บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
มีชื่อเสียงในการให้บริการอาหารบนเครื่องบินและการบริการภาคพื้นดิน
วันที่จัดกิจกรรม : 25 พฤษภาคม 2559 เวลา : 06.30 – 15.30 น.
สถานที่จัดกิจกรรม : ฝ่ายครัวการบินไทย อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
HIGHTLIGHT
บรรยาย
- การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอาหาร และการครัวของสายการบินระดับโลก
- การรักษามาตรฐานและคุณภาพของครัวการบินไทยตามมาตรฐานสากล
- ขั้นตอนการดำเนินธุรกิจของครัวการบินและเมนูอาหารต่างๆ
ศึกษาดูงาน
- คลังสินค้าวัตถุดิบ
- ห้องจัดเตรียมก่อนปรุงอาหาร
- ห้องบรรจุอาหาร
- ห้องล้างอุปกรณ์และห้องซักผ้า
- ห้องตรวจรับวัตถุดิบ
- ห้องปรุงอาหาร
- ห้องจัดส่งอาหาร | Loading Bay
ติดต่อสอบถาม
คุณพิมพิพัฒ
โทรศัพท์: 02-345-1120
มือถือ: 086-329-1977
- คุณขจร
โทรศัพท์: 02-345-1117
มือถือ: 086-329-1978