ร่วมฉลองความเฮงรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยเมนูเสริมมงคลที่ห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน

ฝากข่าว โดย :
Chinese new year 2017 mail

ห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน ชวนคุณมาร่วมฉลองความเฮงรับเทศกาลตรุษจีน 2017 ด้วยโปรโมชั่นเซ็ตอาหารเสริมสิริมงคล ให้คุณอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัวด้วยเซ็ตเมนูคุณภาพระดับ ‘แพลทตินัม โกล’ และ ‘ซิลเวอร์’ ในราคาเริ่มต้นเซ็ตละ 9,500++ บาทสำหรับ 5 ท่าน เพื่อเสริมดวงชะตารับมงคลแรกแห่งปีระกาด้วย 6 เมนูติ่มซำหนุนมงคลชีวิตให้ยืนยาวด้วยขนมจีบสาหร่ายเส้นผม รังนกและเก๋ากี้ ฮะเก๋าทองกุ้งใหญ่ ทาร์ตเป๋าฮื้อและเยื่อไผ่ ไก่นึ่งยาจีนกับกระเพาะปลา ปอเปี๊ยะส้มตำ และก๋วยเตี๋ยวหลอดปอเปี๊ยะเป็ดกรอบ

พร้อมร่วมสืบสานมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของจีนด้วย ‘สลัดแซลมอน’ เมนูไฮไลต์ประจำเทศกาลที่เชื่อกันว่า หากได้รับประทานเมนูนี้พร้อมหน้ากันในครอบครัวจะส่งเสริมให้วงศ์ตระกลูเจริญรุ่งเรือง ห้องอาหารจีนหม่าน ฟู่ หยวน จึงคัดสรรผักและเครื่องเคียงคุณภาพนานาชนิด ทั้งไชเท้า กะหล่ำ แครอท ถั่ว งา และแป้งทอด เพื่อสื่อแทนความหมายของโชคลาภ ความสุข และความอุดมสมบูรณ์ ราดด้วยซอสรสหวานอมเปรี้ยวคลุกเคล้าจนทั่ว โดยชาวจีนเชื่อว่า การที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวร่วมกันกล่าวคำอวยพร ระหว่างใช้ตะเกียบคีบส่วนผสมต่างๆ ขึ้นให้สูงที่สุด ถือเป็นการแบ่งปันพรอันมีค่ายิ่งให้กับทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้ ห้องอาหารหม่าน ฟู่ หยวน ยังพร้อมเสิร์ฟอีกหลายเมนูพิเศษ อาทิ เฟลมเบ้เป็ดอบใบชา ไก่ดำตุ๋นกับตังถั่งเช่าและกระเพาะปลา ขนมมงคลปีใหม่เจี๋ยน หม้อจักรพรรดิ หม่านฟู่หยวน และพระกระโดดกำแพง รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชื่อดัง ‘ฉง สวน เทง’ ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 31 มกราคม 2560 สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-955-0403 หรือติดตามข่าวโปรโมชั่นอื่นๆของห้องอาหารหม่าน ฟู่ หยวนได้ที่ facebook.com/manfuyuanbkk 

————————————————————–

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด โทร.02-631-2290-5

คุณพลอยไพลิน ฤทธิเลิศ โทร.089-216-0051