Home » ข่าวพีอาร์ » ดี-แลนด์ฯ ระดม 5 แคมเปญร้อนยิงยาวส่งท้ายปี ‘57

ดี-แลนด์ฯ ระดม 5 แคมเปญร้อนยิงยาวส่งท้ายปี ‘57

  

ดี-แลนด์ฯ  ระดม 5 แคมเปญร้อนยิงยาวส่งท้ายปี ‘57

 

ร่วมคืนความสุขให้กับคนอยากมีบ้าน ผ่านแคมเปญเด็ดที่ยกขบวนมาถึง 5 รายการ ทั้ง“จ่ายน้อย กู้ร้อย ฟรีเฟอร์ฯ”จาก โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ, “ปฏิวัติบ้านแฝด”  จาก โครงการบ้านดี บางโทรัด, “จ่ายน้อย กู้ร้อย พร้อมอยู่” จาก โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส, “เปลี่ยนค่าเช่า = เงินดาวน์” จาก อาคารพาณิชย์ บ้านดี เอกชัยพลัส และปิดท้ายกับ “แบบบ้าน 12 ราศี ต้อนรับ ปี 58” จาก โครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa) โดยพบกับแคมเปญสุดร้อนแรงแบบนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 ศกนี้

ศิริพงษ์ สมบูรณ์

ศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัดเปิดเผยถึงการรวมทัพแคมเปญเด็ดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการในทุกกลุ่มกำลังซื้ออสังหาฯทั้งกลุ่มที่มองหาที่อยู่เพื่อการอาศัยอยู่จริง กลุ่มที่มองหาที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุน  และกลุ่มที่กำลังมองหาจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจ ทางดี-แลนด์ กรุ๊ป จึงได้จัดออกมาเป็น 5 แคมเปญฮอต จาก 5 โครงการคุณภาพ ทั้ง โครงการบ้านดี เศรษฐกิจกับแคมเปญ “จ่ายน้อย กู้ร้อย ฟรีเฟอร์”ทำสัญญาเพียง 9,000 บาท รับฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด จาก Index รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมการันตีกู้สินเชื่อได้ 100% โครงการบ้านดี บางโทรัด กับแคมเปญ “ปฏิวัติบ้านแฝด”ที่จะมาปฏิวัติบ้านแฝดแบบเดิมๆ สู่บ้านรูปแบบใหม่ที่ให้พื้นที่มากถึง 177 ตร.ม.ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาทโครงการบ้านดี เอกชัยพลัสกับแคมเปญ“จ่ายน้อย กู้ร้อย พร้อมอยู่”จ่ายดาวน์เพียง 9,000 บาทก็สามารถมีโอกาสเป็นเจ้าของบ้านโซนที่ดีที่สุดของโครงการได้ พร้อมการันตีกู้สินเชื่อได้ 100% อาคารพาณิชย์ บ้านดี เอกชัยพลัส กับแคมเปญ“เปลี่ยนค่าเช่า = เงินดาวน์”สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ พร้อมเปลี่ยนเงินค่าเช่าเดิมๆ ให้กลายเป็นเงินดาวน์ พร้อมเปิดกิจการในวงเงินกว่า 100 % ของราคาขาย ด้วยโปรโมชั่นดีๆจากธนาคารที่ร่วมรายการและปิดท้ายกับ โครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa)  กับแคมเปญ “แบบบ้าน 12 ราศี ต้อนรับ ปี 58”ต้อนรับปี 2558 กับบ้านเฮง ทำเลทอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 7-14 ล้านเท่านั้น โดยจะเริ่มต้นแคมเปญเพื่อคืนความสุขให้กับทุกคนตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557

สำหรับ  โครงการบ้านดีเศรษฐกิจ เป็นโครงการที่อยู่บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก ใกล้เคียงกับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีพื้นที่ที่รองรับรูปแบบการอาศัยอย่างแท้จริงแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงพยาบาล ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า มีเนื้อที่โครงการรวม 25.8 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์จำนวนรวมกว่า 388 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.4 ล้าน มูลค่าโครงการรวม 566ล้านบาท

โครงการบ้านดี บางโทรัด ให้ทุกวันของการใช้ชีวิตเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการพักผ่อน มีเนื้อที่โครงการรวม 40 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมและบ้านแฝด จำนวนรวมกว่า 456 ยูนิตมูลค่าโครงการรวม 684ล้านบาทมาพร้อมกับการปฏิวัติบ้านแฝดแบบเดิมๆ สู่บ้านรูปแบบใหม่ที่ให้พื้นที่มากถึง 177 ตร.ม.ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาทเติมเต็มความสุขสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำที่พร้อมใช้บริการ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เพียงหนึ่งเดียวบนถนนพระราม 2

โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส โครงการยอดนิยมด้วยศักยภาพบนถนนเอกชัย โดยห่างจากตัวเมืองสมุทรสาครเพียงสามกิโลเมตรเท่านั้น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความภาคภูมิใจในท้องถิ่น โดยการเลือกลวดลายจากต้นโกงกางมาเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสมุทรสาคร มาเชื่อมต่อจนกลายเป็นModern Communityภายใต้แนวคิด Local Art with Boutique Designมีเนื้อที่รวมโครงการ 23.1- 64.958 ไร่มูลค่าโครงการรวมกว่า 560 ล้านบาท ประกอบด้วยทาวน์โฮม จำนวนรวมกว่า 211 ยูนิต แต่ละยูนิตครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน พร้อมที่จอดรถจำนวน 1 คัน ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.35 ล้านบาท และอาคารพาณิชย์ จำนวนรวม 23 ยูนิตพื้นที่ใช้สอยประมาณ 166 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.5 ล้านบาท

โครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa)  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนพระราม 2 กม.25 มีพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,250  ล้านบาท  ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวขนาด 3 – 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 – 305 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่   60 – 150   ตารางวา จำนวนรวม 103 ยูนิต มีแบบบ้าน 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมใกล้ชิดศูนย์รวมความสะดวกสบายด้วย ไลฟ์สไตล์มอลล์Porto Chinoในบริเวณด้านหน้าโครงการในราคาเริ่มต้น  7-14 ล้านบาท

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างของบ้านดีทั้ง 3 ทำเล หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dl.co.th