รางวัลVB100 การันตีแคสเปอร์สกี้ สุดยอดซอฟท์แวร์สำหรับ Windows Vista

ฝากข่าว โดย :

แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยของคอนเท้นท์ ประกาศ Kaspersky Internet Security 2011 และ Kaspersky Anti-Virus 6.0 สำหรับ Windows Workstations ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ‘VB100’ จากนิตยสารชื่อดังเมืองผู้ดี ‘Virus Bulletin’

นิตยสาร Virus Bulletin ฉบับเดือนสิงหาคม 2011 ได้ตีพิมพ์เนื้อหาฉบับเต็มของการทดสอบเชิงเปรียบเทียบที่ Kaspersky Internet Security 2011 ประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลป้องกันมัลแวร์ยอดเยี่ยมซึ่งยังเป็นรางวัลแรกที่ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับอีกด้วย การทดสอบนี้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์แอนตี้ไวรัสที่ได้รับความนิยม 54 ผลิตภัณฑ์ด้วยการให้จัดการกับแพลตฟอร์มของ Windows Vista Business Edition SP2

Kaspersky Internet Security 2011 สามารถต่อต้านกับการโจมตีจากมัลแวร์หลายรูปแบบขณะทำการทดสอบ และโปรแกรมจากคอลเล็กชั่น In-The Wild ขณะใช้โหมด ‘on-demand scanning’ และ ‘real-time protection’ ได้ 100% โซลูชั่นจากแคสเปอร์สกี้ แลป ยังสามารถจัดการกับโทรจัน หนอนไวรัส และบอทหลักๆ ได้มากมาย ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 พิสูจน์ให้เห็นถึง RAP (Reactive และ Proactive) ที่สูงมาก ด้วยระดับการป้องกัน 88-91% สำหรับ Kaspersky Internet Security และ 92-96% สำหรับ Kaspersky Anti-Virus 6.0 ซึ่งเป็นระดับที่สูงกว่าแอนตี้ไวรัสอื่นๆ เช่น Symantec และ McAfee อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ Kaspersky Internet Security 2011 ไม่ได้เป็นแค่ผลิตภัณฑ์ที่ทำผลงานดีตลอดการทดสอบเท่านั้นเพราะรายงานของ Virus Bulletin ยังแต่งตั้งให้เป็น ผลิตภัณฑ์ที่มีอินเตอร์เฟซใช้งานง่ายอีกด้วย

Kaspersky Internet Security 2011 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในสายคอนซูมเมอร์เพื่อการป้องกัน ตรวจตราและวิเคราะห์การโจมตีทุกชนิดและป้องกันกิจกรรมที่เป็นอันตราย ให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการเล่นอินเตอร์เน็ตอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังปฏิเสธ URLsที่ไว้ใจไม่ได้ต่างๆ และเว็บไซต์อันตราย ให้ผู้ใช้ได้ทำงานอย่างมีความสุข ไร้ซึ่งการโจมตีทางไซเบอร์และข้อมูลที่ไม่ต้องการ ระบบป้องกันจะไม่จำกัดการใช้งานของผู้ใช้และออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลและการติดต่อสื่อสารของผู้ใช้จะดำเนินไปอย่างปลอดภัย Kaspersky Internet Security 2011 ใช้เทคโนโลยีที่คิดค้นใหม่และปรับปรุงใหม่ทั้งหมดซึ่งเป็นความพิเศษของแคสเปอร์สกี้ แลป

เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป
แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.viruslist.com

Information by Piton Communications
# # #