Home » ข่าวพีอาร์ » หลักสูตรออนไลน์ “การบริหารงานขายสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท” วิทยาลัยดุสิตธานี เรียนออนไลน์แต่ได้ความรู้แบบเจาะลึก ถาม-ตอบ พูดคุยกับวิทยากร ได้เหมือนคลาสปกติ

หลักสูตรออนไลน์ “การบริหารงานขายสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท” วิทยาลัยดุสิตธานี เรียนออนไลน์แต่ได้ความรู้แบบเจาะลึก ถาม-ตอบ พูดคุยกับวิทยากร ได้เหมือนคลาสปกติ

งานขายเป็นงานที่สำคัญที่สุดงานหนึ่งในการสร้างรายได้ให้กับองค์กร การบริหารงานขายจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และมีความละเอียดอ่อน ซับซ้อน อีกทั้งยังมีความผกผันเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา ผู้บริหารงานขายและทีมงานจึงจำเป็นต้องมีความรู้และความเข้าใจ ต้องศึกษาตัวแปร วิธีการ ขั้นตอน และสิ่งสำคัญในการบริหารงานขายให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ยอดขายตามเป้า และได้ผลกำไรตามที่ตั้งใจ งานขายเป็นงานที่มีความสำคัญที่สุดเพราะว่าเป็นแหล่งรายได้ของธุรกิจ ดังนั้น ทั้งเจ้าของกิจการและผู้ถือหุ้นของกิจการล้วนให้ความสำคัญกับฝ่ายขายทั้งสิ้น ธุรกิจขนาดใหญ่มักจะมีโครงสร้างองค์กรที่มีทั้งฝ่ายตลาดและฝ่ายขายแต่สาหรับธุรกิจ SME จะมีแค่ฝ่ายเดียวที่นิยมเรียกว่าฝ่ายขาย

 

วิทยาลัยดุสิตธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้จึงได้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์ การบริหารงานขายสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเพื่อเพิ่มการเรียนรู้นี้ได้ในสถานการณ์นี้ โดยเนื้อหาของหลักสูตรประกอบไปด้วย ความสำคัญของการขายตรง การทำให้ลูกค้าไว้วางใจ หรือการเป็น Trusted Advisor คืออะไร ต้องทำอย่างไร ขั้นตอนและเทคนิคของการขายและการเตรียมตัวไปพบลูกค้า การเจรจาต่อรองกับลูกค้า และการรับมือกับข้อโต้แย้งหรือการต่อต้านจากลูกค้า การบริหารงานขาย: Account Management และ Sales Action Plan การบริหารทีมขาย Organization of the Sales Team Product Line Management Development of Personnel Sales Ethics Sales Motivation การประสานงานและการทำงานให้ราบรื่นระหว่างแผนก Sales และ Operations

 

หลักสูตรการเรียนออนไลน์นี้เหมาะสำหรับทุกคนทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร ผู้จัดการ ฝ่ายขาย เจ้าของกิจการโรงแรม รีสอร์ท คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เพื่อผันตัวเองมาสู่งานด้านการบริหารงานขาย หลักสูตรนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการการขาย คุณวิชัย เจริญภัณฑ์วรกุล Director of Business Development: Pullman Bangkok G Hotel ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขายและการตลาดของโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกกว่า 25 ปี

 

หลักสูตรการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์ “การบริหารงานขายสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท” (Online Training Course) นี้เป็นหลักสูตรการเรียนรู้ 2 วัน โดยจัดขึ้นในวันที่ 25-26 เมษายน 2563 เริ่มเรียนตั้งแต่เวลา 09.30 – 16.30 น. โดยมีค่าใช้จ่ายในการอบรมราคา 6,900 บาทต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล training@dtc.ac.th, line@:dusit.edu, www.dtc.ac.th