เพอร์เฟค เวิลด์ ประกาศความก้าวหน้าอีกขั้นของโครงการ Zhi-Xing China Program

ฝากข่าว โดย :

Beijing Perfect World Network Technology Co Ltd

 

ปักกิ่ง–1 ก.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด (Perfect World Co., Ltd.) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความก้าวหน้าล่าสุดของโครงการทุนการศึกษาสำหรับผู้นำเยาวชนที่มีชื่อว่า Zhi-Xing China-Perfect World US-China Young Leaders Fellowship Program (“Zhi-Xing China Program”) หลังจากที่เปิดตัวอย่างประสบความสำเร็จไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2557 โดยโครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อนำเหล่าสมาชิกรุ่นเยาว์ของชุมชนจีนและสหรัฐฯ มารวมตัวกัน และในช่วงเย็นวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น นางหลิว หยานตง รองนายกรัฐมนตรีจีนได้พบปะกับตัวแทนชาวอเมริกันกลุ่มแรกจากโครงการดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ของโครงการนี้

ภาพ – http://photos.prnewswire.com/prnh/20150625/225622

โครงการ Zhi-Xing China Program ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างสมาคมการศึกษาจีนเพื่อการแลกเปลี่ยนนานาชาติ และมูลนิธิไอเซนฮาวร์ โครงการนี้เป็นโครงการบุกเบิกที่แสดงให้เห็นถึงความคิดริเริ่มและสะท้อนถึงจิตวิญญาณของความร่วมมือจากการประชุมหารือระดับสูงเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนระดับประชาชน (CPE) ระหว่างสหรัฐฯ กับจีน ครั้งที่ 5 ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเป็นเวทีแห่งการวิจัยและแลกเปลี่ยนระหว่างจีนกับสหรัฐฯ อีกทั้งยังมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีระหว่างสหรัฐฯ-จีน ตลอดจนเป็นการขยายช่องทางเพื่อการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมต่อไปในภายหน้า เพอร์เฟค เวิลด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนและมอบเงินทุนแก่โครงการ Zhi-Xing China Program

รูบี หวัง รองประธานและโฆษกของเพอร์เฟค เวิลด์ และผู้จัดการทั่วไปของบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ เอดูเคชัน อินเวสเมนต์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Zhi-Xing China Program เนื่องด้วยวิสัยทัศน์ที่ตรงกันในการผลักดันการแลกเปลี่ยนระดับประชาชนให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืนในระยะยาว เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ทุ่มเทความพยายามเพื่อโครงการนี้ ซึ่งคาดว่าจะดำเนินต่อไปอย่างน้อย 10 ปี เพื่อการชี้แนวทางที่ถูกต้องและยั่งยืน ในฐานะที่เราเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตระดับสากล เราจึงขอสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือและความเป็นพันธมิตรระหว่างประชาชนของประเทศต่างๆ มากขึ้น และเราหวังว่าโครงการ Zhi-Xing China Program จะยังคงเป็นโครงการระดับแนวหน้าที่จะดำเนินการแลกเปลี่ยนระหว่างเยาวชนรุ่นใหม่ในสหรัฐฯ และจีนสืบไป

อินโฟเควสท์ เป็นสำนักข่าวออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจและการเงิน ข่าวสารจากสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย ผลิตและรายงานข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และข่าวต่างประเทศในรูปแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน