เวิลด์ ออฟ แท็งค์ ประเทศไทยครบ 1 ปี RTA-27 หวด Infinity ซิวแชมป์รายการ Birthday Tournament

FLASH PRESS
ฝากข่าว โดย :

RTA-27’ หวด ‘Infinity’

‘RTA-27’ หวด ‘Infinity’ ซิวแชมป์รายการ Birthday Tournament 

ทีมงานย้ำก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 มันส์ทวีคูณ!

RTA-27’ หวด ‘Infinity’

                              ผ่านพ้นไปแล้วอย่างชื่นมื่น ในการฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการรถถังออนไลน์ระดับโลก ‘เวิลด์ ออฟ แท็งค์’ (World of Tanks) โดยภายในงานมีไฮไลท์สำคัญคือการแข่งขันชิงแชมป์ในรายการ ‘Birthday Tournament 2013’ ซึ่งรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่างทีม RTA-27 และทีม Infinity ผลการแข่งขันพบว่า ทีม RTA-27 เฉือนเอาชนะทีม Infinity ไปอย่างสุดระทึก ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1 เกม คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทไปครองท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่ม Neolution E-Sports Stadium

หลังจบการแข่งขันได้รับเกียรติจากคุณภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย ขึ้นมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ ในการนี้ คุณภาสกร เปิดเผยถึงรายละเอียดการอัพเดทของเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ที่จะมีขึ้นในปีนี้ พร้อมให้คำมั่นว่า เกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) จะทวีความมันส์ยิ่งขึ้นในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 นี้อย่างแน่นอน

RTA-27’ หวด ‘Infinity’

นายภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager

บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย 

                             ก่อนจบงาน มีงานเลี้ยงฉลองชัยชนะให้กับแชมป์และรองแชมป์ของรายการ รวมทั้งเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีในการเปิดให้บริการของเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ในประเทศไทย โดยมีการตัดเค้กรูปรถถังและมีกิจกรรม Lucky Draw รวมทั้งการเปิดโอกาสให้เหล่าผู้บัญชาการในประเทศไทยที่มาร่วมงาน มีโอกาสได้เขียนคำอวยพรให้กับเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) อีกด้วย

RTA-27’ หวด ‘Infinity’

                         ทางทีมงานฯ ขอแสดงความยินดีกับทีม RTA-E ที่สามารถฝ่าฟันสมรภูมิเดือด เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน แท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ (TanksAsia Master) ที่มีเงินรางวัลสำหรับทีมชนะเลิศสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ทีมอื่นๆ เตรียมตัวให้พร้อมในการแข่งขันฤดูกาลต่อไปที่จะเปิดรับสมัครในเดือนมิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดของการแข่งขันรายการ แท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ (TanksAsia Master)