Home » ข่าวบันเทิง » เป๊ปซี่ ดึง 2 วัยรุ่นไอคอนแห่งปี ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ และ ก้องกาน มาโลดแล่นในโลกแห่งจินตนาการกับเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา

เป๊ปซี่ ดึง 2 วัยรุ่นไอคอนแห่งปี ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ และ ก้องกาน มาโลดแล่นในโลกแห่งจินตนาการกับเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา

ต้าเหนิง - กัญญาวีร์
เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดูแลของ ลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ เปิดตัวกิจกรรมทางการตลาดบนแพลตฟอร์มดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แคมเปญ Pepsi Max Taste Be My Cream Soda พร้อมดึงดาราสาวขวัญใจวัยรุ่นและแฟชั่นไอคอนชื่อดัง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง พรีเซ็นเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาปีที่ 2 แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา” อร่อยซ่าเต็มที่ไม่มีน้ำตาล รสชาติใหม่ที่ต้องลอง เพิ่มความพิเศษไปอีกขั้นกับการจับมือกับอิมเมจิเนชั่นอาร์ทติสท์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ก้องกาน กันตภณ เมธีกุล ที่มีความโดดเด่นในการวาดภาพในคอนเซ็ปท์ Teleport มาออกแบบผลงานคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนลายเส้นสุดคิ้วท์ ในแนวคิดของการทะลุไปยังโลกแห่งจิตนาการหลังจากได้ลองรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใครของเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา เพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกและติดตามในช่องทางต่างๆ อาทิ Google Blast, YouTube, Twitter, Joox, Spotify และ TikTok

ต้าเหนิง - กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง พรีเซ็นเตอร์ของเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญ Pepsi Max Taste Be My Cream Soda เป็นอะไรที่แปลกใหม่ ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ เป็นครั้งแรกหลายอย่างมาก มีตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์แบบ 3D Animation ที่ออกแบบมาจากตัวเราโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการออกแบบลายเส้นของอาร์ทติสท์ชื่อดังที่ชื่นชอบอย่างพี่ก้องกาน และเป็นครั้งแรกที่ได้เล่น ดูเอ็ต ชาเลนจ์ คือเต้นกับตัวการ์ตูนของพี่ก้องกานบน TikTok เต้นเป็นต้นแบบเพื่อชาเลนจ์เอง รวมถึงได้ร้องเพลงประกอบแคมเปญด้วยตัวเองอีกด้วย อยากให้เพื่อนๆ มาร่วม duet challenge กับ 3D Animation ของต้าเหนิงในโลกแห่งจินตนาการของเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดากันเยอะๆ โชว์ลีลา ฝีมือการเต้นให้เต็มที่ งานนี้ต้าเหนิงจัดเต็มทั้งร้องและเต้นไม่มีการออมมือแน่นอน จะสนุกเป๊ะ ปัง เล่นใหญ่แค่ไหนต้องติดตามกันให้ดีนะคะ”

ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ด้าน ก้องกาน กันตภณ เมธีกุล ที่ได้ร่วมงานกับเป๊ปซี่เป็นครั้งแรกเผยว่า “ผมได้แรงบันดาลใจในการออกแบบคาแรกเตอร์ลายเส้นในครั้งนี้ จากความอร่อยซ่าของเป๊บซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา เพราะมองว่ารสชาติที่แตกต่างไม่เหมือนใครเป็นเสมือนการพาเราทะลุไปยังโลกแห่งจินตนาการที่แตกต่าง และตรงกับไอเดียของเราที่ชอบลองสไตล์ใหม่ๆ ชอบลองใส่สีสันหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับงานมากขึ้น พร้อมทั้งนำคาแรกเตอร์เท่ๆ ของน้องต้าเหนิงที่เต็มไปด้วยความสดใส มั่นใจในตัวเอง และหลงใหลในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ เอามาใส่สีสันผสานกับจินตนาการและเพิ่มความสนุกในแบบฉบับของเป๊ปซี่ลงไป จนออกมาเป็นคาแรกเตอร์ลายเส้นแบบเป็นผู้หญิง เท่ๆ คูลๆ อย่างที่เห็นกันครับ”
มาร่วมสนุกไปกับคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักของเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นครีมโซดา ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Blast, YouTube, Twitter, Joox และ Spotify ได้แล้ววันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official Account @Pepsi

Related Posts