกษาและให้บริการต่างๆแก่ลูกค้าอย่างมืออาชีพในด้านการบริหารความเสี่ยง การจัดทำกลยุทธ์ และการบริหารงานด้านทรัพยากรมนุษย์ มาร์ช (MARSH) เป็นผู้นำระดับโลกด้านนายหน้าประกันภัยและการบริหารความเสี่ยง กาย คาร์เพนเตอร์ (GUY CARPENTER) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการบริการประกันภัยต่อและจัดการความเสี่ยง เมอร์เซอร์ (MERCER) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้คำปรึกษาต่างๆ ด้านทรัพยากรมนุษย์ และโอลิเวอร์ ไวแมน (OLIVER WYMAN) เป็นผู้นำระดับโลกในการให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการ พนักงาน 52,000 คนทั่วโลกของมาร์ช แอนด์ แมคเลนแนน ให้บริการด้านการวิเคราะห์ แนะนำ และการทำธุรกรรมให้แก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก บริษัทภาคภูมิใจในความรับผิดชอบที่มีต่อพนักงานของบริษัทและพัฒนาให้เกิดผลเชิงบวกในชุมชนที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.mmc.comหรือไปที่ www.PartneringImpact.comเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทั่วโลกของบริษัท และแนวทางการบริหารจัดการปัญหาที่ยุ่งยากซับซ้อนที่ธุรกิจต่างๆเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

 

          IMPORTANT NOTICE: This document does not constitute or form part of any offer or solicitation or invitation to sell by either Marsh or Mercer to provide any regulated services or products in any country in which either Marsh or Mercer has not been authorized or licensed to provide such regulated services or products. You accept this brochure on the understanding that it does not form the basis of any contract.

          The availability, nature and provider of any services or products, as described herein, and applicable terms and conditions may therefore vary in certain countries as a result of applicable legal and regulatory restrictions and requirements.

          Please consult your Marsh or Mercer consultants regarding any restrictions that may be applicable to the ability of Marsh or Mercer to provide regulated services or products to you in your country.

 

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ข่าวสารจากสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน