บอกลาไขมันจอมดื้อ เปลี่ยนหุ่นสู่ลุคใหม่ ด้วยการดูด-ตัด ไขมัน โดยทีมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ยันฮี

ฝากข่าว โดย :

ดูด-ตัด ไขมัน

โรงพยาบาลยันฮี ชวนคุณบอกลาไขมันจอมดื้อ เปิดรับความมั่นใจเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ไปกับการ ‘ดูด-ตัด ไขมัน’ ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถจัดการไขมันสะสมและปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ภายใต้การดูแลโดยศัลยแพทย์และวิสัญญีแพทย์มากด้วยประสบการณ์ ปลอดภัยภายใต้มาตรฐานระดับโลก (JCI) ช่วยทำให้รูปร่างกระชับ-ได้สัดส่วน ในขั้นตอนที่คุณเลือกได้เอง ไม่ว่าจะเป็น

  • การดูดไขมันด้วย VASER ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Ultrasound ขั้นสูง สามารถเลือกทำลายเป้าหมายไขมันอย่างจำเพาะเจาะจงได้อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง เป็นการปรับรูปร่างให้มีความสวยงาม สัดส่วนกระชับ และยังทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • การตัดไขมันหน้าท้องด้วยวิธีศัลยกรรม ดูแลคุณทุกขั้นตอนตั้งแต่การประเมิน ผ่าตัด พักฟื้น ตอบโจทย์ทุกปัญหาไขมัน ตั้งแต่ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้องที่ห้อย ย้วย แตกลายจากการคลอดบุตร รวมถึงปัญหาหน้าท้องหย่อนจากการลดน้ำหนัก
ดูด-ตัดไขมันโดยศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการ "ดูดไขมัน ราคา 50,000 บาท/จุด" และ "ตัดไขมัน ราคา 96,000 บาท/จุด" วันนี้ถึง 30 เมษายน 2565 สนใจสอบถามได้ที่ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮี โทร.1723 หรือที่ Website : th.yanhee.net/ Line : yanhee Hospital หรือ ทาง Facebook : โรงพยาบาลยันฮี Yanhee Hospital