เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่ออาหารไทยสู่ครัวโลก

FLASH SALE
ฝากข่าว โดย :

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a7-small

เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่ออาหารไทยสู่ครัวโลก

อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. พร้อมด้วย ผศ.ดร.พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์, ผศ.กิตติ ศรมณี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “นวัตกรรมอาหาร 4.0 สร้างแบรนด์ไทยสู่ตลาดโลก กับ “Kryo “D” Freezer” ซึ่งเป็นนวตกรรมใหม่สำหรับเครื่องจักรถนอมอาหารของวงการ โดยมี  ผศ. ดร. ธเนศ  ภิรมย์การ, เชฟอุทัย ตันตระกูล, สำรวย วงศ์ผึ่ง และณิชากร ธนณิชากร ร่วมงาน ณ ห้องประชุม 1 อาคารเรียนรวม 12 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง  เมื่อวันก่อน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)

โทร.02-284-2662  แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com

คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com