เติมเกม ด้วย K PLUS และ TrueMoney Wallet ไม่ง้อบัตรเครดิต

ฝากข่าว โดย :

เติมเกม
เติมเกม Free Fire
หรือเกมอื่นๆ ให้ไว แล้วไปยิงให้ป่วน ไอเทมลับรออยู่มากมาย!
แล้วการลงสนามครั้งนี้จะมันกว่าเดิมแน่นอน
สาวก Free Fire ห้ามพลาด! เติมครั้งเดียวคุ้ม เพิ่มความโหดแบบสุดจัด ปลัดยังไม่กล้าหือ ต้องทำยังไงบ้าง ไปดูกัน
เปลี่ยน การเติมเกม แบบเดิม มาเติมด้วย K PLUS Kasikorn ได้รับไอเทมสุดโหดตามนี้เลย
เติมปุ๊บ รับโบนัสเพชรทันที 10% ไม่จำกัดสิทธิ์ ไม่มีขั้นต่ำในการเติม!
ลูกค้าใหม่ลุ้น รับกล่องไอเทม K PLUS เมื่อเติมเงินเกม Free Fire (ฟีฟาย) 300 บาทขึ้นไป
คุ้มสุด! เมื่อเติมเกม Garena ที่ Termgame.com ผ่าน K PLUS Kasikorn 
ยอดขั้นต่ำในการเติมเกมผ่าน K PLUS เท่าไหร่จึงจะได้รับโบนัสเพชรเพิ่ม 10%
ไม่มีขั้นต่ำในการเติมเกม ลูกค้าจะได้รับโบนัสเพชรเพิ่ม 10% เมื่อทำรายการเติมเงินสำเร็จ และสามารถตรวจสอบยอดเพชรที่เพิ่มขึ้นได้ เมื่อเข้าไปในเกม

เปิดแอปฯ แล้วทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย!
1. เข้าเว็บไซต์ Termgame.com แล้วเลือกเกม Free Fire
2. Login ด้วย Garena ID หรือ Facebook
3. เลือกชำระเงินด้วย K PLUS
4. เลือกแพ็กเกจที่ต้องการ
5. ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่เชื่อมกับ K PLUS
6. ระบบจะแจ้งเตือนที่ไปหน้า Feed ของ K PLUS
7. กดตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ แล้วชำระเงินได้เลย
8. กลับมากดยืนยันที่หน้า Termgame.com เพื่อยืนยันและรับคูปอง ก็เสร็จเรียบร้อย
เติมเกม

เติมเกมด้วย TrueMoney Walletไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

จะ เติมเกม Steam Origin หรือเติมเกมการีน่า ( Garena ) ก็ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป แถมได้โปรโมชั่นดีต่อใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมเกมฟรี หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ TrueMoney WeCard ได้จับมือกับหลากหลายค่ายเกมสุดฮิต เพื่อให้คุณสอยไอเทมสุดฮอต ได้ในโปรโมชั่นที่คุ้มสุดสุด
เติมเกม Shell Garena เพื่อไอเทมเกมสุดฟิน
ไม่ว่าจะเติมเกม Fifa Online 3 หรือจะซื้อไอเทมฟีฟ่าอัพเวลนักเตะในทีมรัวๆ ก็สามารถทำได้ นอกจากนั้น ยังมีให้เติมเงิน PB , ROV Mobile MOBA , Blade & Soul , HON , LOL ,FreeFire (ฟีฟาย) รวมไปถึงซื้อไอเทมสำหรับอีกหลากหลายเกมได้เพียงใช้ WeCard เติม Shell Garena หรือเรียกง่ายๆ คือ เติมการีน่า ที่เรารู้จัก วิธีการก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ดาวน์โหลดและสมัคร TrueMoney Wallet จากนั้นก็เติมเงินตามจำนวนที่ต้องการ แล้วเปิดบัตร WeCard ในแอปฯ ก็สามารถใช้เลขจากบัตร WeCard เติม Garena Shell ได้ไม่ต่างจากการใช้บัตรเครดิต โดยเวลาที่เราเติม ยอดเงินก็จะหักจากเงินที่เราเติมเข้าแอปฯ นั่นเอง

เติมเกม

เติมเกม Steam จุใจ ซื้อเกมได้เต็มที่
แหล่งรวมเกมดังอย่าง Steam มีหรือที่ TrueMoney WeCard จะพลาด งานนี้ไม่ว่าจะเติมเกมเพื่อซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม GTA V รวมถึงซื้อเกม CS : GO และซื้อของ Steam ต่างๆ ก็สามารถทำได้ วิธีการซื้อเกม Steam ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็ไม่ยุ่งยากอีกเช่นกัน เริ่มจากการดาวน์โหลดและสมัครแอปฯ รวมทั้งเติมเงินเหมือนการเติมการีน่าให้เรียบร้อย จากนั้น ก็นำเลขบัตร WeCard กรอกเข้าไปในช่องใส่หมายเลขบัตรเครดิต โดยเลือกชอยส์บัตรมาสเตอร์การ์ด ( Master Card ) แล้วกดซื้อไอเทมตามปกติ

เติมเกม Origin หรือซื้อเกม Overwatch ก็ได้
พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งค่ายเกมฮิตอย่าง Origin และ Blizzard ซึ่งก็เติมเกมผ่าน TrueMoney WeCard ได้ทั้งคู่ จะซื้อไอเทมฟีฟ่า หรือซื้อเกม Overwatch ก็ทำได้ เนื่องจาก WeCard ของเราก็คือ Virtual Debit Card จากมาสเตอร์การ์ดที่ใช้แทนบัตรเครดิตได้ทุกใบไม่ว่าจะเป็นบัตรกสิกรไทย ( KBank ) บัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิต TMB , SCB , KTB หรือแม้แต่ Krungsri Card นอกจากเติมเกมแล้ว ยังสามารถเติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์หรือวิธีซื้อแอพ ios ไม่มีบัตรเครดิต จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแยก หรือหมายเลขบัตรเครดิตจะไม่ปลอดภัย ทีนี้ก็สามารถสนับสนุนเกมแท้ได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าใครก็สามารถเติมเกมที่ชื่นชอบได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพียงแค่มี TrueMoney WeCard

Related Posts