ต้อนรับปีมังกร ด้วยชุดของขวัญ “เอ็มเพอเร่อร์ ดรากอน” งานศิลปะอันทรงคุณค่า

ฝากข่าว โดย :

หากใครที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษเพื่อเป็นสื่อแทนใจอวยพรเนื่องในโอกาสสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะในปีหน้าซึ่งเป็นปีมังกร สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำด้านการรับสร้างบ้านหรู เปิดตัวชุดของขวัญสุดหรู “เอ็มเพอเร่อร์ ดรากอน” ปฏิทินมังกรจักรพรรดิ และภาพมงคลพร้อมคำอวยพร 3 แบบ 3 ความหมาย ได้แก่ 1.พญามังกรปรากฏกาย ที่สื่อความหมายได้ว่า เมื่อมีพญามังกรเคียงคู่ย่อมนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ แบบที่ 2. มังกรผงาดฟ้า   เชื่อว่าเมื่อมังกรทะยานสู่ท้องฟ้า บรรดาเมฆหมอกก็แปรเปลี่ยนไปเป็นพายุใหญ่ ด้วยพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ ดังนั้นจึงเหมาะที่จะเป็นคำอวยพรสำหรับผู้ที่ได้รับตำแหน่งใหม่ ทำให้เป็นที่ยอมรับนับถือของคนทั่วไป และส่งเสริมเกียรติยศชื่อเสียงบารมี อีกทั้งยังนิยมใช้อวยพรเนื่องในโอกาสมงคลต่างๆ และคำอวยพรแบบที่ 3. คือ สูงสง่าดุจราชามังกร หมายถึง มังกรผู้มีอำนาจอันยิ่งใหญ่ เปี่ยมด้วยเกียรติยศชื่อเสียง วาสนาบารมี อุดมไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง โชคลาภ บริวาร ความสำเร็จสมปรารถนา อายุมั่นขวัญยืน เหมาะแก่การอวยพรผู้ใหญ่ในวันสำคัญ ๆ อาทิ ครบรอบวันเกิด เทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน และเพื่ออวยพรให้มีอายุยืนยาวเป็นมิ่งขวัญแก่ลูกหลาน

 

สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ กล่าวว่า “ความเป็นมาของการจัดทำชุดของขวัญ เอ็มเพอเร่อร์ ดรากอน เนื่องจากบริษัทฯ มีความผูกพันกับปีมังกรตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทฯ ในปี 1988 หรือเกือบ 24 ปีที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นมังกรตัวแรกของเรา และหลังจากนั้นอีก 12 ปีต่อมาได้ก้าวเข้าสู่ปี 2000 ถือเป็นมังกรตัวที่ 2 และสำหรับปีหน้าที่จะมาถึงในปี 2012 เรากำลังจะเข้าสู่ปีมังกรตัวที่ 3 จึงอยากจัดทำของขวัญชุดพิเศษที่มีความหมายให้กับลูกค้า โดยใช้สัญลักษณ์ของมังกร ซึ่งถือเป็นสิ่งมงคล และแสดงถึงความโชคดีสูงสุด เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ที่ท่านรักได้ตลอดทั้งปี”

 

ด้านซินแส อ. ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล  ได้กล่าวว่า “ปีหน้าเป็นปีมังกร ซึ่งจะตกอยู่ที่ธาตุน้ำ นับว่าเป็นปีที่ดี เป็นปีแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นปีแห่งความโชคดี ถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ก็เป็นไปในทางที่ดี โดยเฉพาะทางด้านเศรษฐกิจ สำหรับผู้ที่จะปลูกบ้าน หรือซื้อบ้านในปีหน้า ควรมีการใช้รูปสัตว์มงคล เพื่อเป็นการส่งเสริมพลัง โดยการจัดตั้งรูปปั้นหรือภาพสัตว์มงคลไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม เช่น มังกร หรือที่ชาวจีนเรียกว่าเล้ง หมายถึง พลังอำนาจ ความยิ่งใหญ่ มังกรได้รับการยกย่องว่าเป็นเจ้าแห่งสัตว์ทั้งปวง เนื่องจากมังกรเป็นสัตว์ที่สูงศักดิ์ จึงมีความเชื่อว่า มังกรจะนำความสูงศักดิ์มาสู่คน จัดได้ว่าเป็นมังกรคู่บ้านคู่บารมี”

 

 

 

ดาราสาวสวยผู้เกิดปีมังกร แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กล่าวปิดท้ายว่า “โดยส่วนตัวมีความเชื่อเกี่ยวกับมังกร เพราะมังกรเป็นสัตว์เทพที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นตัวแทนแห่งความแข็งแกร่ง ความดีงาม ความตั้งใจ ความอุตสาหะ พยายาม ความกล้าหาญ และความอดทน เชื่อว่าถ้ามีภาพมังกรติดบ้าน      ถือเป็นการนำสิ่งมงคลมาสู่บ้าน และชีวิต อย่างปีหน้าก็เป็นปีมังกรด้วย สำหรับปฏิทินมังกรจักรพรรดิ และคำอวยพรชุดนี้ ถือเป็นงานศิลปะทรงคุณค่า โดยเฉพาะปีมังกรด้วยแล้วถือว่าเหมาะมากๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ปีหน้าแพนก็ยังคงตั้งใจทำงาน และจะทำหน้าที่ของตัวเองให้สมบูรณ์ที่สุด หวังว่าปีมังกรจะเป็นปีทองของทุกๆ คนค่ะ

 

สำหรับปฏิทินมังกรจักรพรรดิ และภาพมงคลพร้อมคำอวยพร “เอ็มเพอเร่อร์ ดรากอน” งานศิลปะอันทรงคุณค่า…สื่ออวยพรแห่งปี ผลงานจิตรกรรมบนผืนผ้าใบด้วยเทคนิคสื่อผสมฝีมือระดับโลกที่ได้รับรางวัลมามากมาย และล่าสุดได้รับรางวัล Gold Award จากงาน FESPA ประเทศเยอรมัน ถือเป็นภาพมังกรคู่บ้านคู่บารมี มีให้เลือกทั้งชุดปฏิทิน และคำอวยพรภาพอักษรจีนมงคลที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ จำนวนจำกัด จัดจำหน่ายในราคา 2,999 บาท ผู้สนใจซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 02-970-3080-3 หรือเว็บไซต์  www.emperorhouse.com

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203-204      Fax: 0-2284-2291-2