Home » ข่าวพีอาร์ » พาสต้าบิโกลีกับซอสเนื้อเป็ดเข้มข้น

พาสต้าบิโกลีกับซอสเนื้อเป็ดเข้มข้น

หนึ่งในเส้นพาสต้าที่เป็นที่นิยมในดินแดนแห่งสายน้ำ กับทิวทัศน์สุดโรแมนติก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศอิตาลีอย่าง เวนิส คือ เส้นบิโกลี พาสต้าเส้นกลม คล้ายกับเส้นสปาเกตตี เพียงแต่หนาและมีผิวหยาบกว่า ซึ่งสามารถเข้ากับซอสรสเข้มข้นได้เป็นอย่างดี และในเดือนพฤศจิกายนนี้ เชฟจิออดาโน รอสซินี จากห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รังสรรค์เมนูเลิศรสอย่าง “Bigoli All’anatra” หรือ พาสต้าโฮมเมด อย่าง เส้นบิโกลี คลุกเคล้ากับซอสเนื้อเป็ดนุ่มๆ หอมเครื่องปรุงสไตล์อิตาเลียน และส้มเพิ่มความสดชื่นทุกคำที่ทาน ราคาเพียงจานละ 300 บาทสุทธิเท่านั้น

 

ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น.

โทร. 02 216 3700 ต่อ 20818