รีวิว Black Widow หนังใหม่ เรื่องล่าสุด จาก Marvel Studios

ฝากข่าว โดย :
Black Widow
Black Widow
หนัง Marvel Studios เรื่องล่าสุด ที่ทำออกมาได้สนุก มีความยิ่งใหญ่ในตัวหนัง ภาพสวย แอคชั่นล้น ถูกใจคอหนังแอคชั่นแน่นอน
รีวิว Black Widow
การเล่าเรื่องกระชับ บทพูดเยอะอยู่นะ แต่ไม่ได้น่าเบื่อ มี End Credit ตอนท้าย
Black Widow ถือเป็นจุดเริ่มต้นของแม่ม่ายดำสุดสวย เล่าประวัติความเป็นมา และการคลายปมหลายอย่างที่เราต่างสงสัยกันมานาน ทำให้ได้รู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ปริศนาที่เธอพูดถึงในหนังเรื่องที่ผ่านมา เฉลยส่วนที่ขาดหายไปของ MCU ในหนังเรื่องที่ผ่านมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ คอ Marvel ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ย้ำอีกครั้งหนังสนุกมาก แอ๊คชั่น CG ระดับ IRON Man หรือหนังระดับสุดยอดแอ๊คชั่นเรื่องอื่นๆของ Marvel Studios และเนื้อเรื่องมีความเชื่อมโยงกับหนังที่อยู่ในจักรวาล Marvel
รีวิว Black Widow
ปล.
Black Widow ยังไม่เข้าฉายในโรง(ไทย) หรือ Netflix หรือแม้แต่ Disney+ Hotstar Thailand

หากต้องการดูตอนนี้ อาจต้องใช้ความพยายามมุด VPN ไปดูในรูปแบบ Premier Access บน Disney+ ของต่างประเทศ ตอนนี้ยังไม่มี Black Widow พากย์ไทย มีแค่แบบ Sub thai ทีกำลังแพร่ภาพตามช่องทางต่างๆในไทย แบล็ควิโดว์ ฉายวันไหน ? Majorcineplex แจ้ง กำหนดฉาย แบล็ควิโดว์ 28 July 2021

รีวิว Black Widow

Black Widow

ภาพยนตร์แอ็คชั่น สายลับ จากมาร์เวล สตูดิโอส์ Black Widow : แบล็ค วิโดว์ นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ค วิโดว์ เผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเธอ เมื่อการสมคบคิดสุดอันตรายที่เชื่อมโยงกับอดีตของเธอได้ปรากฎขึ้น เธอถูกไล่ล่าอย่างไม่ลดละจากกองกำลังที่ต้องการจะกำจัดเธอทิ้ง นาตาชาต้องรับมือกับอดีตการเป็นนสายลับของเธอและสายสัมพันธ์อันแตกสลายที่ยังคงอยู่ก่อนที่เธอจะกลายมาเป็นอเวนเจอร์ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน กลับมารับบทเป็นนาตาชา/แบล็ค วิโดว์, ฟลอเรนซ์ พิวห์ เป็นเยเลน่า, เดวิด ฮาร์เบอร์ รับบทอเล็กซี่/เดอะ เร้ด การ์เดียน, ราเชล ไวซ์ เป็นเมลิน่า

นักแสดงนำ Black Widow
Scarlett Johansson : Natasha Romanoff / Black Widow
Florence Pugh : Yelena Belova
Rachel Weisz : Melina
David Harbour : Alexei

อ

Related Posts