ลูกค้าแห่จองล้น เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค อัดโปรโมชั่นต่อเนื่อง แจก iPhone 4S

ฝากข่าว โดย :

นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือไทยซัมมิท ผู้บริหารโครงการ เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค (Enterprize Park) กล่าวว่า หลังจากบริษัทฯ ได้เปิดช่วงพรีเซลโครงการเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค โฮม ออฟฟิศ บริเวณถนนบางนา-ตราด กม.5 เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก มียอดจองและทำสัญญามากกว่า 25% ของเฟสแรกที่เปิดให้จองช่วงพรีเซล คิดเป็นมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท ทำให้บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าภายในเดือนเมษายนนี้จะสามารถปิดการขายจำนวน 80 ยูนิตได้ทั้งหมด เนื่องจากศักยภาพของโครงการที่อยู่ติดถนนบางนา-ตราด ย่านศูนย์กลางธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงอย่างต่อเนื่องตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา สังเกตได้จากศูนย์การค้าขนาดใหญ่และโครงการพักอาศัยของกลุ่มผู้ที่มีกำลังซื้อทั้งที่มีอยู่เดิมจำนวนมาก และความพร้อมสรรพด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบายใกล้ทางด่วนและBTS อีกทั้งราคาต่อตารางเมตรที่สุดคุ้มค่ากับการลงทุน ที่กล่าวมาทั้งหมดน่าจะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ”เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค” เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจและอยู่อาศัยอย่างมีระดับ และด้วยเหตุผลเดียวกันนั้นทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกเราในที่สุด

“การตอบรับที่ดีจากลูกค้าในช่วงพรีเซล 3 วันเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ถือเป็นเรื่องที่ดีกับโครงการเป็นอย่างมาก เพราะโครงการนี้เป็นโครงการแรกของบริษัทฯ แต่ด้วยศักยภาพของที่ตั้งโครงการและความคุ้มค่าในการลงทุนของลูกค้า จึงเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกโครงการของเรา และหลังจากช่วงพรีเซลที่ผ่านมา โครงการยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการอย่างต่อเนื่อง และมีนักธุรกิจหลายรายพร้อมครอบครัว สนใจที่จะซื้อโฮมออฟฟิศในโครงการของเราติดต่อกันหลายยูนิตด้วยเช่นกัน” นายสกุลธร กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า โครงการเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค จึงได้จัดกิจกรรม Workshop สอนจัดดอกไม้และดูดวงกับหมอดู ให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ พร้อมสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองในงานดังกล่าว รับ iPhone4S ชุดครัว Starmark และของแถมต่างๆ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 250,000 บาท พร้อมลุ้นรับนาฬิกา Rolex มูลค่ากว่า 400,000 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน