Home » ข่าวพีอาร์ » คนดังร่วมฉลอง ซูรูฮะ ครบรอบ 2 ปี ฟ้า-จิลมิกา เผยเคล็ดลับช้อปสุดฟิน เหมือนช้อปอยู่ญี่ปุ่น

คนดังร่วมฉลอง ซูรูฮะ ครบรอบ 2 ปี ฟ้า-จิลมิกา เผยเคล็ดลับช้อปสุดฟิน เหมือนช้อปอยู่ญี่ปุ่น

ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข
ซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ ชื่อดังจากญี่ปุ่น นำโดยมร.อาคิโอะ ทาคาเสะและนางสาวเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร
 จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี มอบแคมเปญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้า “TSURUHA 2nd Anniversary POINT10X !!!” แจกบิ๊กพอยท์ 10 เท่า พร้อมส่วนลดสูงสุด 50 % และของสมนาคุณอีกมากมาย เริ่ม 23-27 กรกฏาคมศกนี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีมาสคอต ซูรูคุง นำทีมเหล่าเซเลบริตี้กูรูสุขภาพและความงามโมนา-วิภาวี คอมันตร์, มิ้น-อาทิตยา ดิถีเพ็ญ และ ฟ้า-จิลมิกา เฉลิมสุข ร่วมเผยเคล็ดลับช้อปสไตล์เจแปนนิช ณ ซูรูฮะ สาขาเอกมัย ท่ามกลางบรรยากาศการช้อปสุดฟินที่สุดในรอบ

 

 

มร.อาคิโอะ ทาคาเสะ
มร.อาคิโอะ ทาคาเสะ กรรมการบริหาร บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ ได้เปิดให้บริการในไทยครบ 2 ปีเต็มในเดือนกรกฏาคมนี้ น่าภูมิใจอย่างยิ่งที่ชาวไทยให้การต้อนรับและสนับสนุนเราอย่างอบอุ่นมาโดยตลอด นับตั้งแต่สาขาแรกจนปัจจุบันมีสาขากระจายทั่วประเทศกว่า 19 สาขา ดังนั้นจึงถือโอกาสนี้ คืนกำไรให้กับลูกค้าแทนคำขอบคุณจากเรา ด้วยการมอบโปรโมชั่นที่นักช้อปไม่ควรพลาด “TSURUHA 2nd AnniversaryPOINT 10X !!!” รับรองว่าสาวกเจแปนนิชสไตล์จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน”

 

 

 

เบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่
ด้านบอสสาว เบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า เชื่อว่ากิจกรรมนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่มาเลือกซื้อของที่ร้าน นอกจากซูรูฮะจะถูกยกให้เป็นร้านค้าปลีกความงาม-สุขภาพรูปแบบใหม่ที่มีสินค้าหลากหลายมาพร้อมกับหัวใจบริการ one stop shopping แบบฉบับดรักสโตร์ญี่ปุ่นแท้ๆแล้ว ยังมีบริการอื่นๆ ที่เหนือกว่าความเป็นร้านค้าปลีกทั่วๆไป อาทิ ให้คำปรึกษาแนะนำ บริการแต่งหน้าฟรีตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้น และอื่นๆ อีกมากมาย ในโอกาสครบรอบ 2 ปี ความพิเศษจึงมีมากขึ้นเพื่อเอาใจนักช้อปชาวไทยโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่ 23-27 กรกฎาคมศกนี้นะคะ

ไฮโซสาว โมนา-วิภาวี คอมันตร์ เผยถึงเผยเคล็ดลับการช้อปสุดฟินสินค้าเจแปนนิชว่า “ส่วนตัวจะเน้นช้อปที่คุณภาพ จากร้านที่เชื่อถือได้ และที่สำคัญคือซื้อในราคาคุ้มค่าที่สุด เหมือนไปหิ้วมาจากญี่ปุ่นอะไรประมาณนั้นค่ะ ปกติก็มาซูรูฮะเป็นประจำ เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การ    ช้อปที่สุดแล้ว โดยเฉพาะสาขาเกตเวย์ เพราะลูกเรียนพิเศษอยู่ที่นี่ เวลารอลูกเรียนพิเศษก็จะมาเดินเลือกซื้อของเพลินๆ ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นของจากญี่ปุ่น น่ารักน่าใช้ ขวดเล็กๆ ดูกุ๊กกิ๊กพอใช้หมดก็ซื้อใหม่ราคาไม่แพง มองว่าซูรูฮะ เขาคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและหลากหลายได้ตรงใจคนไทยจริงๆ ผ่านมา 2 ปีแล้ว ก็ยังคงประทับใจไม่มีเปลี่ยนค่ะ
มิ้น อาทิตยา ดิถีเพ็ญ นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่
มิ้น-อาทิตยา ดิถีเพ็ญ ดาราสาวที่ผันมาทำธุรกิจความงามจนโด่งดัง กล่าวว่า “จริงๆ เป็นลูกค้าตั้งแต่ที่ญี่ปุ่น พอมาทำธุรกิจด้านความงามก็มีโอกาสนำสินค้ามาวางจำหน่ายสาขาในไทย ยินดีมากๆค่ะ เพราะเป็นร้านที่ตอบโจทย์ครบในที่เดียว เพราะปกติแล้วจะชอบเลือกซื้อเครื่องสำอางโดยเฉพาะกลุ่มสกินแคร์ ผู้หญิงมักชอบของสวยๆ งามๆ ของที่ใช้ต้องเลือกสรรสิ่งที่ดีที่และคุ้มค่าที่สุด ประกอบกับบรรยากาศในร้านและการบริการของซูรูฮะยิ่งเหมือนเราหลุดเข้าไปอยู่ในญี่ปุ่น ต้อนรับอย่างสุภาพด้วยภาษาญี่ปุ่น คอยให้คำแนะนำ บางเรื่องที่เราอาจมองข้ามก็จะได้รับข้อมูลดีๆ เสมอค่ะ ถือว่าดูแลอย่างดีมากไม่ว่าจะในฐานะลูกค้าหรือคู่ค้า”

 

 

 

ฟ้า-จิลมิกา เฉลิมสุข นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่  กล่าวว่า “ปกติเวลาไปญี่ปุ่นก็จะชอบไปช้อปซูรูฮะที่ฮอกไกโด พอมาเปิดในเมืองไทยเลยกลายเป็นร้านประจำไปเลย เพราะฟ้ามีไสตล์การช้อปตรงกับที่นี่ค่ะ ชอบที่สุดก็จะเป็นของสวยๆ งามๆ แพ็คเกจจิ้งน่ารัก การจัดเรียงป้ายแนะนำสินค้าแบบญี่ปุ่น ตลอดจนโปรโมชั่นราคาคุ้มค่า ถือเป็นเสน่ห์ของการช้อปให้มีโอกาสได้ลองของใหม่ๆ ตลอดในราคาสบายกระเป๋า สำหรับซูรูฮะ ประเทศไทย ยินดีมากๆ ที่ได้รับบริการน่ารักๆ และอบอุ่นมาโดยตลอด เพราะทำให้ฟ้าได้ช้อปสินค้าได้ฟินสุดๆไปเลยค่ะ”  

สาวยุคใหม่ต้องช้อปเป็น…ถ้าจะช้อปสินค้าเจแปนนิสสไตล์ให้ฟินสุดๆ นั้น ต้องขยันอัพเดทเทรนด์คุณภาพต้องมาก่อนเสมอ! เลือกโปรฯ ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ใช้ของดีราคาเหมาะสมก็ดีกว่าราคาแพงเว่อร์! และที่สำคัญบริการก็ต้องถูกใจด้วยเช่นกัน ถ้าหากใครอยากจะฟินเหมือน 3 สาวคนดังนี้ล่ะก็…ลองแวะไปช้อปกันได้ที่ ซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร 0-2675-8415 หรือคลิ๊ก www.facebook.com/Tsuruhadrugstore  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สินค้าไฮไลท์ส่งตรงจากญี่ปุ่น

บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)

โทร.02-284-2662  แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com

คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com        

 

Related Posts