บริษัท โคเวอร์เเมท จำกัด จับมือกับ Elantas บริษัทในเครือ Altana group ประเทศเยอรมัน

ฝากข่าว โดย :

บริษัท โคเวอร์เเมท จำกัด จับมือกับ Elantas บริษัทในเครือ “Altana group” ประเทศเยอรมันเป็นตัวเเทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสินค้าในกลุ่ม Flexible Electrical Insulation

 และ Elan Film HT-180/HT-200 (ฟิล์มฉนวนทนความร้อน) นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่ผ่านมา ทางบริษัท โคเวอร์แมท จำกัดได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จากบริษัท Elantas Malaysia Sdn. Bhd. ภายใต้กลุ่มสินค้า Flexible Electrical Insulation และ Elan Film HT-180/HT-200 (ฟิล์มฉนวนทนความร้อน) นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาปัจจุบันทางบริษัท Elantas เป็นบริษัทในเครือ “Altana group” จากประเทศเยอรมัน มีโรงงานการผลิตมากกว่า 47 แห่งทั่วโลก และปัจจุบันทางกลุ่ม Elantas มียอดขายมากกว่า 2.3 พันล้านเหรียญยูโร และมีพนักงานมากกว่า 6,000 คน

การจัดจำหน่าย สินค้า Elan Film HT-180 มีความประสบความสำเร็จอย่างสูง ในเรื่องของยอดขายในฝั่งอเมริกาเหนือ และยุโรป ที่สำคัญในปีนี้ทางบริษัทพร้อมจับมือกับทางบริษัท โคเวอร์แมท จำกัด เพื่อขยายตลาดในประเทศไทย

Flexible Electrical Insulation

(ฟิล์มฉนวนทนความร้อน กลุ่มสินค้า Flexible Electrical Insulation และ Elan Film HT-180/HT-200)

“ทางบริษัท โคเวอร์แมท จำกัด มีความมั่นใจเป็นอย่างสูงที่จะประสบความสำเร็จ กับการจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับ บริษัท Elantas ในครั้งนี้ โดยการประชาสัมพันธ์ให้สินค้าเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และอย่างรวดเร็ว เนื่องจากทางบริษัท โคเวอร์แมท มีความรู้และเชี่ยวชาญในกลุ่มสินค้าด้านฉนวนความร้อนเป็นอย่างดี บวกกับเครือข่ายลูกค้ากลุ่ม Convertor ในประเทศไทย

อีกทั้งสินค้า Elan film HT-180 มีความได้เปรียบทางธุรกิจ ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ การันตีรางวัลและนวัตกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติ สามารถทนความร้อนได้สูง มีความหนาที่เหมาะสม และสามารถนำมาใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่ 3 Mil – 26 Mil (75-660 ไมครอน) สำหรับงาน Generator,  Transformer, Shaped Coil, Motor, FPCB และกลุ่ม Electronic / Battery

เนื่องจากฟิมล์ทำการ Coating ทำให้สามารถรับแรงได้ทั้งในส่วน Cross Direction และมีค่าความเป็นฉนวนที่สูง ดูดซึมน้ำค่อนข้างต่ำ ช่วยทำให้ลูกค้าลดขั้นตอนในกระบวนการต่างๆ รวมถึงมีความต้องการของตลาดในประเทศไทยสูงมาก” นายณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด กล่าว

เกี่ยวกับบริษัท โคเวอร์แมท จำกัด

บริษัท โคเวอร์แมท ทำธุรกิจด้านการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ปัจจุบันทางบริษัทมีกลุ่มธุรกิจทั้งหมด 4 ธุรกิจด้วยกัน กลุ่มธุรกิจด้านสินค้าอุตสาหกรรม กลุ่มธุรกิจด้าน Printing Media กลุ่มธุรกิจด้าน Marine / Oil & Gas และกลุ่มธุรกิจด้าน Healthcare

เว็บไซต์ covermat.co.th

ร้านค้าออนไลน์ covermatstore.com