Home » ข่าวพีอาร์ » เคล็ดลับฟื้นฟูสุขภาพผิวให้อ่อนกว่าวัย

เคล็ดลับฟื้นฟูสุขภาพผิวให้อ่อนกว่าวัย

ปัจจุบันหนุ่มสาวยุคใหม่ให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพผิวพรรณกันมากขึ้น เพราะผิวพรรณเป็นประตูด่านแรกที่บ่งบอกถึงความอ่อนเยาว์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ นภสร ประนิช ประธานกรรมการบริหาร สถาบันดูแลผิวหน้า ด็อกเตอร์ ไลฟ์ (Doctor Life) จึงเปิดให้บริการสาขาที่ 12 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 โซนเอ บริการให้คำแนะนำพร้อมดูแลใบหน้าและผิวพรรณแบบครบวงจร ด้วยเครื่องมือวิทยาการชั้นสูงระดับสากล พร้อมแนะนำเทคโนโลยีฟื้นฟูสภาพผิว “อัลตร้า รีไฟน์” เพื่อผิวสวยใสอ่อนกว่าวัย โดย นพ.วิรัช ตวงจารุวินัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง  เปิดเผยว่า อัลตร้า รีไฟน์ เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิว รวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างและหลุมสิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยเครื่องมือวิทยาการชั้นสูงที่ประกอบด้วย อนุภาคเลเซอร์ เออร์เบี่ยม ช่วยปรับสภาพพื้นผิวหน้าให้เนียนเรียบ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ไร้ริ้วรอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ชั้นผิวหนังกำพร้าลงล้ำลึกถึงชั้นคอลลาเจนครบ วงจร ทำให้ได้ผลลัพธ์พบกับผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน ยกกระชับ อีกทั้งยังช่วยในการแก้ปัญหาในกลุ่มรูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็น ริ้วรอยระดับตื้น ด้วยวิธีที่ปราศจากการใช้เข็มอีกด้วย

เคล็ดลับฟื้นฟูสุขภาพผิว             แต่ทั้งนี้ นพ.วิรัช ตวงจารุวินัย กล่าวแนะนำว่า  ผู้หญิงตั้งแต่อายุ 30 ปี มักจะเริ่มมีปัญหาสภาพผิว ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย อาจจะมีเม็ดสี กระ ฝ้า ผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ดังนั้น ควรเริ่มดูแลสุขภาพผิวพรรณของเราก่อนที่จะเกิดริ้วรอย เพื่อชะลอความอ่อนเยาว์ ให้ผิวสวยสดใส โดยการรับประทานอาหารที่ดี พักผ่อนที่ดี จัดการเรื่องความเครียด ทั้งด้านอารมณ์ และจิตใจ หลีกเลี่ยงการเผชิญกับมลภาวะ แดดจัด ไอเสีย ฝุ่นควัน  ส่วนการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ ก็จะเป็นตัวช่วยให้กำจัดริ้วรอย และการชะลอวัยได้ง่ายขึ้น ด้วยการทำทรีทเม้นท์ หรือเลเซอร์ เข้ามากระตุ้นผิว กระตุ้นการสร้างการเกิดคอลลาเจนใหม่ให้กับผิวช่วยให้ผิวพรรณของเรามีสุขภาพ ที่ดีและดูอ่อนเยาว์ ย้อนวัยกับไปเมื่อครั้งที่เราเป็นหนุ่มเป็นสาวได้

            งานนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านหญิงปัทมนรังษี เสนาณรงค์ เป็นประธาน ร่วมด้วย ท่านหญิงมาลินีมงคล อมาตยกุล พร้อมเหล่าเซเลเบรตี้มาร่วมแสดงความยินดีและอัพเดทเทรนด์ความงามกันคับคั่ง อาทิ  ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์, ม.ล.สมรดา ชุมพล มาพร้อมคุณแม่อรพันธ์ ชุมพล ณ อยุธยา, คุณปัทมวดี เสนาณรงค์ และ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิว

เริ่มจากคุณแม่ยังสาว หญิงแอร์-ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล บอกว่า “ให้ความสำคัญกับการดูแลผิว ตั้งแต่เริ่มเป็นสาว และเมื่ออายุมากขึ้นก็ต้องดูแลมากขึ้นให้เหมาะตามสภาพผิว ส่วนปัญหาผิวที่เห็นชัดเจนเลยก็คือตอนที่ตั้งท้อง แพ้ง่ายมาก หน้าแห้ง มีกระขึ้น ซึ่งก็พยายามดูแลตัวเองหาหมอรักษา ทำเลเซอร์บ้าง เพราะถ้าเราไม่ใช้นวัตกรรม หรือพึ่งเทคโนโลยีใดๆ เลย ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะ ครีมบำรุงผิวไม่สามารถทำให้เราสวยได้เร็วทันใจได้ ยิ่งต้องออกงานบ่อยๆ ซึ่งปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามเพิ่มมากขึ้น เราสามารถดูได้ว่าแต่ละคลินิกมีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ใช้เทคโนโลยีอะไรในการรักษา รวมไปถึงแพทย์ที่ให้การรักษาด้วย”

          กิ๊ก-ม.ล.สมรดา ชุมพล เซ เลบสาวผิวสวย บอกว่า “กิ๊กเริ่มให้ความสำคัญกับการดูแลผิวตั้งแต่สมัยเรียนแล้วก็ดูแลมาเรื่อยๆ พออายุใกล้ๆ 30 ปี ก็เริ่มมีการกระตุ้นวิตามินเข้าผิวบ้าง พออายุเริ่มมากขึ้นอีกก็ต้องพึ่งคลินิกความงาม โดยกิ๊กจะใช้ครีมบำรุงส่วนหนึ่ง ประกอบกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิว ร่วมกับการออกกำลังกายเป็นประจำด้วย นอกจากนี้ก็เสริมด้วยการทำเลเซอร์ และทรีทเม้นท์หน้าใสต่างๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งปัญหาผิวที่เจอบ่อยก็คือ สิวผด ที่เกิดจากการแพ้ฝุ่น และผิวหมองคล้ำจากการตากแดดเป็นเวลานาน ก็ต้องรีบพบแพทย์เพื่อเร่งฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูดีในเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันมีคลินิกเปิดใหม่เยอะมาก เราก็ต้องเลือกให้ดีว่า คลินิกนั้นมีมาตรฐานที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องและมีแพทย์ประจำอยู่หรือ ไม่ เทคโนโลยีและมาตรฐานการรักษาเป็นอย่างไร ถ้ามีคนที่รู้จักรับรอง หรือแนะนำเราก็คิดว่าปลอดภัยรวมถึงความสะอาดของคลินิกก็เป็นเรื่องสำคัญ

สถาบัน ดูแลผิวหน้า ด็อกเตอร์ ไลฟ์ เป็นสถาบันดูแลผิวหน้าและรูปร่าง นำทีมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านผิวพรรณ พร้อมดูแลผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากยุโรป เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 4 ปี ในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่  ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 สถาบันดูแลผิวหน้า ด็อกเตอร์ ไลฟ์ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ปรับรูปหน้าเรียวเล็กทันใจด้วยนวัตกรรมใหม่… ไหมเขี้ยว ที่จะช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวเห็นผลทันทีที่ทำ!! ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท” ตลอดเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น ที่ด็อกเตอร์ไลฟ์ ทุกสาขา สอบถามโทร. 02-635-4995

 +++++++++++++++++++++++++++

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่นแอนด์มอร์ จำกัด

คุณบุษบา สุขบัติ (บุษ) / คุณชลียาพันธุ์ นุ่นสวัสดิ์ (กิ๊ฟฟู่) โทร. 02 718 3800-5 ต่อ 141 / 144