เจิ้งส่วง นางเอกสาว ยิ้มสวย กับข่าวอื้อฉาว จ้างอุ้มบุญ พยายามบังคับทำแท้ง ทิ้งลูก พร้อมประวัติ Zhèng Shuǎng

ฝากข่าว โดย :

เจิ้งส่วง

วงการบันเทิงจีน มีข่าวใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็น ข่าวช็อกวงการ มากๆ เนื่องจาก เจิ้งส่วง (Zhèng Shuǎng) นางเอก เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile ) ถูกเปิดโปงจากอดีตคนรักว่าเธอจ้างอุ้มบุญ พยายามบังคับทำแท้ง ทิ้งลูก
เรื่องราวอื้อฉาวมาก สำหรับนักแสดงดัง “เจิ้งส่วง” ที่โดนอดีตคนรักออกมาแฉเรื่องราวปูมหลังที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับช็อก กับการอุ้มบุญที่ต่างประเทศ ก่อนสั่งทำแท้งตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ซึ่งการอุ้มบุญถือเป็นเรื่องต้องห้ามในจีน

Zhèng Shuǎng

ความเป็นมา สรุปข่าวประเด็นร้อนของ เจิ้งส่วง
เดือนสิงหาคม-กันยายน ปี 2018 เจิ้งส่วง ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า “จางเหิง” (Zhang Heng) โดยในตอนนั้นสื่อจีนรายงานว่าหนุ่มคนนี้เป็นทายาทตระกูลเศรษฐี คู่รักคู่นี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากๆ เนื่องจากเป็นคนดังที่ไม่ถือตัว แม้ขณะที่พวกเขากำลังเดทกันอยู่
ปี 2019 มีข่าวลือว่าคู่รักได้แยกทางกัน ท่ามกลางความสงสัยว่าทั้งคู่มีปัญหาเพราะเรื่องเงิน
ปี 2021 “จางเหิง” ได้ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นในใจ หลังจากที่มีข่าวลือสะพัดว่า เขาโกงเงินบริษัทที่ทำร่วมกับอดีตแฟนสาว “เจิ้งส่วง” ทำให้ไม่เงินจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงาน จนต้องหนีไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดยเจ้าตัวยืนยันหนักแน่นว่าข่าวที่ออกมานั้นไม่เป็นเรื่องจริง
มีรายงานว่ามีการไปสืบค้นเอกสารที่สหรัฐอเมริกา และเจอกับเอกสารการฟ้องหย่าของนักแสดงหญิงที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ซึ่งจะมีการตัดสินในวันที่ 22 มีนาคม 2564 นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวลือสะพัดว่าเด็กทั้งสองคนที่มีชื่อของ “เจิ้งส่วง” เป็นแม่ที่ไม่ได้ให้กำเนิดอย่างธรรมชาติ แต่เกิดจากการไปจ้างอุ้มบุญ! โดยแม่อุ้มบุญ 2 คน
อย่างไรก็ตามแม้เบื้องต้น เจิ้งส่วง จะทำทุกอย่างโดยเคารพกฎหมาย เพราะการอุ้มบุญที่ต่างประเทศไม่ถือว่าผิด ซึ่ง “เจิ้งส่วง” มีละครที่กำลังรอออกอากาศ 3 เรื่อง แต่ทว่างานนี้คงถูกดองยาว เพราะมีข่าวลือว่าทางการจีนจะแบนผลงานของนักแสดงสาวคนนี้ทั้งหมด
รูป เจิ้งส่วง รวมรูป เจิ้งส่วง
รูป เจิ้งส่วง
เจิ้งส่วง Zhèng Shuǎng

ประวัติ เจิ้ง ส่วง Zhèng Shuǎng
เจิ้ง ส่วง (จีนตัวย่อ: 郑爽; จีนตัวเต็ม: 鄭爽; พินอิน: Zhèng Shuǎng, อักษรโรมัน: Zheng Shuang) เป็นนักแสดงชาวจีน เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ค.ศ. 1991 ที่เสิ่นหยาง ประเทศจีน

ผลงานการแสดง ของเจิ้ง ส่วง
อาบรักทะลุมิติ
มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ
微微一笑很倾城 (เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย)
Love Weaves Through a Millennium / ลิขิตรักพันปี รักนี้มีเพียงเธอ
五鼠闹东京 ( เปาบุ้นจิ้น ตอน ห้าหนูคะนองฤทธิ์)
เพลิงรัก แรงริษยา (War of Desire)
rush to the dead summer

ผลงานเพลง ของเจิ้ง ส่วง

เพลง 我要的飞翔 (wo yao de fei xiang) – เวอร์ชันเจิ้งส่วง
เพลง 爱的华尔滋 (Ài de huá’ěrzī) Love’s Waltz – เจิ้งส่วง ร้องคู่กับ Yu Haoming
เพลง 爱的华尔滋 (Ài de huá’ěrzī) Love’s Waltz – เจิ้งส่วง
เพลง 花儿与少年第二季主题曲 ธีมประกอบรายการ Divas hit the roads Season 2 – เหมาอาหมิน , ชูชิง , หนิงจิ้ง , เฉินอี้หาน , จิ่งป๋อหรัน , เจิ้งส่วง , หยางหยาง
เพลง 给力青春
เพลง 超夢幻 (Chao meng huan) – เจิ้งส่วง
เพลง Like a Star – เจิ้งส่วง

Related Posts