สัมผัสความอร่อยกับเมนูอาหารไทย 4 ภาค สุดคลาสสิค ที่ห้องอาหารม็อกซี่, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

FLASH SALE
ฝากข่าว โดย :
สัมผัสความอร่อยกับเมนูอาหารไทย 4 ภาค สุดคลาสสิค  ที่ห้องอาหารม็อกซี่, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
สัมผัสความอร่อยกับเมนูอาหารไทย 4 ภาค สุดคลาสสิค ที่ห้องอาหารม็อกซี่, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
  • 1-30 พฤศจิกายน  2556 – “The fusion of ‘SIAM’ flavours”

 

สัมผัสความพิเศษของเมนูสุดคลาสสิคของไทย ทั้ง 4 ภาค ในรูปแบบของอาหารโมเดิร์นฟิวชั่น เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟฉลอง สักกะพลางกูร เสนอโปรโมชั่น  “the fusion of “SIAM” flavours” ให้คุณได้ลิ้มลองเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยหรือเมนูอาหารหลักประจำแต่ละภาค ซึ่งได้แก่ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคใต้   อาทิเช่น เมนู ไส้อั่วที่มากับแหนมปรุงรสของภาคเหนือ, เมนูคั่วกลิ้งรสจัดจ้าน ของภาคใต้ และอีกหลากหลายความอร่อยที่พลาดไม่ได้

พบกับความอร่อยแบบฟิวชั่นในแต่ละภาคของสยามประเทศที่รอคุณอยู่ทุกวันที่ห้องอาหาร    ม็อกซี่

The fusion of ‘SIAM’ flavours” ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่

ราคาเริ่มต้นที่  150 บาทสุทธิ/จาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999

หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com