ฟอร์จูนทาวน์  จัด Bangkok Job Fair 2021 @ Fortune Town เสริมงาน สร้างคน เสริมโอกาส สร้างรายได้

ฝากข่าว โดย :

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  ผนึกกำลัง กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน  เสริมงานสร้างคน จัดกิจกรรม  “Bangkok Job Fair  2021 @ Fortune Town”  ขึ้นในวันที่  26 – 27  มีนาคม  2564     บริเวณ ลานฟอร์จูนสตรีท (หน้าอาคาร) เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้ว่างงาน  บัณฑิตจบใหม่  ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19  ได้มีโอกาสสมัครงานพร้อมรับการสัมภาษณ์  พบตำแหน่งงานว่างกว่า  5,000  อัตรา จากบริษัทชั้นนำ กว่า 40 บริษัท อาทิ บริษัท ซี.พี.ออลล์  จำกัด (มหาชน)  บริษัท เอกชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด  เป็นต้น    และเพื่อเป็นการเสริมโอกาส สร้างรายได้  ยังมีการฝึกอาชีพ 20 อาชีพตลอด 2 วันฟรี  อาทิ   การทำสายคล้องหน้ากากอนามัย,  การทำกระเป๋าคล้องคอ, แต่งขวดโหลสวย เค้กกล้วยหอม  บราวนี่ เป็นต้น    เรียนรู้การประกอบธุรกิจแฟรนไชน์ในรูปแบบ Food Truck   พบการเสวนาหัวข้อ  “ใช้ชีวิตให้มีความสุขในยุคโควิด”   กับพระมหาสมปอง ตาลปุตโต และพระอาจารย์ ดร.สมพงษ์ รตนวํโส  พระนักเทศน์ชื่อดัง   นอกจากนี้  ยังมีบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ฟรี

โอกาสมาแล้ว  “Bangkok Job Fair  2021@Fortune Town”   26 – 27 มีนาคม นี้ ลานฟอร์จูนสตรีท  ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์   สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 766 3901-2

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ที่ www.fortunetown.co.th

FB : fortunetown

IG : fortunetown

Youtube : fortunetown

Line : @fortunetown

อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์) หรือที่เรียกกันติดปากว่า "ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์" ตั้งอยู่ใจเส้นรัชดา-พระราม 9 นอกจากความโดดเด่นในการเป็นศูนย์การค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการด้าน “ไอที” แล้ว ภายในศูนย์ยังมีร้านค้าประเภทอื่นๆ ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันทั้งอาหาร,ดนตรี ,กีฬา-อุปกรณ์จักรยาน การศึกษา ตลอดจนสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการภายในศูนย์มีความสะดวกมากที่สุด